Kiểm tra các dịch vụ đã đăng ký của viettel

  -  

Khi áp dụng dịch vụ của các nhà mạng, bạn thường đăng ký nhiều dịch vụ không giống nhau mà lâu dần cũng quên đi mất mình đang thực hiện những dịch vụ gì. Đây là hướng dẫn bạn cách kiểm tra các dịch vụ đang áp dụng tại Viettel, MobiFone cùng Vinaphone.

Bạn đang xem: Kiểm tra các dịch vụ đã đăng ký của viettel


Việc theo dõi và nắm được thông tin chi tiết các thương mại dịch vụ mà mướn bao của bản thân mình đang áp dụng là giữa những cách kết quả giúp bạn cai quản tiêu dùng. Vì bao gồm một lượng lớn những dịch vụ ứng dụng được nhà mạng xúc tiến nhằm đáp ứng nhu cầu không giống nhau của tín đồ dùng, chính vì thế sau một thời hạn có thể các bạn sẽ không nhớ bản thân đã đăng ký tham gia những gói dịch vụ nào.

Các thương mại & dịch vụ giá trị tăng thêm (Value Added Service – VAS) của các nhà mạng như nhạc chuông, nhạc chờ, thông tin cuộc hotline nhỡ, game, coi video video không giới hạn data,… là đều tiện ích lôi cuốn dành cho người dùng. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng có nhu yếu sử dụng những thương mại dịch vụ này vì chưng nó tốn chi phí và đôi khi vô tình đăng ký mà vẫn không biết phương pháp hủy hoặc thậm chí là là đo đắn đã đăng ký từ bao giờ.

Lý giải lý do này, những nhà mạng cho thấy rằng trong quy trình truy cập internet, người dùng rất có thể vô tình ấn nhầm đường liên kết dẫn tới việc đăng ký những dịch vụ nhưng mà không xuất xắc biết. Hoặc người tiêu dùng đã đăng ký nhưng không gửi tin nhắn nhắn hủy dịch vụ khiến cho dịch vụ liên tục được duy trì.

Cách kiểm tra những dịch vụ vẫn sử dụng ở trong phòng mạng Viettel, MobiFone cùng Vinaphone

Để kiểm tra các dịch vụ cùng gói cước đã sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp đơn nhất của từng đơn vị mạng.

Xem thêm: 7 Cách Khắc Phục Lỗi Quá Trình System Không Phản Hồi Android

Đối với mướn bao Viettel, có 2 cú pháp chúng ta cũng có thể sử dụng: GC gởi 195 hoặc TC nhờ cất hộ 1228.

*

Đối với thuê bao MobiFone, bạn chỉ việc soạn KT giữ hộ 994.

*

Đối với thuê bao Vinaphone, bạn chỉ việc soạn TK nhờ cất hộ 123.

Xem thêm: Fix Folder Bị Read Only Windows 10, Fix Folder Keeps Reverting To Read Only For Good

*

Trên đây FPT siêu thị đã hướng dẫn bạn cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng tại tía nhà mạng bự là Viettel, MobiFone với Vinaphone. Khi biết cách này rồi thì từ nay thông tin tài khoản của các bạn sẽ không còn bị mất tiền oan nữa. Hãy lưu lại ngày để áp dụng khi cần các bạn nhé.