Kiểm tra băng thông mạng viettel

  -  

Thông hay khi cung cấp dịch vụ mạng internet Viettel cho quý khách hàng sử dụng nhân viên sale Viettel đã hỗ trợ đầy đầy đủ thông tin cụ thể tên gói cước, giá bán cước cũng như tặng ngay áp dụng mang đến khách hàng,…tuy nhiên qua thời gian dài sử dụng thương mại dịch vụ khách hàng có thể quên gói cước nhưng mình sẽ sử dụng. Nội dung bài viết này vẫn hướng dẫn người sử dụng cách tra cứu vớt gói cước internet Viettel vẫn sử dụng đơn giản và dễ dàng và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Kiểm tra băng thông mạng viettel

*
Hướng dẫn tra cứu giúp gói cước mạng internet Viettel sẽ sử dụng

3 phương pháp tra cứu gói cước mạng internet Viettel sẽ sử dụng

Tra cứu vớt gói cước internet Viettel đã sử dụng là vấn đề mà tất cả các khách hàng đều quan tiền tâm, nhằm thay đổi gói cước, upgrade gói cước sao cho cân xứng với nhu cầu sử dụng hiện tại tương tự như kiểm tra xem bao gồm bị nhà mạng bóp đường dẫn hay không? Quý khách có thể kiểm tra gói cước internet Viettel qua 3 cách dễ dàng sau đây:

1. Tra cứu gói cước internet Viettel đang sử dụng qua tổng đài 18008119

Cách dễ dàng nhất để khám nghiệm gói cước internet Viettel là gọi đến tổng đài 18008119 để chạm mặt tổng đài viên, quý khách hàng cần tin báo để tiện thể cho bài toán tra cứu vớt như: account, số CMND chủ thuê bao hoặc số smartphone trên vừa lòng đồng đăng ký sử dụng dịch vụ internet. Tổng đài viên Viettel sẽ đánh giá cho quý khách hàng một biện pháp nhanh chóng, đúng mực nhất về gói cước mạng internet Viettel đang dùng.

2. Tra cứu giúp gói cước mạng internet Viettel đang sử dụng qua tài khoản đk tại trang vietteltelecom.vn

Cách tra cứu gói mạng internet Viettel qua trang Vietteltelecom.vn thì quý khách cần phải có số điện thoại cảm ứng đã đk trên phù hợp đồng trước kia để singin vào tài khoản trên website để tra cứu.

*
Đăng nhập để tra cứu giúp gói cước internet Viettel đang thực hiện qua website Vietteltelecom.vn

3. Tra cứu vãn gói cước internet Viettel đang thực hiện qua áp dụng My Viettel

My Viettel là ứng dụng CSKH đặc trưng của Vietteltelecom dành cho tất cả các người sử dụng đang sử dụng cố định, di động của Viettel. Vấn đề tra cứu đơn giản là quý khách chỉ việc tải áp dụng về điện thoại cảm ứng qua CH Play, phầm mềm Store. Nếu chưa có tài khoản bạn phải đăng ký kết mới hoàn toàn có thể tra cứu.

Xem thêm: Mua Đĩa Cài Win 7 Ở Đâu - Đĩa Cài Windows 7/8/10 Giá Rẻ 25

*

Với vận dụng My Viettel quý khách có thể:

Tra cứu nợ cước internet ViettelGia hạn cước đóng trước 6 – 12 – 18 mon được chiết khấu đến 3%.Tra cứu lịch sử đóng cước theo từng tháng.Thanh toán cước internet, truyền hình Viettel,…Tra cứu giúp hoá solo điện tửVà tương đối nhiều tiện ích khác mà Viettel đã tích hợp trên ứng dụng.

Ngoài 3 biện pháp tra cứu giúp gói cước mạng internet Viettel đang thực hiện ở trên quý khách còn rất có thể kiểm tra gói cước mạng internet Viettel bằng hợp đồng đã ký kết lúc sử dụng thương mại & dịch vụ để biết được khuyến mãi đang áp dụng cho mướn bao internet của mình, hạn giao dịch thanh toán cước hàng tháng, số chi phí phải thanh toán giao dịch là bao nhiêu, vận tốc gói cước đang dùng là bao nhiêu,… để có thể điều chỉnh hoặc giao dịch cước đúng hạn tránh sự cố chặn cắt bởi vì quá hạn giao dịch thanh toán hoặc biến đổi gói cước internet Viettel cho cân xứng với nhu yếu sử dụng ở thời khắc hiện tại.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Email Imap/Pop Trên Outlook 2010, Cách Cài Outlook 2010 Trên Máy Tính, Laptop

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể kiểm tra tốc độ mạng Viettel bởi công vắt đo tốc độ mạng miễn phí, độ đúng chuẩn cao bằng công cố gắng Speed Test. Quý khách chỉ cần kết nối mạng wifi mà bạn thích kiểm tra tiếp đến bấm vào đây tiếp theo nhấn vào “GO” ngay màn hình chính, trong tích tắc khi quy trình kiểm tra kết thúc sẽ hiển thị các thông số như: dowload,upload, ping,.. Quá dễ dàng và đơn giản phải ko nào.

Hy vọng với bài viết này quý khách có thể tra cứu vãn gói cước mạng internet Viettel đang áp dụng một cách tác dụng nhất. Mong mỏi rằng bài viết cung cung cấp được thông tin hữu ích đến chúng ta đọc. Chúc chúng ta thành công!