KHÔNG VÀO ĐƯỢC MÁY KHÁC TRONG MẠNG LAN WIN 10

      85

Tiếp theo những ngôi trường hòa hợp thực tế Khi áp dụng laptop trong mạng LAN mình đã gửi mang lại các bạn, hôm nay bản thân xin tiếp sau 2 trường hợp thực tế trong mạng LAN, đó là lúc sử dụng máy tính chạy WIN10 tuy thế không truy cập được các laptop chạy WIN10 hoặc WIN8, 7 tuy vậy ping vẫn thấy.Máy tính không truy vấn được vào mạng LAN (WIN10)


1. Không truy cập được máy tính trong mạng LAN chạy WIN10, 8, 7

quý khách vẫn chạm mặt thông báo xuất hiện thêm như hình mặt dưới

*
Cách sửa lỗi nhỏng sau:– quý khách tìm về cực hiếm bên dưới theo đường truyền bên dướiDefault Registry Value:

“AllowInsecureGuestAuth”=dword:0


“AllowInsecureGuestAuth”=dword:1


quý khách nhấn vào phải vào Computer hoặc This PC → Manage → Local Users & Group → Users → Quý khách hàng Disable user Guest


Giờ các bạn demo truy cập vào test được không nhé.

Bạn đang xem: Không vào được máy khác trong mạng lan win 10

2. Lỗi không truy cập được vào máy vi tính chạy WIN7, XPhường vày SMBv1 bị loại bỏ hóa

Bạn đã nhận thấy thông báo nlỗi hình

*
Chình ảnh báo: thiệt sự cần thiết thì mới có thể nhảy công dụng SMBv1 lên nhé, vị anh tài này không hề an ninh nữa, và nếu như không cảnh giác thì bạn sẽ tấn công mã hóa tài liệu. Nếu bạn có nhu cầu bật lên lại thì trong máy tính của chúng ta bắt buộc có AntiVirus nhằm ngăn ngừa tấn công trường đoản cú bên ngoài.quý khách nhảy lại bản lĩnh SMBv1 nhỏng sau:

Vào Control Panel → Program và Features → Turn Windows features on or off →check vào vệt + SMB 1.0/CIFS File Sharing Support → chon SMB 1.0 Client/Server


Tiếp theo các bạn khởi đụng lại laptop với bình chọn lại nhé

3. Máy tính ping thì thấy tuy nhiên truy cập ko được

– Quý Khách tất cả 2 máy tính, sản phẩm A ping thấy trang bị B tuy nhiên quan yếu truy vấn được máy B, tuy vậy thứ B đang mô tả và add user Everyone, mặc dù trang bị B thì truy vấn được sản phẩm công nghệ A. Đây là trường hòa hợp thực tế mình gặp cùng 3 tuần ngay tức khắc mình tò mò trên các diễn bọn và blog thì toàn được khuyên bảo add user Everyone nhưng vẫn ko được. Và cuối cùng thì mình đã và đang xử trí được, chia sẻ với chúng ta để chúng ta giả dụ gồm chạm mặt thì xem thêm nhé+ Thứ nhất, bạn mở Local security policy bởi 1 trong số những biện pháp mặt dưới:Start -> Programs -> Administrative Tools -> Local Security PolicyhoặcStart -> Run -> gõ secpol.msc với enterhoặcStart -> Run -> gõ gpedit.msc và enter -> Computer Configuration -> Windows Settings+ Tiếp theo vào Security Settings -> Local Policies -> User Rights AssignmentSau kia, Double cliông chồng vào mục Access this computer from the network và thêm user Everyone vào giả dụ chưa tồn tại.+ Tiếp theo, chúng ta vào mục security settings / local policies / user rights assignment ở muc Deny access to lớn this computer from the network các bạn remove sầu user GUEST đi

4. Máy tính ping được tuy thế truy cập ko được, bị lỗi Error code 0x80070035

Tình trạng bị như vậy này

*
Trước khi fix lỗi bạn bắt buộc soát sổ 2 laptop có thuộc dãy ip chưa. Không thể một sản phẩm công nghệ tất cả IPhường 10.0.0.123 và lại truy vấn được vào trang bị bao gồm IPhường 192.168.1.123. Tất nhiên vẫn hoàn toàn có thể được, tuy nhiên sự việc này lại liên quan đến VLAN hoặc thiết bị chất nhận được thông số kỹ thuật 2 hàng IP.. khác biệt thông nhau, sự việc này mình vẫn đề ctràn vào bài viết khác.– Sau khi kiểm tra 2 máy tính thuộc dãy IPhường cùng tường lửa của win với tường lửa của antivirus chấm dứt, tuy nhiên vẫn báo lỗi Error code 0x80070035, các bạn hãy demo các phương pháp bên dưới+ Phương thơm án 1: Vào Services search mục tên: TCP/IPhường NetBgame ios Helper đã được Start không. Nếu chưa thì Start lên, khởi động lại máy tính với test lại được chưa. Nhỏng hình dưới là ok.
*
+ Phương án 2: Vào Local Network → Properties → Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) → Properties → Advanced → chọn tab WINS → lựa chọn Default hoặc Enable NetBIOS over TCP/IPhường. → OK để giữ lại, như hình mặt dưới
*
+ Phương thơm án 3: Sử dụng lệnh gpedit.msc để vào Group policy → Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options → Network Security : LAN manager authentication cấp độ → lựa chọn lại là Send LM & NTLM – user NTLMv2 senssion security if negotiated → Apply → OK, bay group policy, thực hiện lệnh gpupdate /force để cập nhật lại Policy+ Phương thơm án 4: Sử dụng lệnh gpedit.msc để kiểm soát và điều chỉnh lại 2 mục sau.Trong Computer Configuration → Windows settings → Security Settings → Local policies → Securiy Options điều chỉnh khoá Account : Limit local trương mục use of blank password to lớn console… chọn Disable cùng khoá Network access: Sharing và security mode for local trương mục thành ClassicSau đó cần sử dụng lệnh gpupdate /force nhằm update lại gpedit và thử lại nhé.

Xem thêm: Mất Biểu Tượng Pin Trên Win 10, Sửa Lỗi Đơn Giản Nhất 2020

Giờ các bạn demo lại xem thử gồm vẫn truy vấn được chưa nhé.Nếu bạn bao gồm biện pháp nào hay thì chia sẻ sống bên dưới nhé.

quý khách hoàn toàn có thể đọc thêm bài viết Máy tính ko truy vấn được vào mạng LANHi vọng khiến cho bạn giải quyết và xử lý được vấn đề.Chúc chúng ta thành công. Cám ơn đang hiểu bài viết của chính bản thân mình.