KIỂM TRA HIỆU SUẤT MÁY TÍNH

  -  

UserBenchmark sẽ giúp đỡ soát sổ sức khỏe máy tính xách tay, Review năng suất cùng giới thiệu công dụng dựa vào những sản phẩm khác cùng cấu hình.

Bạn đang xem: Kiểm tra hiệu suất máy tính


*
by Hùng Anh

Việc coi thông báo phần cứng máy tính là ko khó khăn bởi chỉ cần msinh hoạt System Information (gõ msinfo trong vỏ hộp Run/Search) là hoàn toàn có thể biết. Nhưng Windows lại ko cung ứng chất vấn sức khỏe của chúng, tuy nhiên biết linh phụ kiện đời mới thường đang dạn dĩ rộng cùng ngược chở lại tuy vậy đây không hẳn là cách tốt.

Quý khách hàng rất có thể nhờ cho tới qui định đánh giá sức khỏe của dòng sản phẩm tính, nó tiện lợi và hỗ trợ những đọc tin rộng. Trong nội dung bài viết này, Trải Nghiệm Số xin ra mắt một cách thức được Review tốt Khi góp chất vấn sức mạnh máy tính, nó miễn giá thành, ko thiết đặt. Đó là UserBenchmark.


Bài liên quan


Tải về bộ hình ảnh nền nơi bắt đầu Windows 11


Cách tắt bản lĩnh Snap trên Windows 11


Cài iOS 15 beta gồm làm cho trang bị mất bh không?


Cách quán triệt Web Widget khởi động thuộc Windows


UserBenchmark sẽ giúp chất vấn bộ xử lý, thẻ bối cảnh, ổ đĩa HDD/SSD, bộ lưu trữ RAM, hệ điều hành quản lý và đưa ra Đánh Giá hiệu suất bình thường mang lại laptop khi sử dụng chơi trò giải trí, máy vi tính để bàn với sản phẩm trạm. UserBenchmark cung ứng Reviews đến từng Hartware mà lại bạn có thể xào nấu với lưu lại vào thông tin tài khoản.

Sử dụng UserBenchmark để khám nghiệm sức mạnh laptop cũng tiện lợi nhưng lại bạn phải để ý là không thao tác khác vào quá trình khám nghiệm. Sau đó là quá trình triển khai.

Bước 1: Trước hết, bạn cần có UserBenchmark. Vào đây để cài với bấm đúp nhằm khởi chạy.

*

Cách 2: UserBenchmark đã thực hiện khám nghiệm các nhân tố là bộ vi xử lý, card giao diện, ổ đĩa, bộ lưu trữ và máy USB (quán triệt diệt chọn). Quý Khách chỉ việc bấm Run nhằm triển khai kiểm soát.

*

Bước 3: Kiểm tra hoàn thành (hay 1 phút), UserBenchmark vẫn mở kết quả trong trình xem xét mặc định của Windows.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Xoá Ảnh Trên Iphone (Kèm Ảnh), ‎Photo Retouch : Xóa Đối Tượng Trên App Store

*

*

Ngay bên dưới là phần Reviews chung và từng nguyên tố.

– PC Status: Đánh giá phổ biến về sức khỏe laptop (được so sánh với các thứ thuộc cấu hình) và số điểm sức khỏe của máy.

– Processor: Đánh giá bán về bộ xử lý bên trên máy vi tính.

– Graphics: Đánh giá bán về hình ảnh máy tính xách tay.

– Boot Drive: Đánh giá về ổ đĩa.

– Memory: Đánh giá bán về bộ nhớ.

– OS version: Đánh giá bán về hệ quản lý điều hành máy vi tính sử dụng.

Xem thêm: Điều Chế Hidro Trong Phòng Thí Nghiệm Và Trong Công Nghiệp, Bài 33: Điều Chế Hiđro

*

Các biết tin Review mọi là giờ Anh nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng chương trình dịch thuật giúp thấy. UserBenchmark tất cả gán Color cho từng yếu tắc, ví như bao gồm color đá quý thì Hartware đó cho năng suất giỏi với màu đỏ thì kỉm. Kéo xuống bên dưới nữa là PC Performing below expectations, UserBenchmark vẫn hiển thị thương hiệu từng phần cứng máy vi tính và số điểm sức mạnh, Đánh Giá về chúng cùng với nhiều biết tin khác.