KIỂM TRA SỐ TIỀN KIẾM ĐƯỢC TRÊN YOUTUBE

  -  

Hướng dẫn phương pháp xem kênh youtube tìm được bao nhiêu tiền, bình chọn lượt view, subscribe hàng ngày, tuần. Chia sẻ trang web tính tiền cầu tính, doanh thu nhập youtube của tín đồ khác.

Bạn đang xem: Kiểm tra số tiền kiếm được trên youtube


Giới thiệu về bài bác viết

Như tiêu đề bài viết, bài viết này với mục đích chia sẻ cho chúng ta cách xem tin tức của một kênh Youtube bất kì. Bạn sẽ có thể xem thu nhập ước tính của kênh sẽ là bao nhiêu. Tổng con số view, lượt đăng ký kênh vào một ngày, một tuần lễ và một tháng.

Từ những dữ liệu phân tích được, bạn sẽ đưa ra được đánh giá tốt nhất, cách nhìn đúng đắt nhất lúc nhận xét đến một kênh Youtube nào đó. Điều này rất đặc trưng đối với bạn bè nào muốn khám phá về lĩnh vực kiếm tiền ngàn đô này.

Xem thêm: Phê Duyệt Hoặc Từ Chối Yêu Cầu Cấp Quyền Truy Cập Google Drive Bị Từ Chối

Đơn giản hơn, phương châm của chúng ta có thể chỉ là để thỏa mãn nhu cầu tính tò mò của chính bản thân mình về một Youtuber nào đó, và mong muốn xem các khoản thu nhập hàng tháng của mình là từng nào . . . Nói chung là biết toàn bộ về tài liệu phân tích kênh. Sau đây mình sẽ chia sẻ một mẹo

Cách xem thu nhập của một kênh Youtube bất kỳ

Phần này mình vẫn nói ví dụ cách thực hiện nó ra sao nhé!

Cách thực hiện rất đối kháng giản, họ chỉ cần thực hiện một dụng cụ do một trang web cung cấp. Website mang tên là socialblade, đó là một trang web của Mỹ chuyên dùng phân tích ( Analytics ), đo lường và tính toán các kênh, page trên social như Twitter, Tiktok, Facebook, Instagram . . . Và đặc biệt là Youtube.

Không dài chiếc nữa, để bắt đầu, bạn truy cập vào link https://socialbalse.com – tạm call là trang web tính chi phí Youtube.

Xem thêm: Tại Sao Ổ Cứng Không Hiện Dung Lượng Ổ Đĩa Bị Mất, Sửa Lỗi Ổ Cứng Không Hiển Thị

Sau lúc vào cho nơi, một trang web có giao diện như hình hiện nay ra. Bạn chỉ cần điển tên kênh youtube hoặc đường truyền tới kênh youtube vào thanh kiếm tìm kiếm. Tiếp nối chọn Search for User.


*

Mình ví dụ search kiếm kênh Youtube của NTN Vlog. Tiếp sau đây là hiệu quả mà bản thân thu được sau thời điểm tìm kiếm bằng công chũm này:


*

Trong hình, chúng ta cũng có thể thấy một vài thông tin về kênh như sau:

Tiếp tục coi ở mặt dưới, bạn cũng có thể thấy được tin tức phân tích từng ngày về kênh YTB này. Những thông tin về số lượt xem từng ngày và lợi nhuận đạt được tương ứng


*

Một chút thông tin thú vị cho mình nào tò mò và hiếu kỳ về một tháng các Youtuber có thể kiếm được từng nào tiền. Bạn chỉ cần bỏ một chút thời gian kiểm tra là có thể biết được nhé!

Lời cuối, cảm ơn các bạn đã đon đả tới bài viết của mình, tất cả thể bạn sẽ cần một trong những thủ thuật hay và hữu ích. Thuộc xem tại phân mục thủ thuật của website nhé!