Kiểm tra tốc độ load của website

*

Một blog/ websitegồm vận tốc load nkhô giòn rấtquan trọng với cả khách truy vấn lẫn nguyên lý tìm kiếm tìm. Nếu blog/ websitecủa chúng ta mất quá nhiều thời hạn nhằm download (load), bạn chắc chắn sẽ mất đi một vài khách hàng truy cập tiềm năng. Họ sẽ không còn khi nào quay trở về thêm một lần làm sao nữa. Tăng vận tốc loadhoàn toàn có thể có tác dụng giảm xứng đáng kểbounce rate (Tỷ Lệ thoát website)choblog/ trang web của chúng ta và có tác dụng tăng tỉ trọng biến đổi (conversion rate). Nó cũng là một trong những nguyên tố đặc biệt quan trọng trong xếp thứ hạng tìm kiếm tìm củaGoogle.

Bạn đang xem: Kiểm tra tốc độ load của website

Googleluôn luôn nỗ lực nhằm cung cấp kết quảkiếm tìm kiếmtốt nhất cho tất cả những người dùngvới những blog/ trang web có tốc độ loadlừ đừ thường xuyên ko được xếp vàocác loại tốt nhất có thể.

Tốc độ load và năng suất blog/ websitecủa người sử dụng dựa vào vào những thứ: vị trí đặt hệ thống, thông số kỹ thuật của VPS, kĩ năng tối ưu của host, form size của blog/ website, technology được sử dụng nhằm xây dựngnhững blog/ trang web, con số các tập tin hình ảnh, CSS, JavaScript…

Trước Khi tìm giải pháp sút thời hạn sở hữu, bạn phải biết phần đông ngulặng nhân gìgây ra sự việc với gần như sự việc gì cần phải được về tối ưu hóa. Vì vậy, vào nội dung bài viết này, tôi đang reviews cho tới các bạn đông đảo khí cụ nhằm chất vấn vận tốc và năng suất blog/ website tốt nhất có thể.

Những cơ chế đánh giá tốc độ load blog/ website tốt nhất

1. Google PageSpeedInsights

*

Đây là một trong những biện pháp kiểm soát hiệu suất websitetừ bỏ các đơn vị cách tân và phát triển củaGoogle. Công cố gắng này vẫn hiển thị tinh thần, công suất hoạt động của blog/ websitevà gợi ý cho chính mình phương pháp để nâng cao nó.

Truy cập:https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights. Nhập URL blog/ website của khách hàng cùng cliông chồng vào nút “Phân tích“.Bây tiếng các bạn sẽ thấy thông báonày trên màn hình hiển thị – “Đang phân tích“. Nó sẽ mất vài giây nhằm so sánh blog/websitecủa khách hàng. Sau đó, những kết quả đối chiếu sẽ được hiển thị giống hệt như hình dưới đây.

*
Googleđã hỗ trợ một vài điểm tổng thể về năng suất websitecủa bạn. Tôi đã nhận được được 80trong tổng thể 100 điểm, một số điểm ở tại mức vừa phải. Ngay bên dưới là rất nhiều lời khuyên hạn chế và khắc phục từPageSpeed ​​Insights,tất cả những câu hỏi bạn phải có tác dụng đểnăng suất website tốt rộng. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy số đông tiêu chuẩn chỉnh màchúng ta đã đạt được.
*

2. Pingdom WebsiteSpeed ​​Test

*

Đây là 1 trong khí cụ giỏi nhằm kiểm soát tốc độ và năng suất website. Có một trong những nhân tài bổ sung cập nhật nhưng các bạn sẽ không tìm kiếm thấy trongGoogle PageSpeed ​​Insights.

Truy cập:http://tools.pingdom.com/. Nhập URL blog/ trang web của bạn. Click vào nútSettingsdưới để lựa chọn những thiết lập cấu hình bổ sung cập nhật. Cuối cùng, click vào nútTest Now.

Quá trình testban đầu với bạn sẽ thấy thông tin này – “Hang on, starting test…“. Sau kia, bạn cũng có thể quan sát và theo dõi cốt truyện của quy trình thử nghiệm.

Sau lúc hoàn chỉnh, các bạn sẽ nhận ra công dụng, trông nlỗi hình bên dưới.

*

GiốngnhưPageSpeed ​​Insights,Pingdomcung cấp cho mình một số trong những điểm. Tôi chỉ nhận ra 69 vào tổng số 100. Có lẽ bởi hosting nhưng mà tôi đang sử dụng gồm VPS đặt tại VN đề nghị tốc độ load tại Mỹ khá chậm. Chúng cũng hiển thịkích cỡ trang web với con số yên cầu (request) gửi mang đến máy chủ.

Ngay dưới là phần nhận xét tổng thể và toàn diện. Blog của tớ nkhô nóng rộng 54% so với toàn bộ các blog/ trang web đãthí điểm. Quý Khách cũng sẽthấy tư tab –Waterfall,Performance Grade,Page AnalysisHistory.

Waterfall– hiển thị size của các tập tin ở websitevà thời hạn tải của chúng.

Xem thêm: Fyi Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Viết Tắt Của Từ Nào Trong Tiếng Anh?

Performance Grade– liệt kê những yếu tố được phân tích bao gồm tác động mang đến hiệu suất của website.Page Analysis– cho biết thêm lỗi máy chủ, gửi hướnghoặc lỗi kết nối dữ liệu.History– nếu như bạn sẽ đánh giá vận tốc website bởi lý lẽ này trước đây, nóvẫn hiển thị lịch sử dưới dạngbiểu đồ vật.

Lưu ý:Bạn sẽ không thể nhìn thấy tất cả các tùy chọn và những thống kê nếu bạn triển khai mộtprivate test.

3. GTmetrix Website Speed And Performance Optimization

GTmetrixlà một trong trong số những phép tắc soát sổ tốc độ mếm mộ của tớ. Nó góp phân tíchsâu xa về những website với gợi nhắc làm cầm cố làm sao để bọn chúng nhanh hao hơn.

Truy cập:http://gtmetrix.com/với nhậpURL trang web của người sử dụng. Sau đó clickvào nút ít “Go“. Nó đã mất vài ba giây nhằm hoàn chỉnh vấn đề kiểm soát trang web.

*
Sau Khi xong xuôi quá trình, bạn có thể coi tác dụng nghiên cứu cùng với các khuyến nghị góp buổi tối ưu hóa websitenhằm đạtcông suất giỏi rộng.
*

Page Speed Gradelà điểm vận tốc load.YSlowlà phương châm hoặc phương pháp tăng tốc độ websitecủa Yahoo.GTmetrixtậndụng nó cùng lời khuyên những phương thức góp tăng tốc độ websitecủa người sử dụng.

TabTimelinehiển thị thời hạn mua của các tập tin. Nếu các bạn đã từng bình chọn tốc độ website trước đó thì chúng ta cũng có thể tìm thấy bọn chúng vào tabHistory.

Xem thêm: Đây Là Cách Cài Phần Mềm - Cách Download Và Cài Phần Mềm Trên Taimienphi

4. Dot-Com Tool

*
Lợi nuốm lớn nhất của Dot-com Tool là giúp bạn kiểm tra load time của website làm việc nhiều đất nước trong những số ấy có Hongkong - hơi sát VN nhằm trường đoản cú kia chúng ta gồm số lượng load time đúng mực hơn. Với Dot-com Tool chúng ta không chỉ chạy thử performance của website ngoại giả có thể kiểm tra được server website, kiểm tra coi hosting của người sử dụng gồm bên trong blaông chồng các mục spam không...

5. Dareboost

*

Chuyên mục: Kiến thức Hosting