Không tìm thấy máy tính trong mạng lan

  -  
Để sửa lỗi không thấy được máy khác trong mạng LAN Win 10 các bạn nên thực hiện theo các làm việc sau nhằm mọi việc được xử lý nhanh chóng.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy tính trong mạng lan

SỬA LỖI KHÔNG NHÌN THẤY MÁY KHÁC trong MẠNG LAN WIN 10

Bạn cần tiến hành theo công việc sau để khám nghiệm lỗi cấp tốc và hiệu quả.BƯỚC 1: Đầu tiên các bạn cần nhấp vào nút Start => sau đó chọn vào Settings => tiếp sau trong Tab Status => các bạn click vào Change connection properties.
*

BƯỚC 2: Tại cách này nếu khách hàng thấy máy vi tính đang sinh hoạt trạng thái Public, minh chứng máy tính của công ty không mở ra trong mạng LAN.
*

BƯỚC 3: Để xử trí trong trường thích hợp này, cách dễ dàng và đơn giản nhất là bạn nên chọn lựa vào phần Private nhằm chỉnh về cơ chế riêng bốn là xong.
*

BƯỚC 4: Bạn cũng cần phải lưu ý rằng khi bạn tích chọn quay trở lại mạng công cộng (Public) thay bởi vì riêng tứ (Private) bạn cần phải bật lại chia sẻ mạng chúng ta nhé.

Xem thêm: Cách Kết Nối Mạng Máy Tính Bàn Và 3 Vấn Đề Hay Gặp Phải, Cách Để Kết Nối Pc Với Mạng


*

*

Lưu ý:Để ko vướng yêu cầu tình trạng không chú ý thấy máy vi tính trong mạng bạn cần sẵn sàng những điều sau trước khi share File/ Folder.1/ Tắt tường lửa (Windows Firewall)BƯỚC 1: Đầu tiên bạn cần vào Control Panel => kế tiếp tìm mang đến Windows Firewall => Tiếp đến hãy lựa chọn Turn Windows Firewall on or off.BƯỚC 2: kế tiếp nhấn vàoTurn off windows Firewall (not recommended)) => nhận tiếp OK nhằm lưu lại.2./ đánh giá 2 sản phẩm công nghệ đã thông với nhau chưaBƯỚC 1: Đầu tiên bạn cần mở vỏ hộp thoại RUN bằng cách sử dụng tổng hợp phím tắt Windows + R => sau đó gõ lệnh cmd trên vỏ hộp thoại hiển thị => nhấp vào OK.BƯỚC 2: Gõ lệnh ipconfig trên cửa sổ cmd để kiểm tra địa chỉ IP trên máy tính xách tay của mình.

Xem thêm: Khắc Phụ Sự Cố Mạng Yêu Cầu Đăng Nhập Mở Trình Duyệt, Cách Vào Mạng Trên Smart Tivi Sony

BƯỚC 3: Để khám nghiệm IP của máy tính cần kết nối bạn cũng hãy thực hiện công việc tương tự => tiếp đến ghi ghi nhớ IP của sản phẩm và trở về máy của mình gõ lệnh ping + showroom IP máy vi tính cần vào.BƯỚC 4: vào trường vừa lòng các máy tính xách tay chưa thông nahu chúng ta cần thực hiện thêm bước nữa để đưa về thuộc WORKGROUP hoặc cùng MSHOME.Để thực hiện bạn yêu cầu nhấp phải vào Computer (This PC) => tiếp đến chọn vào Properties => tiếp theo sau hãy nhấn vào Change settings như hình.Tại cửa ngõ số tiếp theo bạn hãy nhấn vào Change... => tiếp nối tích vào Workgroup. Tại đây bạn có thể nhập vào WORKGROUP hoặc MSHOME đông đảo được, miễn sau nó và một nhóm.Cuối thuộc bạn chỉ cần Restart lại máy tính xách tay để áp dụng biến hóa và kiểm tra các máy đã thông không là được.hostingvietnam.vn – Thi công mạng LAN HCM chúc bạn triển khai thành công thiết lập.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY