Kiểm Tra Card Wifi Của Laptop

      77

Card wireless tuyệt còn gọi nkhô cứng là card wifi là 1 trong những linh kiện giúp máy tính rất có thể thu và bắt sóng wifi để truy cập internet. Đây là 1 trong sản phẩm công nghệ nhỏ nhưng cực kỳ quan trọng của một dòng máy tính. thường thì thì những mẫu thẻ wireless này Lúc lắp vào sản phẩm cần được gắn dây angten để nó phạt sóng từ xa. Tất cả những card wifi trên máy tính luôn luôn luôn luôn gồm một hiệu suất, chất lượng hơn hẳn đối với các chiếc usb wifi sử dụng chữa cháy mỗi lúc wifi hư. Tuy nhiên đa số các cái card wireless sau đó 1 thời hạn sử dụng vẫn không còn giữ được hiệu suất nhỏng lúc đầu hoặc bị hỏng cùng bạn cần phải cầm cố thế/ tăng cấp lên một mẫu card wireless khác.

Bạn đang xem: Kiểm tra card wifi của laptop


*

Card Wireless


Dưới đó là một vài giải pháp góp bạn cũng có thể nhận biết dấu hiệu thẻ wireless hỏng hoặc chuẩn bị lỗi một giải pháp lập cập nhất

1. Máy không nhận diện được trang bị wifi

Biểu hiện: Máy tính không sở hữu và nhận tìm kiếm wifi, hình tượng ibé wifi nằm bên dưới taskbar bị khóa vết X đỏ mà không hẳn bởi vì các bạn dữ thế chủ động tắt.


*

Hình minh họa


Mốt số thẻ wireless có tích đúng theo bluetooth, Lúc lắp thêm không sở hữu và nhận diện được thẻ wifi cũng sẽ không sử dụng được bluetooth.

Một số ngôi trường hợp có thể vì chưng chúng ta tắt công dụng vạc sóng bên trên thẻ wireless nên nó cũng sẽ hiển thị như vậy này. quý khách demo Enable wifi lên là được.

Xem thêm: Window Modules Installer Worker Là Gì, Bagaimana Cara Mengatasinya

Có thể kiểm tra vào Device Manager bằng phương pháp bấm phím Start (phím Windows), gõ tự khóa Device Manager rồi cliông xã vào. Trong phần Network Adapter, nếu ko phân phát hiện thấy thứ wifi của chúng ta thì chứng tỏ thẻ wireless của chúng ta sẽ hư.

Tùy theo nhà phân phối thẻ wireless mà tên của chúng rất khác nhau. Tuy nhiên rất có thể thừa nhận dạng trải qua chữ Wireless xuất hiện thêm phía bên trong đó

*


*

Trong hình cảm nhận card Wireless AC-8260, minh chứng hệ thống nhận thấy thẻ wifi cùng hoàn toàn có thể sử dụng


2. Wifi dùng được một lúc bị mất kết nối

Đây cũng là một triệu chứng nhận ra thẻ wifi của công ty chuẩn bị lỗi. Chỉ buộc phải msinh hoạt lắp thêm, sử dụng tầm 5-10 phút ít với thấy thiết bị rớt mạng. Kiểm tra sóng wifi thì ko dò được sóng. Phải khởi động lại trang bị thì áp dụng được, mà lại cũng chỉ vài ba phút là tắt.

Giải pháp khắc phục tình trạng wifi rớt mạng hoặc hư hỏng:

Việc hỏng hư thẻ wifi hơi là ít bởi vì đồ vật này khá là bền. Tuy nhiên trường hợp không may xảy ra thì chỉ tất cả một biện pháp hạn chế nhất kia chính là thay như là một chiếc thẻ wireless khác. Chi phí để thay thế cũng tương đối tốt.

Quý khách hàng có thể sử dụng USB thu wifi làm cho lắp thêm thu sóng. Tuy nhiên đây chỉ là giải pháp tình nuốm cùng nó tương đối bất tiện cũng như công dụng thua kém kém xa so với thẻ wireless


Tin học Nguyễn Tài nhận sửa chữa thay thế với tăng cấp card wifi của công ty. Chuim thay thế sửa chữa card wifi cho máy tính. Hỗ trợ lắp đặt hoàn toàn miễn tổn phí với bh 12 mon. Giá chỉ từ 150k trở lên (tùy dòng). Chúng tôi có 3 thương hiệu béo đã sale đó đó là Hãng Intel, Boardcom và Qualcomm Atheros. Hỗ trợ cung ứng số lượng cho shop vi tính, bằng hữu kĩ thuật.


*

Tôi sẽ quan tâm mang lại máy tính xách tay cùng nghiên cứu về tmùi hương mại năng lượng điện tử.Ghé thăm shop xác nhận của Tin học Nguyễn Tài trên https://itso.vn/