KHÔNG VÀO ĐƯỢC START WIN 10

  -  

Bạn đã lúc nào gặp hiện tượng START menu trên Windows 10 bị lỗi chưa? Nút START bị treo, không chọn được áp dụng xuất phát từ nhiều nguyên nhân, rất có thể là vì chưng phiên bản Windows mà bạn vừa update lên đang bị lỗi, hoặc cũng hoàn toàn có thể do xung hốt nhiên phần mềm…

Không biết là vì nguyên nhân gì cơ mà trong bài bác hướng dẫn này bản thân sẽ share với các bạn một vài ba cách dễ dàng và đơn giản giúp chúng ta khắc phục lỗi Start menu ngừng hoạt đụng trên Windows 10 một cách hiệu quả nhất ha.

Bạn đang xem: Không vào được start win 10


#1. Khởi đụng lại Windows Explorer

Đây là trong những cách rất lôi cuốn để tương khắc phục những lỗi vặt bên trên Windows nhưng mình giỏi áp dụng.

Xem thêm: Danh Sách Những Tên Công Ty Hay Và Đúng, Gợi Ý Cách Đặt Tên Công Ty Hay Và Ý Nghĩa

Việc restart lại file Explorer.exe sẽ giúp đỡ làm new lại các file hệ thống, và các xung đột tại mức “tạm thời” đang được xử lý một cách nhanh chóng lẹ.

Xem thêm: Tạo Form Nhập Dữ Liệu Trong Php, Xác Thực Biểu Mẫu (Form) Trong Php

Để khởi động lại Windows Explorer thì có tương đối nhiều cách cùng trên blog đã được đặt theo hướng dẫn rất chi tiết trong bài viết này rồi: 6 bí quyết khởi cồn lại Windows Explorer trên Windows, các bạn xem lại nếu không biết nhé !

#2. Soát sổ các bản cập nhật

Đây là phương pháp đầu tiên nhưng mình khuyên chúng ta nên thử, chính vì việc update Windows ko chỉ giúp đỡ bạn sửa đa số lỗi đang tồn kho của hệ điều hành, mà còn là để update các bạn dạng vá bảo mật thông tin nữa.

Ngoài ra thì các bạn cũng nên update Windows liên tiếp để hoàn toàn có thể sử dụng được không ít tính năng bắt đầu do Microsoft kiến tạo (tất nhiên nếu tất cả lỗi thì sửa tiếp