Kiểm Tra Server Website

  -  

Hosting là một trong những loại dịch vụ lưu trữ tài liệu online, được chia bé dại từ sever với mục tiêu giảm chi phí. Mặc dù nhiên, việc kiểm tra tin tức Hosting xuất xắc các thông số kỹ thuật khác thì ko phải ai ai cũng biết. Vậy bình chọn hosting của website như thế nào? Trong nội dung bài viết sau đây, hostingvietnam.vn sẽ giúp đỡ bạn biết phương pháp kiểm tra Host của website dễ dàng nhất.




Bạn đang xem: Kiểm tra server website

*

Cách bình chọn Hosting của website


1. Bí quyết kiểm tra thông tin Hosting của trang web bất kỳ

Khi truy vấn vào một website bất kỳ, bạn nhận thấy tốc độ truy vấn rất nhanh, cho dù lượng visitor lớn nhưng lại web vẫn chạy mượt bạn sẽ thắc mắc chần chừ web này sẽ thuê Hosting sống đâu? Sau đó là cách kiểm tra tin tức Hosting của một website bạn cũng có thể tham khảo:

Bước 1: truy vấn check-host.net

Bước 2: Nhập tin tức vào website hoặc IP address


*

Nhập Hostname hoặc IP address




Xem thêm: Bán Hàng Qua Mạng Xã Hội Theo Quy Định Của Thông Tư Số 47/2014/Tt

Bước 3: thông tin Hosting của website xuất hiện:

Organization/ISP: Nhập tên doanh nghiệp HostingHost name: Nhập Nameserver hoặc IP của HostingCountry: Hosting được đặt ở tổ quốc nào?
*

Dựa vào Hostname là “cp123003.hostingvietnam.vn.com.vn” vẫn biết website này đang rất được đặt Hosting tại hostingvietnam.vn – một 1-1 vị hỗ trợ Hosting uy tín ở Việt Nam




Xem thêm: 10 Câu Hỏi Thường Gặp Nhất Khi Cài Lại Win Có Hết Virus Không Diệt Được

2. Biện pháp kiểm tra Hosting của website không còn hạn

Khoảng 15 cho 30 ngày trước lúc Hosting hết hạn, nhà cung cấp sẽ gửi e-mail thông báo chi tiết cho người dùng về kế hoạch gia hạn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể chủ động điện thoại tư vấn điện mang lại nhà hỗ trợ để biết ngày hết hạn sử dung của Hosting. Mặc dù nhiên, người tiêu dùng nên biết cách kiểm tra host của một trang web bao giờ hết hạn để chủ động gia hạn. Công việc thực hiện tại khá đơn giản và dễ dàng như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản cai quản dịch vụ

Bước 2: Khung hội thoại

Bước 3: Tích vào ô Services

Bước 4: Chọn ô My Services

Bước 5: lộ diện khung ghi ngày Hosting không còn hạn/thời gian phải để gia hạn thêm của Hosting

3. Biện pháp kiểm tra dung tích Hosting của website

Bạn rất mong biết dung lượng và đường dẫn của gói Hosting cơ mà mình đang sử dụng nhưng chưa chắc chắn cách xem như thế nào? Sau đây, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn các bạn cách kiểm tra dung tích Hosting của website trải qua Directadmin:

Bước 1: Đăng nhập Directadmin nhằm kiểm tra dung lượng Hosting của website

Bước 2: Tìm mục Your Account trên góc bên phải màn hình

Bước 3: Các thông tin xuất hiện thêm trong mục Your trương mục gồm:

*

Đăng nhập Directadmin nhằm kiểm tra dung tích Hosting của website


Như vậy, hostingvietnam.vn đã chia sẻ với chúng ta cách chất vấn Hosting của website. Giải pháp kiểm tra này khá dễ dàng và đơn giản và chắc chắn là không làm mất không ít thời gian của bạn. Nếu như bạn đã thử nhưng chưa thành công, hãy đến hostingvietnam.vn biết bằng cách để lại comment bên dưới bài viết. Truy vấn hostingvietnam.vn liên tục để không bỏ qua những bài viết hữu ích về dịch vụ technology thông tin và giải pháp mạng nhé!