Kiểm tra phiên bản office

  -  

Bạn đang thực hiện bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office thế nhưng lại không biết phiên bản Office đang sử dụng là 32-bit xuất xắc 64-bit. Việc biết phiên phiên bản Office đang áp dụng có chức năng trong trường hợp tải các templates giỏi add-ins Office cũng chính vì các templates và add-ins thường có phong cách thiết kế để vận động trên đúng phiên bạn dạng Office mà lại thôi. Giả dụ bạn chưa biết cách bình chọn phiên bạn dạng Office trên thiết bị tínhcủa mình như thế này đừng quăng quật qua bài viết dưới trên đây của hostingvietnam.vn nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra phiên bản office

I. Bí quyết kiểm tra phiên bạn dạng Office Trên máy vi tính Windows

1. Phiên bạn dạng Office 2019, Office 2016, Office 2013

Để kiểm tra phiên bảo Office mới nhất của người sử dụng là 32bit xuất xắc 64bit bạn hãy mở một lịch trình Office của chính mình lên chẳng hạn như Word.

Nếu nhận thấy thanh Ribbon của chúng ta có dạng như hình sau đây đồng nghĩa với việc ai đang sử dụng phiên bạn dạng Office 2019 hoặc Office năm nhâm thìn hoặc Office 2013 hoặc Offilce 365. Nếu như Ribbon gồm dạng khác vui mắt xem khuyên bảo phần 2.

Bước 1: Để xem thông tin chi tiết về phiên bản Office 2019 hoặc năm 2016 hoặc 2013 bạn click lựa chọn tabFile.

*

Bước 2: Một menu vẫn xổ xuống bạn nhấn chọn Account nằm tại góc dưới bên trái danh sách các mục.

*

Bước 3: quan sát vào khung bên phải bạn sẽ nhìn thấy phiên bạn dạng Office mà nhiều người đang sử dụng là gì. Để xem phiên phiên bản Office bạn đang sử dụng là 32-bit hay 64-bit, click vàoAbout Word.Tại mụcOffice Updates, các bạn cũng vẫn biết đúng chuẩn số phiên bản và số Build (Buil number).

*
Phiên bản Offilce và số Build Office được liệt kê ở góc trên cùng hành lang cửa số hộp thoại About dĩ nhiên 32-bit tuyệt 64-bit.

*

2. Trên phiên bản Office 2010.

Xem thêm: Download Mẫu Hoá Đơn Bán Hàng Thông Thường, Mẫu Hóa Đơn Lẻ Bán Hàng Thông Thường

Với những bạn đang sử dụng Office 2010 vấn đề xem phiên bản Office sẽ có vài biến đổi nhỏ.

Bước 1: nhận vàoFile=>Help ở danh sách khung bên trái.

*

Bước 2: Ở khung bên phải màn hình hiển thị File trên mục About Microsoft Word (hoặc các chương trình Office khác), bạn sẽ nhìn thấy đúng mực phiên bạn dạng Offilce của chính bản thân mình là 32 xuất xắc 64 bit và số Build Number được liệt kê tại đó kèm theo.

*

Bước 4: Ngay chớp nhoáng mọi tin tức về phiên phiên bản chương trình Office hiện tại và sản phẩm ID của bạn sẽ hiển thị ở góc cạnh dưới cùng.

*

II. Cách xem phiên bạn dạng Office bên trên Mac.

Mặc định Mac chạy Office 2016 là phiên phiên bản 64-bit. Còn Phiên phiên bản Office 2011 đến Mac chỉ có sẵn phiên bản 32-bit vì vậy muốn coi phiên bạn dạng Office bên trên Mac ta hãy kiểm tra theo cách sau:

Bước 1: Mở một lịch trình Office bất kỳ chẳng hạn như Word bên trên MAC của doanh nghiệp sau đó click chọn Menucủa ứng dụng và chọn About Word.

*

Bước 2: vỏ hộp thoại About Word (hoặc Excel, PowerPoint) đã liệt kê số phiên bản hiện tại cùng số Build (Build Number).

Nếu phiên phiên bản 15.x, đồng nghĩa tương quan với việc ai đang sử dụng Office năm 2016 cho Mac.Nếu phiên phiên bản 14.x, đồng nghĩa với việc nhiều người đang sử dụng Office 2011 cho Mac.

Lời kết.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Bị Treo, Windows Not Responding, Laptop

Trên đấy là hướng dẫn bí quyết kiểm tra phiên bạn dạng Office đang sử dụng là 32-bit tốt 64-bit của hostingvietnam.vnđể sử dụng giữa những trường hợp quan trọng phải áp dụng temaplate tuyệt addin hỗ trợ. Còn bạn máy ai đang sử dụng phiên phiên bản offilce nào bình luận cho chúng mình biết cùng với nhé.