Kiểm Tra Độ Ổn Định Của Đường Truyền

  -  

Hiện nay gồm rất nhiều phương pháp để kiểm tra tốc độ, cũng tương tự độ bất biến của mạng Internet. Như cần sử dụng phần mềm, trang web. Hôm nay, hostingvietnam.vn sẽ reviews với các bạn một trong những cách kiểm mạng tra cổ điển, nhưng cực kì đơn giản và hiệu quả và rất có thể áp dụng cho tất cả Windows 7, 8 cùng Win 10. Đó là cần sử dụng lệnh Ping.

Nhấn phím biểu tượng Windows + Phím R hoặc nhận Start -> Gõ “Run” rồi click lựa chọn để xuất hiện sổ Run

2. Trong cửa sổ Run các bạn gõ vào dòng lệnh : Ping 8.8.8.8 /t rồi nhấn Enter (Trong đó, Ping là câu lệnh kiểm tra, 8.8.8.8 là địa chỉ IP của dòng sản phẩm chủ Google, trong những máy chủ bình ổn nhất nhân loại để, /t là lệnh nhằm ping liên tục cho tới khi bạn tắt)

3. Cửa sổ Ping sẽ hiện lên, và các bạn có thể nhìn thấy gần như dòng ping chạy liên tiếp từ trên xuống.
Bạn đang xem: Kiểm tra độ ổn định của đường truyền

Nếu các dòng Ping phần đông như hình trên, thì xin chúc mừng, mạng của bạn khá ổn định. Còn giả dụ như những dòng ping xuất hiện Request time out đan xen giữa những dòng ping thông thường như hình dưới, thì mạng của người tiêu dùng đang có vấn đề đó!

Các chúng ta còn có thể nhìn vào thông số kỹ thuật Time= ở những dòng Ping, cũng hoàn toàn có thể biết được mạng của các bạn có đang bất biến hay không. Nếu thông số kỹ thuật này tăng lên giảm xuống liên tục, từ vài chục rồi nhảy lên vài ba trăm, vài nghìn... Thì mạng mạng internet của chúng ta đang thực sự không ổn định đấy nhé!

Ngoài ra, lệnh Ping này có thể giúp chúng ta cũng có thể kiểm tra các Website có còn vận động hay không, hoặc máy vi tính của chúng ta có thể kết nối đến máy chủ đó tuyệt không. Bạn chỉ cần thay 8.8.8.8 bằng địa chỉ cửa hàng IP của trang web đó, hoặc nhập trực tiếp thương hiệu miền của trang web đó. Ví dụ như Ping www.hostingvietnam.vn /t


Thêm một điểm thú vị bé dại nữa nhưng mà các bạn có thể nhận thấy trên hình, sẽ là các bạn có thể tìm được showroom IP của một website nằm ngay lập tức dòng đầu tiên phía sau thương hiệu miền, chỉ bằng một lệnh Ping solo giản.

Hy vọng nội dung bài viết đã giúp cho bạn có thêm một mẹo giỏi để đánh giá đường truyền internet của mình. Hẹn gặp mặt lại chúng ta trong phần nhiều mẹo vặt lần sau bên trên hostingvietnam.vn nhé!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất


Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Internet Trong Mạng Lan ? Download Netcut

*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan


Xem thêm: Cách Chỉnh File Host Win 10, Xp Đơn Giản, Cách Mở Và Chỉnh Sửa File Host Win 10

Tài khoản trình làng Điều khoản Bảo mật contact Facebook Twitter DMCA