Kiểm tra tốc độ load trang

Chúng ta điều biết rằng người tiêu dùng Internet họ thiếu hụt kiên trì Khi ngóng một trang Web download. Do đó, năng suất và tài năng hiển thị của Website vô cùng đặc biệt. Tốc độ của trang web không chỉ có tác động mang lại trải đời người tiêu dùng. Mà nó còn tồn tại tác động ảnh hưởng trực tiếp nối SEO.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ load trang

Để giúp kiến tạo trang Web nhanh hao rộng, trình làng mang đến bạn những dụng cụ giúp kiểm tra tốc độ Web một biện pháp dễ dãi.

Mẹo: Hãy kết hợp một vài cơ chế để soát sổ vận tốc Website để chúng ta đã có được bức ảnh tốt hơn về các vấn đề vận tốc Website.

Tất cả công cụ này đầy đủ hoàn toàn miễn phí tổn, vậy tại vì sao chúng ta không thử? Bắt đầu search giải pháp đo phù hợp cho Website nào!

1. Page Speed Online


*
Page Speed online, phương pháp so với hiệu suất trang Web

Google’s Page Speed Online – Là sự say đắm ứng dựa vào tiện ích mở rộng trình coi ngó Web Google Chrome. Tốc độ trang so với công suất trang Web theo phương pháp tuyệt tuyệt nhất về công suất Web của Google (một cỗ quy tắc để có năng suất buổi tối ưu đồ họa người dùng).

Bạn rất có thể thu được không ít thông tin trường đoản cú mức sử dụng Web tiện lợi này. Nó còn bao hàm report về các cách thức xuất xắc tuyệt nhất giành cho sản phẩm di động cầm tay để sở hữu công suất về tối ưu.

2. Pingdom Tools


*
Pingdom Tools nguyên lý kiểm tra tốc độ Website

Công cố kỉnh này Test tốc độ Website trực con đường miễn giá thành của Pingdom. Pingdom (một dịch vụ đo lường và thống kê sever, mạng cùng trang Web). Cung cung cấp cho chính mình một số trong những báo cáo nlỗi phân tích thời gian từng đối tượng trang Web.

Ví dụ: hình ảnh, loại trang với thư viện JavaScript… Cần download xuống cùng điểm công suất mang lại gần như vật dụng nhỏng bộ lưu trữ đệm của trình chăm sóc. Một report bổ ích khác là phân tích trang tin báo : Thời gian thiết lập, size trang với những thử khám phá.

3. Free Website Performance Test (BrowserMob)


*
Kiểm tra tốc độ trang Web – Free Website Performance Test

Đây là lý lẽ dùng kiểm tra tốc độ Web cùng hiệu suất miễn giá tiền của BrowserMob. Một công ty hỗ trợ hình thức dịch vụ thống kê giám sát và khám nghiệm tải trang Web. Cung cấp cho cho bạn rất nhiều đọc tin về vận tốc Website như:

Thời gian sở hữu mức độ vừa phải, tổng trọng lượng trang cùng con số đối tượng người dùng trang. Nó ping Web của khách hàng tự bốn địa chỉ nhằm bạn dành được cái nhìn toàn cầu về hiệu suất trang Web của bản thân mình.

4. Which Loads Faster


*
Công cố gắng mã nguồn msinh hoạt Which loads faster

Faster phân chia hai trang Web so với nhau về thời gian sở hữu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu coi Google gồm cài đặt nkhô giòn rộng Bing không bằng cách thực hiện nguyên lý này. Faster là luật pháp dễ dàng đối chiếu trang web của người sử dụng hoạt động tốt giỏi kém rộng những trang Web tuyên chiến và cạnh tranh. Công rứa mã nguồn msinh sống này được tạo nên nhằm xúc tiến trung bình đặc biệt quan trọng.

5. WebPagetest


*
Công ráng kiểm soát vận tốc Website – WebPagetest

Công nuốm trực con đường thuận lợi này soát sổ vận tốc Web của khách hàng trong các trình chu đáo thực (Chrome, Firefox..). Và hỗ trợ cho bạn tuyển lựa thực hiện đánh giá tự một số địa điểm bên trên mọi thế giới. WebPagest gồm cài đặt nâng cấp với các tùy lựa chọn nhằm mô rộp vận tốc kết nối Internet phổ cập.

Ví dụ: DSL với con quay số 56K, ngăn quảng bá để bạn cũng có thể xem chi phí năng suất của câu hỏi chạy PR trên trang Web của chính bản thân mình.

6. Web Page Analyzer


Trình so với dễ dàng này – cũng có thể là 1 trong Một trong những điều khoản nhiều năm tuyệt nhất hiện bao gồm cùng với phiên bản đầu tiên được thiết kế vào khoảng thời gian 2003. Cung cấp cho chính mình dữ liệu về kích cỡ, nội dung và thời gian thiết lập trang Web của chúng ta. Web Page Analyze cũng cung ứng cho mình các khuyến nghị về mọi điều chúng ta cũng có thể nâng cấp.

7. Keycdn


Công gắng để kiểm soát vận tốc Website miễn phí của Keycdn được cho phép : Xem cùng test vận tốc Website đang hoạt động ra sao ngơi nghỉ những địa chỉ không giống nhau trên toàn cầu.

8. SiteSpeed


Công cố kỉnh này kiểm soát vận tốc Web dữ liệu bao gồm liên quan về thời hạn hiển thị trang. Chẳng hạn như thời hạn tải xuống, con số liên kết được thực hiện cùng số lượng đòi hỏi thực hiện.

Nó cũng có thể có một vài tính năng bổ sung như chạy thí điểm ngay cả khi trang Web gồm xác xắn HTTPhường. Chỉ buộc phải cung ứng password đến trang và kỹ năng mô rộp những nhiều loại kết nối Internet không giống nhau.

9. K6


Công chũm năng suất cùng cài đặt trực tuyến đường miễn phí tổn của K6. Cung cấp cho những tài liệu về tài năng xử lý lưu lượng truy cập trang Web của công ty. Công nắm review năng suất Web này có công dụng hiển thị tài liệu được vẽ biểu trang bị nlỗi thời gian thiết lập của người tiêu dùng.

Nó được mô rộp sử dụng máy ảo auto cùng các trải đời từng giây. Để coi máy chủ Web của người sử dụng bền đến hơn cả như thế nào và nó có thể xử lý những trải nghiệm trang web nkhô giòn ra sao.

Xem thêm: Phân Biệt Khái Niệm Hộp Thư Và Địa Chỉ Thư Điện Tử ? Bài Bài 4 Trang 39 Sgk Tin Học 9

10. OctaGate SiteTimer


OctaGate Site Timer là một trong giải pháp dùng khám nghiệm vận tốc Web trực tuyến đường tương đối đơn giản và dễ dàng. quý khách hàng gặm URL nhưng mà bạn có nhu cầu chất vấn với mang lại lượt nó. Nó vẫn xuất ra một biểu đồ gia dụng bao gồm tất cả các đối tượng người sử dụng tất cả chứa công bố nhỏng thời gian bước đầu mua xuống.

Thời gian xong xuôi cùng thời lượng cho mỗi phiên. Công chũm này có ích mang lại bài toán gấp rút phát hiện nay những đối tượng người sử dụng trang cài chậm rì rì. Bạn có thể tối ưu hóa chúng nhằm mục đích nâng cấp tốc độ trang Web.

Công cầm này siêu hữu dụng, vị nó phạt hiện nkhô cứng các vụ việc trên website như cản trở website khiến web load lừ đừ. Vì vậy bắt buộc về tối ưu để tăng tốc độ trang web.

Các phương tiện đánh giá tốc độ Website khác

1. Web Site Performance Test (Dynatrace ~ free trial)

Công cụ thể hiện tại thời gian thực hiển thị thông báo đầy đủ nhân tố nhỏng thời hạn tra cứu vớt DNS với thời gian kết nối của trang Web.


2. Webslug

Tương từ bỏ nlỗi Which Loads Faster? Công cố nhắc nghỉ ngơi trên, Webslug sẽ test vận tốc Website cùng đối chiếu hiệu suất của nhị trang Web.


3. Uptrends

Công rứa Uptrends cung ứng tài liệu cơ bản về vận tốc Website, nhưng mà từ bỏ 35 địa chỉ khác biệt.


4. GTmetrix

Đây là 1 trong bình chọn vận tốc Web, khí cụ trực con đường thực hiện YSlow với PageSpeed. Nó ​​nhận xét năng suất đồ họa người tiêu dùng của trang Web, hỗ trợ cho mình thông tin dễ dàng nắm bắt.


5. Speed Test (WebToolHub)

Công ráng trực tuyến đường tương đối cơ bạn dạng cung ứng dữ liệu như kích cỡ trang. Cùng thời hạn tải, tốc độ download xuống với tốc độ mức độ vừa phải ở dạng bảng.


6. Rigor

Công cầm cố thử nghiệm tốc độ của Website này vẫn quét trang Web với tích lũy dữ liệu liên quan đến năng suất Web. Quý khách hàng được đòi hỏi cung ứng với xác minch can dự tin nhắn của bản thân để chạy phân tách.


7. Site Speed Checker

Một khí cụ khám nghiệm tốc độ Web cho chính mình chạy xem sét bên trên 10 URL cùng một thời điểm.

Xem thêm: Tổng Hợp Phần Mềm Sửa Lỗi Windows Repair 4, Download Xp Quick Fix


8. Free Website Speed Test (Self SEO)

Công chũm kiểm soát vận tốc Web đơn giản cho bạn tùy chọn nhập tối nhiều 10 URL nhằm chạy khám nghiệm bên cạnh đó.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting