Kiểm Tra Mã Nguồn Web

  -  

Việc chất vấn Mã mối cung cấp – Source Code hoàn toàn có thể đã không thật xa lạ đối với các nhà cải cách và phát triển hoặc lập trình sẵn web, tuy vậy không buộc phải doanh nghiệp nào cũng có đủ nguồn lực có sẵn và kinh nghiệm tay nghề như các nhà cải cách và phát triển web.

Bạn đang xem: Kiểm tra mã nguồn web

Chính vày vậy, tiếp sau đây là nội dung bài viết hướng dẫn cơ bạn dạng để chỉ cho mình cách phát âm và khám nghiệm mã nguồn trang web của riêng bạn và bảo đảm rằng nó thân mật và gần gũi với SEO.

Hướng dẫn kiểm tra Mã mối cung cấp – Source Code

Bước trước tiên để đánh giá mã mối cung cấp trang web của công ty là coi mã thực tế. Các trình ưng chuẩn web đều có thể chấp nhận được bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Dưới đây là các lệnh keyboard để xem mã nguồn trang web của bạn cho tất cả PC cùng Mac.

Kiểm tra Mã nguồn trên máy tính PC

Firefox: CTRL + U (Có nghĩa là thừa nhận phím CTRL trên bàn phím của công ty và duy trì nó. Trong những lúc giữ phím CTRL, hãy thừa nhận phím “u”.) ngoài ra, bạn cũng có thể đi tới menu “Firefox”, tiếp đến nhấp vào “ Nhà cách tân và phát triển web” và ở đầu cuối là nhấp lựa chọn “Nguồn trang – Source Page”.Edge / mạng internet Explorer: CTRL + U. Hoặc nhấn vào phải và lựa chọn “Xem nguồn”.Chrome: CTRL + U. Hoặc bạn có thể nhấp vào phím tắt trên thanh điều phối của trình chu đáo với bố đường ngang ở góc cạnh trên mặt phải. Kế tiếp nhấp vào “Công cụ” và lựa chọn “Xem nguồn”.Opera: CTRL + U. Bạn cũng có thể bấm vào phải vào trang web và lựa chọn “Xem nguồn trang”.

*
8" data-lazy-src="https://hostingvietnam.vn/blog/wp-content/uploads/2022/03/code-quality-standard.webp">
*
9" data-lazy-src="https://hostingvietnam.vn/blog/wp-content/uploads/2022/03/sca-mac.png">
*
10" data-lazy-src="https://hostingvietnam.vn/blog/wp-content/uploads/2022/03/code.jpg">
*
11" data-lazy-src="https://hostingvietnam.vn/blog/wp-content/uploads/2022/03/seochecker.png"> 12">Thiết kế website tại hostingvietnam.vn
Website bán sản phẩm hostingvietnam.vn giúp về tối ưu kết quả SEO: khiến cho bạn có một Website chuẩn chỉnh SEO, khách hàng hoàn toàn có thể tìm các bạn trên Google một cách dễ ợt nhất.

Xem thêm: Cách Nâng Cấp Card Màn Hình Win 7, 8, 10, Cách Nâng Cấp Card Đồ Họa Cho Win 7

500+ giao diện Responsive đẹp nhất mắt, tùy vươn lên là cao: giúp bạn có một website thân thiện, dù là bất kể thiết bị như thế nào Website sẽ mang lại họ một trải nghiệm mua hàng hấp dẫn.Website vận tốc cao và đường dẫn không giới hạn: giúp bạn có một Website tốc độ cao, người tiêu dùng của các bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ load của một trang báo.Dịch vụ thiết lập dễ dàng và nhanh chóng.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Laptop Asus, Tắt Touchpad

Tiết kiệm chi phí: Khi thực hiện dịch vụ kiến thiết web full của hostingvietnam.vn bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như: Kho bài bác viết, tài liệu, cẩm nang và khóa huấn luyện miễn phí, khuyến mãi tùy theo từng gói dịch vụ, miễn phí những dịch vụ phạt sinh cùng nhiều công dụng khác.