Kiểm tra email đã được đọc chưa

  -  

Sau khi gởi email, làm thay nào để biết được người nhận đã đọc giỏi chưa? ráng vì cần tải phần mềm, thiết lập phần mềm với những thao tác rườm rà, thì mọi fan hãy thiết lập ngay extension Streak thử nhé. Đảm bảo các bạn sẽ bất ngờ cùng với “trợ thủ check mail” này đó nhé.

Bạn đang xem: Kiểm tra email đã được đọc chưa

Tiện ích kiểm tra email Streak là gì?

Streak được nghe biết là một ứng dụng (extension) quản lý email khá thú vị nhưng mà dân tuyển chọn dụng, marketing,… khôn xiết yêu thích. ứng dụng này được tích vừa lòng trực tiếp vào vào gmail thông qua add on là Streak CRM for Gmail.

*

Đặc biệt, khi showroom tiện ích này vào Chrome, người tiêu dùng sẽ dễ dãi theo dõi e-mail để hiểu rằng người nhận sẽ xem thư xuất xắc chưa, hứa giờ gửi email cực kỳ chăm nghiệp.

Bên cạnh đó, app này còn khiến cho người sử dụng tổ chức, sắp xếp, phân các loại khách hàng, thao tác làm việc giữa các nhóm với nhau vào công ty,… Qua đó đóng góp phần giúp chúng ta dễ dàng làm chủ email mang đến và đi thuận tiện hơn.

Hướng dẫn cài đặt extension Streak

Cũng tương tự như những extension khác trên Chrome, với Streak thì vấn đề cài đặt rất là đơn giản gần đầy 1 phút theo quá trình sau đây:

Bước 1: mọi người bấm chuột link truy cập vào home của Streak là https://www.streak.com

Bước 2: Bạn bấm vào ADD lớn CHROME.

*

Bước 3: bên trên màn hình xuất hiện thêm một hành lang cửa số hỏi bạn vẫn muốn thêm Extension này vào trình chu đáo Chrome tuyệt không? nếu đồng ý, bấm “Add extension”

*

Bước 4: Một hành lang cửa số mới xuất hiện, bạn bấm “tiếp tục”

*

Bước 5: Tiếp đến, người tiêu dùng sẽ chọn 1 tài khoản gmail núm thể, kế tiếp bấm chọn Allow để chất nhận được Streak truy vấn vào một vài phần của email là trả tất.

Cách thực hiện Streak như thế nào?

Nói về kiểu cách sử dụng tiện ích Streak vô cùng nhiều. tuy nhiên, nội dung nội dung bài viết này sẽ gợi ý các tác dụng cơ bản, quan trọng đặc biệt của Streak để các người hoàn toàn có thể tham khảo và trải nghiệm.

Theo dõi thư điện tử đã gởi (người ta đang xem xuất xắc chưa)

Sau lúc đã cài đặt xong tiện ích Streak vào gmail, mọi fan sẽ mở mực “hộp thư đến” trên gmail. Tiếp nối bạn chọn “Turn on tracking by Default” để theo dấu email.

*

Lúc này trên các email gửi đi sẽ xuất hiện thêm hình nhỏ mắt hiện nay ra, mọi fan hãy bảo đảm an toàn hình nhỏ mắt này luôn sáng để chức năng theo dõi, đo lường và tính toán email của nó hoạt động.

Xem thêm: 99+ Cách Đặt Tên Thương Hiệu Hay, 7 Loại Tên Thương Hiệu

Sau khi đang gửi thư điện tử hoàn tất, nếu bạn nhận mở cùng đọc email thì Streak đã báo ngay mang lại bạn. Bọn chúng sẽ hiển thị bởi việc hình bé mắt sẽ gửi sang màu xanh.

Đồng thời phụ thuộc đó, người dùng cũng có thể nhận hiểu rằng người nhận vẫn xem thư điện tử mấy lần, địa điểm ở đâu. Có thể nói đây là một tác dụng cực kỳ bổ ích mà bạn nên thêm ngay lập tức vào trình coi xét của mình.

Hẹn giờ nhờ cất hộ email

Sẽ có rất nhiều trường hợp chúng ta chưa mong mỏi gửi email ngay vì đoán được rằng người nhận sẽ bận chưa thể xem thư điện tử thời điểm đó. Vậy nên, cùng với Streak thì hồ hết người chỉ việc soạn trước thư điện tử và hẹn giờ để gửi cực kỳ tiện lợi.

Tiện ích này sẽ auto kích hoạt và gửi email đúng form giờ mà chúng ta cài đặt. Để sử dụng tính năng này, mọi bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng đồng hồ kề bên nút gửi với điều chỉnh theo khung giờ ước muốn và bấm lưu giữ là hoàn tất.

Mình sẽ sử dụng hào kiệt này rồi, rất hữu dụng đấy các bạn ạ!!!

Phân đội khách hàng

Chức năng này đó là việc cài đặt một Pipeline, rõ ràng là các bạn phân một số loại khách hàng theo những đường ống cầm cố thể. Lấy ví dụ như như: người sử dụng mới, khách hàng liên hệ lần 1, liên hệ lần 2, người tiêu dùng đang đàm phán đơn hàng, quý khách không để hàng, người tiêu dùng đã để hàng, khách hàng mua lại,….

Tùy trực thuộc vào mỗi đối tượng, đều người sẽ sở hữu được những nội dung thư điện tử phù hợp. Tiếp đến bạn chỉ cần soạn 1 thư điện tử nhưng hoàn toàn có thể gửi đến cục bộ người thừa nhận theo team khách hàng cực kì tiện lợi.

Đây đích thực là một chức năng thú vị cùng với dân marketing bọn họ phải không nào.

Trên đây là những lí giải về cách thiết lập Extension Streak vào trình trông nom Chrome siêu đơn giản và dễ dàng để mọi fan áp dụng. Chỉ mất khoảng chừng 1 phút thiết lập thôi, mà lại những tính năng của phầm mềm này thực sự rất hữu dụng cho công cuộc làm e-mail marketing, tuyển dụng đấy ạ. Vậy nên, ví như ai chưa cung ứng trình duyệt thì nên thử trải đời ngay nhé.

Xem thêm: Html Và Css Là Gì - Html Và Css Căn Bản Dành Cho Mọi Người

Cám ơn mọi người đã theo dõi Digital By Rick, hãy đón chờ phần lớn tin tức hay tuyệt nhất về kinh doanh online – Digital marketing sắp tới của đàn mình nhé.