Kiểm tra máy tính bao nhiêu bit

  -  

Làm thế nào để biết cách coi máy tính bao nhiêu bit? Một dòng laptop mong vận động được cần phải có hệ quản lý. Hệ điều hành quản lý là 1 trung gian góp người dùng với Hartware laptop giao tiếp với nhau, tất cả mục đích đặc biệt cho tất cả những người cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh những vận động phần cứng với việc tổ chức các công tác máy vi tính. Chúng ta thường được biết hệ điều hành và quản lý với nhì phiên bạn dạng 32 bit với 64 bit.

Bạn đang xem: Kiểm tra máy tính bao nhiêu bit

Việc soát sổ máy tính xách tay từng nào bit góp người dùng thiết đặt áp dụng những ứng dụng áp dụng tương xứng để mang tới thử dùng tốt, hiệu quả làm việc cao hơn nữa. Đối với các chúng ta không rành về laptop thì hẳn chưa biết biện pháp khám nghiệm tình trạng này của sản phẩm tính, vậy thì nên theo dõi và quan sát trả lời của hostingvietnam.vn ngay dưới đây nào!

Cách 1: Cách coi máy tính bao nhiêu bit đơn giản và dễ dàng độc nhất. Kết quả nhanh lẹ và tương xứng cùng với windows 7windows 10 là giải pháp thứ nhất nhưng sửa máy vi tính Đà Nẵng hostingvietnam.vn mong mỏi gửi đến các các bạn.

Quý Khách chỉ việc di với nhấp chuột yêu cầu lên hình tượng My Computer cùng với windows 7 xuất xắc This PC cùng với Windows 10, liên tiếp chọn Properties.

Tại hành lang cửa số vừa mới được mở ra, chúng ta search cái System type đã thấy được thông báo hệ quản lý máy là 32 tốt 64 bit.

Cách 2: Tiếp theo là bí quyết xem máy tính bao nhiêu bit cũng dễ dàng và đơn giản không hề thua kém.

Bạn truy cập vào My Computer, lựa chọn ổ đĩa C.

Trong cửa sổ ổ đĩa C hiển thị, nếu như bạn tìm thấy thương hiệu tlỗi mục Program Files (x86) có nghĩa là hệ quản lý và điều hành bạn đang áp dụng ở trong phiên bạn dạng 64 bit.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Trữ Đám Mây Là Gì ? Top 7 Dịch Vụ Lưu Trữ Dữ Liệu Tốt Nhất

Nếu thỏng mục chỉ hiện nay Program Files thì phiên bản Windows của người tiêu dùng là 32 bit.

Mẹo nhỏ dại này được dân technology áp dụng thoáng rộng tuy nhiên với những người dân không chăm lại ko lưu ý tới cụ thể nhỏ dại này.

Cách 3: Vẫn là 1 trong cách xem máy tính từng nào bit với phiên bạn dạng Windows 32 tuyệt 64 bit bên trên máy tính và máy vi tính tuy nhiên tất cả phần phức tạp hơn một ít.

quý khách hãy dấn tổ hợp phím Windows + R để msinh hoạt vỏ hộp thoại Run lên.

Sau đó hãy nhập lệnh msinfo 32, dìm OK để Open sổ tiếp sau ra.

Trong size ngày nay, bạn kiếm tìm cái lên tiếng System Type kèm đoạn mã nđính, đoạn mã này đã chứa báo cáo khiến cho bạn hiểu ra Windows laptop của mình là 32 giỏi 64 bit đấy.

Xem thêm: Cách Làm Tăng Người Theo Dõi Trên Facebook 2021 Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Những cách coi máy tính bao nhiêu bit bên trên trên đây mà lại hostingvietnam.vn thân tặng bạn đều rất đơn giản và dễ dàng. Thực hiện tại thuận lợi nhưng trong tích tắc bạn đã sở hữu được công bố về hệ điều hành quản lý của bản thân. Các thủ pháp đơn giản dễ dàng này có thể không mới cùng với đa số chàng trai IT dẫu vậy lại khôn xiết bổ ích cùng với gần như ai không chăm về máy tính xách tay. Hãy ghi nhớ cho khách hàng ít nhất một cách triển khai với msinh sống máy vi tính chất vấn xem nhằm lưu giữ lâu hơn nữa chúng ta nhé.