MÁº¡NG VIETTEL CHÁº­M? NGUYêN NHâN Và CáCH KIÁ»ƒM TRA TÁ»‘C đÁ»™ MÁº¡NG VIETTEL

  -  

Bước đầu tiên này rất quan trọng, bạn cần kiểm tra kỹ internet của mình, chắc chắn rằng nó đã liên kết mạng, vày nếu thiết bị vi tính tốt laptop, thiết bị có chức năng truy cập được vào mạng internet không được nối mạng thì bạn không thể nào kiểm tra được thông tin của con đường truyền internet.

Bạn đang xem: Mạng viettel chậm? nguyãªn nhã¢n vã  cã¡ch kiểm tra tốc ä‘á»™ mạng viettel

*

Vào website speedtest.net

Tiếp theo, bạn cần truy vấn vào website speedtest.net, đợi tới lúc giao diện chủ yếu của website hiện tại ra, bạn nhấn vào cụm chữ ‘Begin Test’, thường xuyên nằm ngay ở phần trung trung ương của giao dịch thanh toán và bắt đầu kiểm tra vận tốc mạng internet Viettel giá bán rẻ.

Sau đó, màn hình sẽ xuất hiện các tin tức như sau:

Bạn có thể dễ dàng thấy, thông số Ping là 3ms, tốc độ download của internet theo như thông tin trên hình ảnh là 40.90 Mbps, mong mỏi biết tốc độ này là bao nhiêu Megabyte thì bạn lất số đo 40.90 chia cho 8, vì chưng 1 byte sẽ bằng 8 bit. Tính ra thì vận tốc download của mạng sẽ là rộng 5 MBps.

Còn tốc độ upload đang là 39.58 Mbps, nó tương ứng với ngay gần 5 MBps. Chúng ta cũng có thể thử khám nghiệm nhiều lần để khẳng định con số tốc độ internet của mạng nhà mình chính xác nhất. Vào những lần test thông số có thể sẽ không giống nhau nhưng độ sai lệch của chúng sẽ không còn lớn.

Xem thêm: Tổng Quan Về Iot Là Gì? Tổng Quan Về Iot Tổng Quan Về Internet Of Things (Iots)

Bằng những kiểm tra vận tốc đường truyền cáp quang Viettel bạn sẽ biết gói đk internet của mình tốc độ thực tế là bao nhiêu, bao gồm đúng với tốc độ theo gói cước nhưng nhà mạng đã cung cấp không, còn nếu không đúng chúng ta có thể yêu cầu nhà mạng kiểm soát và điều chỉnh lại để bảo vệ lợi ích của bao gồm bạn.

Một số lý do mạng internet yếu

*

Có một số trong những yếu tố tác động ảnh hưởng đến vận tốc internet cạnh bên yếu tố là đơn vị mạng đã không cung cấp cho mình tốc độ mạng internet như tốc độ gói cước chúng ta đã đăng ký.

Mạng yếu rất có thể là bởi vì vị trí địa lý, thời tiết, mạng nghỉ ngơi vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa bao giờ cũng lờ lững hơn đối với mạng ở những tp lớn, khu trung tâm.

Đường dây internet, nếu kéo dây càng xa, cục wifi càng xa máy liên kết thì mạng sẽ càng yếu. Máy bị virus, ví như trong máy bao gồm virus, bọn chúng sẽ phá hủy và có tác dụng giảm vận tốc của internet.

Xem thêm: Phím Tắt Mở Caculator Win 10 Kèm Cách Mở Máy Tính Trên Pc, Thuthuattienich

Nếu cáp quang đãng Viettel vận tốc cao có tín hiệu yếu, bạn tò mò nguyên nhân cùng khắc phục sự nạm để internet tất cả được tốc độ như muốn muốn. Nếu như mạng yếu vì nhà cung cấp, tương tác với bọn họ ngay để chỉnh sửa kịp thời.