Kiểm tra kết nối mạng lan

      97
Cách 1: Tại thiết bị chủ: bình chọn địa chỉ IPhường. bằng cách cần sử dụng tổ hợp phím Windows + R (hoặc mở Start Điền Run chọn bảng Run)

*

Bước 2: Điền cmd ấn OK

Bước 3: Gõ các từ ipconfig, sau đó Ấn phím Enter trên keyboard. Nhìn xuống dòng IPv4 Address, ghi nhớ cửa hàng này (ví dụ: làm việc hình bên dưới là 192.168.1.112)

*

Cách 4: Tại sản phẩm trạm: tiến hành nhỏng khuyên bảo Cách 1, 2 làm việc bên trên để vào màn hình cmdBước 5: Gõ chữ theo cấu trúc sau: ping -t (ví dụ ngôi trường hòa hợp trên gõ: ping 192.168.1.112 -t), kế tiếp sau đó Ấn phím Enter trên bàn phím

*

Nếu sau thời điểm ấn Enter ra những hiệu quả như hình tiếp sau đây thì chúng ta báo nhân viên IT (nghệ thuật thiết bị tính) soát sổ, kết nối lại mạng LAN thân máy trạm với vật dụng chủ

*

Nếu có kết nối mạng LAN, lúc ping nhỏng trên đang ra hiệu quả sau

*


Lượt xem: 2.639

Bài viết này có lợi chứ?


CóKhông
Giải đáp miễn giá tiền qua facebook
Nếu bạn vẫn tồn tại vướng mắc hãy đăng câu hỏi vào xã hội hostingvietnam.vn qua facebook để được đáp án miễn phí tổn và nhanh hao chóng
Đăng bài xích ngay
*

Giải đáp miễn mức giá qua facebook


Nếu chúng ta vẫn tồn tại vướng mắc hãy đăng thắc mắc vào xã hội hostingvietnam.vn qua facebook và để được đáp án miễn giá thành cùng nhanh chóng
Đăng bài ngay
Danh sách các kênh hỗ trợ
*

Cộng đồng cung ứng miễn phí tổn qua Facebook
Quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn cung cấp miễn tổn phí trên xã hội Facebook vị hostingvietnam.vn cùng các member. Đây là kênh được các khách hàng ưu tiên lựa chọn khi chạm chán vấn đề.

Bạn đang xem: Kiểm tra kết nối mạng lan


*

Đào tạo/lời giải trực tuyến đường qua Zoom
Quý khách hàng sẽ được đào tạo/đáp án miễn mức giá vì chưng những giảng viên hostingvietnam.vn. Nội dung đào tạo/chia sẻ sẽ tiến hành hostingvietnam.vn update liên tiếp căn cứ yêu cầu của người sử dụng.
*

Diễn đàn hỗ trợ hostingvietnam.vn
cũng có thể tra cứu giúp thuận lợi nhiều tài liệu khuyên bảo, mẹo với các thắc mắc thường xuyên gặp mặt Lúc sử dụng phần mềm, đôi khi hoàn toàn có thể trao đổi nhiệm vụ, vướng mắc thẳng trên diễn bọn.

Xem thêm: Câu Lệnh Update Trong Sql Server, Mệnh Đề Update Cập Nhật Dữ Liệu Sql


*

Kênh đoạn phim hỗ trợ qua youtube
Kênh học ứng dụng dành cho những người new bước đầu cùng rất nhiều Clip trường hợp, mẹo, share tay nghề sử dụng ứng dụng được hostingvietnam.vn sản xuất liên tiếp.
Tổng đài hỗ trợ tư vấn hỗ trợ
Quý khách hàng vẫn tồn tại vướng mắc không được giải đáp? Hãy liên hệ với Shop chúng tôi.