Kích Thước Ảnh Chữ Ký Gmail

  -  

Một trong những yếu tố có tác động trực tiếp đến hiệu quả của các chiến dịch e-mail Marketing, nhưng lại lại ít được thân mật hơn so với các yếu tố khác như nội dung, bố cục,… chính là Kích thước Email.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh chữ ký gmail

Cho dù chúng ta có tạo phần văn bản vô cùng hấp dẫn với bố cục tổng quan trực quan, độc đáo, nhưng lại lại không sử dụng Kích thước Email phù hợp với màn hình hiển thị của tín đồ dùng, thì chắc chắn rằng rằng chiến dịch tiếp thị qua email đó sẽ không đạt được tác dụng thành công như mong đợi.

Chính vày vậy nhưng mà trong nội dung bài viết này hostingvietnam.vn sẽ tổng thích hợp và trình làng Kích thước email tiêu chuẩn chỉnh cho các chiến dịch Marketing, giúp những doanh nghiệp cũng giống như các bên tiếp thị có thể kịp thời điều chỉnh kích cỡ sao cho tương xứng nhất.

Kích thước e-mail tiêu chuẩn chỉnh cho các chiến dịch marketing năm 2022

Chiều rộng xây dựng email

600 px là chiều rộng tiêu chuẩn đã được khuyến cáo trong trong thời điểm qua và hiện nay, form size này vẫn không núm đổi: 600 px vẫn được coi là quy tắc vàng trong kiến thiết email.

Đây là chiều rộng lớn trung bình nhưng mà ứng dụng e-mail trên máy tính để bàn sử dụng để hiển thị những thông điệp e-mail của bạn. Không tính ra, email thường được biết đến với bài toán không hiển thị color nền cho chiều rộng mẫu trên 640 px.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ We" Re Viết Tắt Của Từ Gì, Nghĩa Của Từ Re, Nghĩa Của Từ Re

Phần lớn các nhà sinh sản và dịch vụ thương mại email cung cấp các mẫu có phong cách thiết kế với chiều rộng email lên tới mức 600 px theo khoác định, bao gồm cả Mailchimp cùng Klaviyo chẳng hạn.

Bạn cũng rất có thể tìm thấy các khuyến cáo để thử các mẫu rộng lớn 700-800 pixel, với xem xét rằng bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng bố cục tổng quan của bọn chúng trên toàn bộ các ứng dụng e-mail phổ biến.

Trong trường vừa lòng bạn có không ít thời gian cùng tài nguyên để bình chọn và xem sét các kích thước bổ sung, chúng ta nên thử bất kỳ loại mẫu size nào gồm thể tương xứng với chiến dịch email marketing của bạn.

Xem thêm: Export Từng Đối Tượng Trong Ai, Hướng Dẫn Lưu Artwork Trong Illustrator

*
*
*
*
*

hostingvietnam.vn ý muốn rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp các bạn biết thêm nhiều kỹ năng và kiến thức hữu ích về size Email tiêu chuẩn cho các chiến dịch Marketing.

Nếu như bạn đang mong muốn xây dựng một chiến lược kinh doanh phù hợp với thương hiệu của mình, mà lại vẫn chưa tìm được chiến thuật tối ưu duy nhất thì hãy tương tác ngay cùng với hostingvietnam.vn trong từ bây giờ để được hỗ trợ tư vấn miễn chi phí nhé !