Không Vào Được Setting Trong Win 10

      13

Lỗi Settings không hoạt động trên Windows 10 là một trong những lỗi người dùng có thể gặp phải. Trong khi Settings là trung tâm điều khiển máy tính. Nên khi tính năng lỗi khiến chúng ta khá đau đầu, lúng túng trong cách xử lý.

Bạn đang xem: Không vào được setting trong win 10

Tuy nhiên với bài viết dưới đây bạn sẽ thấy vấn đề này trở nên đơn giản. Cùng chúng tôi khắc phục lỗi không vào được cài đặt (Settings) trên Windows 10 hiệu quả nhé.

Cách khắc phục lỗi Settings không hoạt động trên Windows 10

Settings trên máy tính/ laptop chứa nhiều các tùy chỉnh và thiết lập hệ thống. Do đó nếu gặp phải lỗi sẽ khiến chúng ta gặp nhiều bất tiện. Khắc phục nhanh chóng lỗi Settings trên Windows 10 không hoạt động bằng những cách sau.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số Tiếng Anh Là Gì ? Chữ Ký Số Điện Tử

1./ Reset Setting sửa lỗi Settings không hoạt động trên Windows 10

Áp dụng cách Reset Setting sửa lỗi lỗi Settings không hoạt động trên Windows 10 như sau:

Bước 1: Mở màn hình hiển thị máy tính và nhấn chọn Start menu => Điều hướng chuột đến Setting (biểu tượng hình bánh răng) và chọn chuột phải.Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị chọn More => Xuất hiện cửa sổ mới bên phải chọn App Settings.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là 5 cách hiệu quả để xử lý lỗi Settings không hoạt động trên Windows 10. Nếu gặp phải tình huống này bạn hãy lựa chọn cách thích hợp để khắc phục nhé. Hãy gửi thắc mắc bất kỳ đến chúng tôi nếu bạn có nhu cầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.