Không vào được store trong win 10

Windows Store được biết đến là kho ứng dụng dành riêng cho các người dùng. Một khi thiết đặt Windows 10 hầu như người tiêu dùng chỉ cần phải có tài khoản Microsoft là sử dụng được hình thức Store. Thế tuy nhiên có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ko mnghỉ ngơi được Microsoft Store win 10. Vì nỗ lực https://hostingvietnam.vn/ để giúp đỡ chúng ta khắc chế lỗi ko vào được Store trên Win 10 hiệu quả.

Bạn đang xem: Không vào được store trong win 10

Khắc phục lỗi không vào được Store bên trên Win 10 bằng thiết lập cấu hình thời hạn đồ vật tính

Một Khi gặp gỡ phải lỗi không vào được bạn đừng gấp tải lại Store mang đến Win 10. Thay vào đó bạn hãy vận dụng các biện pháp khắc phục lỗi. Nhìn tầm thường có tương đối nhiều phương pháp để chúng ta sửa chữa thay thế lỗi không vào được Store bên trên Win 10. Và một trong các kia đó là biến đổi thiết lập thời hạn laptop. Hay nói theo cách khác là kiểm tra lại giờ máy tính.


*

Nên kiểm tra thời gian lúc lộ diện lỗi không vào được Store bên trên Win 10


Nghe có vẻ lạ nhưng mà thực tế đấy là phương án có lợi trước tiên. Bởi vì chưng Khi Windows Store chạy đề nghị đảm bảo an toàn sự đồng hóa giữa thời gian của khối hệ thống. Nếu thông số không trùng nhau thì hệ thống sẽ lắc đầu khởi cồn. Do đó bạn phải soát sổ lại thì giờ sống laptop.

Vậy để tùy chỉnh thiết lập lại thì giờ, tại bối cảnh thiết yếu màn hình hiển thị các bạn bấm vào trái vào size thời hạn. Sau kia bạn cliông xã vào “Change date và time settings. Tiếp đó hình ảnh hiện ra các bạn tùy chỉnh cấu hình lại thì giờ đúng với lúc này. Quý Khách chỉ việc chọn múi giờ đồng hồ Hà Nội nhằm hệ thống cập nhật là được.

Trong trường đúng theo máy vi tính của người tiêu dùng đã thỏa mãn nhu cầu chuẩn chỉnh thời gian rồi mà vẫn không kết nối được thì bạn hãy chuyển sang trọng cách 2.

Tắt máy chủ Proxy ra lỗi không vào được Store Win 10

Lỗi ko vào được Store Win 10 một phần xẩy ra rất có thể vị Proxy. Ngulặng nhân này mở ra khi bạn dùng Internet Explorer. Bởi lẽ xúc tiến IP. của máy tính hoàn toàn có thể không tương xứng với đọc tin cụ thể sống thông tin tài khoản Windows. Vì thay Khi chạm mặt đề nghị lỗi Microsoft Store ko mua được các bạn hãy làm theo quá trình sau đây:

Trước hết bạn hãy thừa nhận nút ít Start bên trên bàn phím của bản thân. Sau đó bạn chọn vào hình tượng cài đặt. Tại hành lang cửa số setup các bạn click lựa chọn Network và Internet Proxy. Tùy chọn này nằm ở vị trí ngnạp năng lượng phía trái. Tiếp đó bạn tắt tùy lựa chọn Use A Proxy.


*

Tắt tùy lựa chọn Use A Proxy


Kiểm tra tình trạng tài khoản sử dụng

lúc thực hiện Windows Store bạn phải thực hiện một thông tin tài khoản new rất có thể truy vấn được. Trong trường hợp thông tin tài khoản ấy ko vào được các bạn hãy thử đăng xuất thông tin tài khoản ấy. Nếu tất cả bạn hãy cần sử dụng tài khoản không giống nhằm singin lại. Mặt khác bạn cũng có thể cần sử dụng chủ yếu thông tin tài khoản đó để đăng nhập lại một lượt Khi vẫn đăng xuất.


*

Kiểm tra tài khoản


Rephối cađậy của Windows Store

Một khi gặp mặt cần lỗi ko vào được Store Win 10 bạn hãy test Reset cabịt. Bởi do có nhiều cơ hội ngulặng nhân hoàn toàn có thể nằm tại Cađậy của Window Store. Mặc cho dù chưa xác định là lỗi khởi đầu từ 100% tự đây. Thế tuy nhiên chúng ta vẫn đề xuất demo qua nhằm kiểm soát xem có khắc chế được lỗi hay không.


*

Chọn Advanced options


Nhìn chung bắt đầu tứ bản cập nhật đáng nhớ thì tùy chọn Rephối vận dụng Windows vẫn xuất hiện. Tùy chọn này có tác dụng xóa bộ nhớ lưu trữ Cađậy cũng như tài liệu các áp dụng. Về cơ bản đấy là bí quyết có tác dụng new lại vận dụng. Một khi bạn Remix tất cả đa số thông báo lưu giữ sinh hoạt vận dụng sẽ bị xóa trọn vẹn. lấy ví dụ như mục sở thích, cụ thể singin. Thậm chí là tùy chỉnh cấu hình và đọc tin cá thể khác. Tuy nhiên vận dụng các bạn thiết lập trường đoản cú Windows Store sẽ được không thay đổi.

Xem thêm: Làm Sao Trở Thành Một Trưởng Phòng Kinh Doanh Là Gì ? Mô Tả Công Việc Trưởng Phòng Kinh Doanh


*

Clichồng reset


Vậy nhằm Reset lại thứ nhất các bạn nhấp chuột nên vào Start. Tiếp đó các bạn chọn Apps & Features. Sau kia ở list tlỗi mục chúng ta cuộn chuột xuống đến lúc tìm kiếm thấy mục Store. Trong thời điểm này bạn bấm vào vào kia rồi lựa chọn tiếp Advanced Options. Trong cửa sổ new lộ diện chúng ta cliông chồng vào Remix. Bây giờ đồng hồ bạn nhận biết một cảnh báo xuất hiện là đều tài liệu ngơi nghỉ vận dụng sẽ bị xóa. Lúc bấy giờ chúng ta nhấp Remix lần tiếp nữa là hoàn toàn.

Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache của Windows Store

Một trong các bí quyết khắc chế lỗi tiện lợi là bạn nên khởi cồn lại bộ nhớ Cabít. Bởi lẽ sau đó 1 thời gian nhiều năm thực hiện bộ nhớ ắt hẳn đã biết thành vượt tải hoặc lộn xộn. việc này gây ra lỗi khó tính ngơi nghỉ Windows Store. Vì nắm hostingvietnam.vn đang khuyên bảo bạn giải pháp reset lại Windows Store.

trước hết trên màn hình chính của máy các bạn nhận tổng hợp Ctrl + R. Trong thời điểm này vỏ hộp thoại Run lộ diện. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm tìm Run trên mục Star cũng rất được nhé. Sau Khi hộp thoại hiện ra trên mục Open bạn nhập trường đoản cú khóa Wsrephối rồi click lựa chọn Ok.


*

Tại Run nhập Wsrephối chọn OK


Tiếp theo cửa sổ lệnh hiển thị khối hệ thống sẽ cho bạn biết Windows đang tùy chỉnh lại bộ nhớ lưu trữ. Sau Lúc khối hệ thống chạy hoàn toàn quá trình sẽ có được hành lang cửa số nhắc lệnh tự động đóng lại. Một Khi chạy hoàn thành bạn có thể khởi rượu cồn lại Store và chất vấn sự gắng xem được hạn chế và khắc phục chưa.


*

Hệ thống chạy


Cài đặt lại Windows Store

Nếu nhỏng tất cả các phương pháp trên các ko triển khai được thì bạn phải cài đặt app Store về laptop win 10. Hay có thể nói là cài đặt lại Windows Store. Tuy nhiên trước tiên bạn cần gỡ Windows Store qua Powershell.

Sau đó các bạn thừa nhận phím Windows mở Start search tìm Powershell. quý khách bấm chuột yêu cầu vào hiệu quả rồi lựa chọn Run as Administrator. Trong Powershell các bạn nhập “get-appxpackage-allusers”. Quý Khách kiếm tìm mục nhập Microsoft.WindowsStore rồi copy công bố nghỉ ngơi dòng PackageFullName vào Clipboard.


*

Copy đọc tin yêu thương cầu


Trên mẫu mới ngơi nghỉ Powershell các bạn nhập Remove-appxpackage và một khoảng tầm Trắng vùng phía đằng sau. Tiếp kia chúng ta dán ban bố trên PackageName lúc nãy các bạn coppy. Kết quả sẽ tiến hành hiển thị nhỏng hình.


*

Kết quả


Cuối cùng bạn thừa nhận Enter. Windows Store đã biến mất Bây giờ đồng hồ các bạn khởi động lại máy vi tính. Và nhằm mua lại vận dụng chúng ta thường xuyên quay trở về Powershell bằng tứ phương pháp quản lí trị viên rồi nhập lệnh. Đó là:

 Add-AppxPackage-register “C:ProgramFilesWindowsAppsMicrosoft.WindowsStore_11804.1001.8.0_x64__8wekyb3d8bbweAppxManifeast.xml”-DisableDevelopmentMod.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Email Marketing, Hướng Dẫn Cơ Bản Về Tiếp Thị Email Mới Nhất 2021

Mọi khó khăn những bạn có thể tham khảo tức thì đoạn phim nhưng mà chúng tôi lí giải chi tiết tiếp sau đây nhé!

Các phương pháp sửa lỗi không vào được Store trên Win 10 bên trên cực kì có ích. Vậy yêu cầu bạn hãy cân nhắc với lựa lựa chọn một trong các phương pháp trên để thỏa mức độ tải áp dụng cho máy tính của mình.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting