KHÔNG VÀO ĐƯỢC SETTING TRONG WIN 10

      140

Lỗi Settings ko hoạt động bên trên Windows 10 là một giữa những lỗi người dùng rất có thể gặp gỡ yêu cầu. Trong Lúc Settings là trung trung khu tinh chỉnh và điều khiển laptop. Nên Khi hào kiệt lỗi khiến cho chúng ta tương đối hoa mắt, sợ hãi trong cách giải pháp xử lý.

Bạn đang xem: Không vào được setting trong win 10

Tuy nhiên với bài viết tiếp sau đây bạn sẽ thấy sự việc này trlàm việc buộc phải dễ dàng và đơn giản. Cùng chúng tôi hạn chế lỗi ko vào được thiết lập (Settings) trên Windows 10 hiệu quả nhé.

Cách hạn chế lỗi Settings không vận động bên trên Windows 10

Settings trên máy tính/ máy tính đựng được nhiều các thiết lập cùng tùy chỉnh cấu hình hệ thống. Do kia ví như gặp gỡ buộc phải lỗi đang khiến chúng ta chạm mặt các bất tiện. Khắc phục lập cập lỗi Settings trên Windows 10 ko hoạt động bằng các phương pháp sau.

Xem thêm: Những Câu Hỏi Thường Gặp Về Chữ Ký Số Tiếng Anh Là Gì ? Chữ Ký Số Điện Tử

1./ Rephối Setting sửa lỗi Settings không chuyển động bên trên Windows 10

Áp dụng giải pháp Reset Setting sửa lỗi lỗi Settings không vận động trên Windows 10 nlỗi sau:

Bước 1: Msinh sống màn hình hiển thị máy tính với thừa nhận chọn Start menu => Điều phía chuột mang lại Setting (hình tượng hình bánh răng) và chọn con chuột đề nghị.Bước 2: Trên cửa sổ hiển thị chọn More => Xuất hiện hành lang cửa số mới bên nên lựa chọn App Settings.

*
*
*
*
*
*
*

Trên đó là 5 biện pháp kết quả để giải pháp xử lý lỗi Settings không hoạt động bên trên Windows 10. Nếu gặp mặt nên trường hợp này các bạn hãy lựa chọn cách thích hợp nhằm khắc chế nhé. Hãy gửi vướng mắc ngẫu nhiên đến Cửa Hàng chúng tôi giả dụ bạn muốn. Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng cung ứng các bạn.