CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG THẬT THẺ NHỚ, PHÁT HIỆN THẺ NHỚ GIẢ ĐƠN GIẢN

  -  

Thẻ nhớ cũng là thiết bị chuyên dùng làm lưu trữ dữ liệu trên đa số thiết bị cầm tay như điện thoại thông minh, camera hoặc máy nghịch game. Tuy nhiên, với việc xuất hiện của nhiều loại thẻ nhớ khiến người tải khó để phân biệt được đâu là sản phẩm chất lượng. Phát âm được điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những phần mượt kiểm tra vận tốc thẻ nhớ tốt nhất và miễn phí tổn ngay trong nội dung bài viết dưới đây 


Phần mượt kiểm tra vận tốc thẻ lưu giữ Blackmagic Disk tốc độ Test 

*

Bạn hy vọng test vận tốc đọc và ghi của thẻ lưu giữ thì Blackmagic Disk speed ​​Test là phần mềm hữu ích giành riêng cho bạn. Phần mềm miễn tầm giá này có thiết kế để test tốc độ của những ổ mập hơn. Tuy nhiên, điều khoản Blackmagic Disk tốc độ ​​Test cũng vận động với thẻ SD cùng thẻ microSD.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng thật thẻ nhớ, phát hiện thẻ nhớ giả đơn giản

Tuy nhiên, phần mềm này còn có hạn chế là được thiết kế cho những người làm việc với thiết bị lưu trữ file dung tích lớn, lấy một ví dụ như video clip. Vị vậy, vấn đề kiểm tra tốc độ của khối dữ liệu lớn này nhằm đo công suất của thẻ lưu giữ sẽ mất nhiều thời gian.

Phần mượt CrystalDiskMark

Phần mềm kiểm tra vận tốc thẻ ghi nhớ trên PC – CrystalDiskMark để giúp đỡ bạn dễ ợt nắm được hiệu suất buổi giao lưu của thẻ, USB hoặc ổ đĩa cứng. ứng dụng này sẽ cung ứng bạn kiểm tra tốc độ đọc/ghi thốt nhiên hoặc tuần trường đoản cú khối dữ liệu trong khoảng 4KB – 512KB.


*

Toàn bộ tin tức của thẻ lưu giữ hiển thị ngay lập tức trên đồ họa của CrystalDiskMark, bao gồm mức dung tích sử dụng, dung lượng còn trống bên trên tổng kích thước của thẻ lưu giữ và đặc biệt quan trọng nhất là tốc độ đọc với ghi của thẻ nhớ hiện tại.

Lưu ý, trước lúc kiểm tra, bạn phải tắt tất cả các ứng dụng liên quan để đạt công dụng kiểm tra đúng chuẩn nhất.

Kiểm tra vận tốc thẻ lưu giữ bằng phần mềm A1 SD Bench

A1 SD Bench cũng là 1 trong trong số các ứng dụng miễn mức giá kiểm tra vận tốc thẻ SD trên gần như thiết bị chạy hệ điều hành và quản lý Android. Giao diện xây dựng theo kiểu chuẩn chỉnh cổ điển, phù hợp với những thiết bị screen cảm ứng. Những tính năng vẫn hiển thị trên màn hình hiển thị chính, còn phần nhiều tính năng bổ sung được đặt trong thanh bên. Ứng dụng này sẽ sở hữu được 4 chế độ để kiểm tra vận tốc thẻ microSD:

QuickLongerAccurateRandom I/O.

Kết quả mỗi chỉ số được chia sẻ ẩn danh với người dùng khác. Những nhà cải cách và phát triển tuyên tía rằng ứng dụng có thể hỗ trợ thẻ nhớ với tương đối nhiều tiêu chuẩn chỉnh như: Class 2, Class 4, Class 6, Class 10, UHS-I, UHS-II với UHS-III.

Phần mượt HD Tune


*

HD Tune cung ứng đa dạng những hào kiệt để khám nghiệm và đo hiệu suất làm việc của thẻ nhớ, ổ cứng hoặc USB. Trải qua đó giúp người dùng nắm được tình trạng của thẻ, bên cạnh đó quét và tìm kiếm những lỗi thường gặp mặt hoặc xóa toàn bộ dữ liệu thẻ nhớ.

Sau lúc quét, so sánh và kiểm tra thẻ nhớ ví như phát hiện tại lỗi thì HD Tune tự động hóa quét toàn cục lỗi này. Đi kèm với đó là báo cáo sẽ hiển thị cụ thể lỗi để người dùng nắm triệu chứng “sức khỏe” của thẻ ghi nhớ hoặc ổ cứng vẫn dùng.

Xem thêm: Cách Mở File Rar Trên Win 10, Cách Giải Nén File Rar Trên Win 10 Đơn Giản Nhất

Test tốc độ đọc ghi kiểm tra Flash

Check Flash cũng là một gợi nhắc khá hữu ích giành riêng cho bạn. ứng dụng này tích hợp thiên tài kiểm tra cùng phát hiện tại lỗi phần mềm thường gặp mặt trên hệ thống.

Sau khi trả tất quy trình kiểm tra, check Flash vẫn tổng hợp kết quả quá trình khám nghiệm và gửi đến người tiêu dùng một phiên bản báo cáo công dụng chi tiết.

Kiểm tra tin tức thẻ nhớ bằng công cầm cố Disk Speed/Performance Test

Disk speed là phần mượt test tốc độ thẻ SD cũng tương đối thú vị khác. ở kề bên đó, Disk Speed còn hỗ trợ khắc phục năng suất ghi/đọc bên trên nhiều nhiều loại thẻ nhớ SD không giống nhau.

Disk tốc độ miễn phí với một trong những tính năng như sau:

Các bài xích kiểm tra tùy chỉnh cấu hình và tiêu chuẩn tốc độ thẻ nhớLưu nhật ký dữ liệuSố liệu thống kêPhân tích RAM thiết bị,Phân tích hầu như phần biệt lập của khu vực lưu trữ bằng băng thông chỉ định thủ công đến thư mục.

SD card Test

SD thẻ Test là một giải pháp khác nhằm test vận tốc ghi thẻ SD và nhân kiệt I/O của thẻ nhớ, ở toàn bộ các định hình phổ biến, gồm cả bộ lưu trữ trong của thứ di động.

Tính năng bình chọn tốc độ cấu hình thiết lập chế độ test nhanh và tiêu chuẩnMột số test nghiệm cấu hình thiết lập để xác minh thẻ SD/microSDBiểu đồ cụ thể dựa bên trên những thông số đã xác định.

Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ lưu giữ Flash Memory Toolkit


*

Phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ nhớ trên vật dụng tính sau cùng mà shop chúng tôi muốn reviews trong bài viết đó là Flash Memory Toolkit. Sau khoản thời gian hoàn tất quy trình kiểm tra, ứng dụng này vẫn gửi báo cáo tình trạng hoạt động cụ thể của thẻ nhớ.

Xem thêm: Cài Gmail Vào Outlook 2013 Với Imap, Thêm Tài Khoản Gmail Vào Outlook Với Pop

Bên cạnh tuấn kiệt trên, Flash Memory Toolkit còn được cho phép bạn thống kê giám sát hiệu suất, quét search lỗi và phục sinh lại các tập tin tiêu chuẩn chỉnh với phiên bản sao giữ có size tương tự.

Bài viết trên hostingvietnam.vn đã share đến bạn 8 phần mềm kiểm tra tốc độ thẻ ghi nhớ miễn phí để giúp đỡ kiểm tra vận tốc đọc ghi của thẻ một cách nhanh lẹ và hiệu quả. Mong muốn qua nội dung bài viết bạn sẽ tìm kiếm được cho bản thân một hình thức test thẻ nhớ hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!