KHÔNG TÌM THẤY MÁY IN TRONG MẠNG WIFI

  -  
nguyên nhân không search thấy vật dụng in vào mạng LAN rất có thể do hệ quản lý điều hành không tương thích, vì chưng lỗi từ sever và cũng rất có thể do kết nối mạng LAN bị limited IP. Để xung khắc phục gấp rút và hiệu quả bạn phải kiểm thiệt kỹ.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy in trong mạng wifi

NGUYÊN NHÂN KHÔNG TÌM THẤY MÁY IN trong MẠNG LAN

Trong khối hệ thống mạng LAN, các máy tính rất có thể sử dụng thông thường máy in giả dụ được máy chủ chia sẻ. Cầm cố nhưng, trong vài trường hợp sản phẩm khách rất có thể không nhận thấy máy in do một vài ba lỗi.Sau đây là các lý do bạn cần tham khảo để có cách xử lý xuất sắc nhất.Trường đúng theo 1: Đối cùng với lỗi hệ quản lý không tương thíchTrong một vài trường hợp, nếu sever trong khối hệ thống mạng LAN vận động trên hệ quản lý điều hành Win XP hoặc Win 7 và laptop mà bạn muốn kết nối vào trang bị in lại hoạt động trên Win 8 hoặc Win 10 có thể tạo thành sung đột khiến máy tính cấp thiết nào bắt gặp máy in.Trường phù hợp 2: Đối cùng với lỗi vì máy chủ tạo nên
*

Nếu máy chủ share máy in với sản phẩm tính của doanh nghiệp chưa bật chế độ Turn on file & printer sharing, trang bị tính của doanh nghiệp không thể nào thấy được được trang bị in.Để bật chính sách này bạn cần làm theo công việc sau:BƯỚC 1: Vào Control Panel.BƯỚC 2: lựa chọn All Control Panel Items.BƯỚC 3: lựa chọn Network & Sharing Center.

Xem thêm: Cách Chèn File Pdf Vào Powerpoint 2010, Cách Chèn Pdf Vào Word Và Powerpoint

BƯỚC 4: lựa chọn tiếp Advanced sharing settings.BƯỚC 5: click lựa chọn Turn on file & printer sharing => chọn vào Save changes.Ngoài ra, nếu máy chủ mở Windowns Firewall, trang bị tính của chúng ta cũng rất khó để xem thấy sản phẩm công nghệ in được phân chia sẻ. Để tắt tính năng này chúng ta hãy triển khai theo các hướng dẫn sau:BƯỚC 1: Mở Control Panel.BƯỚC 2: kế tiếp chọn All Control Panel Items.BƯỚC 3: lựa chọn tiếp Windows Firewall và lựa chọn Turn Windows Firewall on or off để tắt Firewall đi.Trường thích hợp 3: Lỗi mạng LAN bị limited
*

Được share qua mạng LAN, sản phẩm tính của người sử dụng chỉ rất có thể thực hiện nay được lệnh in khi hệ thống mạng không bị cách biệt bởi ngẫu nhiên nguyên nhân gì. Nếu không tìm thấy thứ in trên máy tính xách tay của bạn, việc bạn cần làm là hãy khám nghiệm đường truyền internet có bị lỗi gì tốt không. Vào trường hợp bao gồm hãy gọi nhà mạng mà bạn sử dụng thương mại & dịch vụ để được hỗ trợ.

Xem thêm: Phần Mềm Cắt Ghép Video Trên Máy Tính Với Ứng Dụng Có Sẵn Của Windows


Trên trên đây chỉ là 1 trong những số lý do cơ bản, thực tiễn thì lỗi hoàn toàn có thể do rất nhiều tác nhân khác chế tạo ra thành, mong khắc phục lỗi thành công, bạn cần kiểm tra thực kỹ. ISolution – Thi công mạng LAN HCM hy vọng nội dung bài viết hữu ích cùng với bạn.

THÔNG TIN NỔI BẬT


THÔNG TIN CÔNG TY