KIỂM TRA MẠNG CÓ BAO NHIÊU NGƯỜI DÙNG

  -  

Hiện nay có khá nhiều cách để kiểm tra số tín đồ đang truy cập mạng wifi bên mình, rất có thể kiểm tra trực tiếp trong lắp thêm modem hoặc thông qua một số ứng dụng, trong bài viết này hostingvietnam.vn sẽ gợi ý cho quý khách cách kiểm tra số lượng người đang truy vấn wifi bằng phương pháp làm theo hình ảnh và đoạn clip dưới đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra mạng có bao nhiêu người dùng

Kiểm tra số lượng người truy cập wifi bằng điện thoại


Để rất có thể thực hiện làm việc này, bạn dùng chỉ việc làm theo công việc hướng dẫn rõ ràng như sau:

+ cách 1: tải phần mềm kiểm tra số người tiêu dùng wifi

Trên điện thoại game android / IOS vào vào CH Play hay tiện ích Store để tải vận dụng Fing Network Scanner.

Sau khi đã download và cài đặt ứng dụng, họ mở ứng dụng trên smartphone lên.

*

Kết nối ứng dụng với mạng wifi cơ mà mình đã sử dụng.

Xem thêm: How To Fix Your Connection Is Not Private Error In Chrome

Trên giao diện màn hình ứng dụng, chọn mục ” Device” ta đang thấy quanh đó thiết bị thiết yếu của bọn họ ra thì tất các các vật dụng nào đang liên kết với mạng wifi đơn vị mình các hiện ra bao hàm điện thoại, laptop, sản phẩm công nghệ tính, camera …. Tất cả các thiết bị đều phải sở hữu hiển thị số MAC cố thể.

*

+ cách 2: bình chọn và loại trừ thiết bị

Sau khi đã xác minh số lượng thứ đang áp dụng mạng wifi bên mình, đối với các thiết bị nhưng mà bạn không thích họ thực hiện mạng wifi hay nghi hoặc họ đang truy cập trái phép mạng wifi trong phòng mình, các bạn nhấp vào kiểm tra tin tức thiết bị đó, kế đến nhấn vào nút ” gỡ vứt thiết bị ” để vứt bỏ thiết bị đó ra khỏi mạng wifi ở trong phòng mình một giải pháp dễ dàng.

Xem thêm: Bí Quyết Làm Sao Để Có Tiền? 18 Cách Và Nghề Kiếm Tiền Nhanh Hiệu Quả

*

Tóm lại

Sử dụng áp dụng Fing Network Scanner rất có thể giúp người dùng kịp thời phát hiện con số người đang truy vấn trái phép mạng wifi nhà đất của mình, thuận lợi kiểm tra và các loại bỏ, hạn chế các thiết bị này, hoặc kịp thời đổi mật khẩu wifi để bức tốc độ bảo mật cao hơn nữa cho wifi nhà mình, góp tăng nhanh tốc độ truy cập mạng internet.

Chúc các bạn thành công sau khoản thời gian đọc xong nội dung bài viết của công ty chúng tôi !


Các search kiếm liên quan đến kiểm soát và điều hành người truy vấn wifi


kiểm tra ai đang dùng wifi viettelkiểm tra ai đang dùng wifi vnptkiểm tra bạn đang dùng wifi fptcách kiểm tra nhiều người đang câu trộm wifi nhà bạnkiểm tra ai đang dùng wifi vnpt igatewifi wireless network watchercách chặn người dùng wifi fptkiểm tra ai đang dùng wifi bằng điện thoại