KHÔNG TÌM THẤY MÁY IN TRONG MẠNG LAN WIN 7

  -  

Hướng dẫn cách xử trí lỗi không thấy đồ vật in vào mạng lan

Rất đa số chúng ta hỏi sao mình ko thấy máy in vào mạng lan, toàn bộ máy khác mọi thấy nhưng mỗi máy anh chị em đều ko thấy. Hãy cùng thay thế sửa chữa máy in 24h tương khắc mực lỗi này ngay nhé!

*
LOI-KHONG-THAY-MAY-IN-TRONG-MANG-LAN

Điển hình một người tiêu dùng có hỏi:

“Phòng mình trước bao gồm máy win 7 32bit làm cho máy chủ của máy in (Canon 2900), các máy khác trong chống win 7 cùng win xp vẫn kết nối để in mạng lan bình thường. Dẫu vậy chị này chuyển qua phòng khác, chị không giống về phòng, sở hữu theo cả máy tính đi. Máy new của chị này win 7 64bit.

Em đã giới thiệu máy in rồi, thuở đầu thì những máy không giống tìm thấy, liên kết và in demo ok rồi nhưng lại lúc sau lại mất không tìm kiếm thấy. Mang máy in qua demo cắm laptop em làm máy chủ thì các máy vi tính khác vẫn kiếm tìm thấy tuy nhiên riêng sản phẩm công nghệ chị ấy không kiếm thấy. Nói tóm lại là máy của chị ý ý không ai tìm thấy cùng chị ấy không tìm thấy ai. Chị ý tức giận muốn máy in phải kết nối máy của chị ý, giờ giải pháp khắc phục nạm nào những bác?”

Trả lời:

– thiết bị in lỗi không tìm thấy thiết bị in vào mạng lan là lỗi thường chạm mặt nhất, lỗi này xẩy ra nhiều nguyên nhân:


NỘI DUNG BÀI VIẾT

3 Hướng cách xử trí lỗi không kiếm thấy thiết bị in trong mạng lan

Nguyên nhân dẫn đến lỗi không tìm kiếm thấy thứ in trong mạng lan:

Do máy tính chủ sở hữu áp dụng mạng ko trùng với mạng của các máy vi tính khác.Do laptop chủ đang không được mở, hoặc không mạng đượcDo máy chủ bị lây nhiễm virus.Do ứng dụng diệt virus bật nhân kiệt tường lửaDo lỗi window

Tìm đọc thêm: Cách share máy in vào mạng lan. Chi tiết tại đây!

Hướng xử lý lỗi không kiếm thấy vật dụng in vào mạng lan

Bước 1: đánh giá xem máy vi tính có bắt thuộc mạng lan với máy chủ không.

Bạn đang xem: Không tìm thấy máy in trong mạng lan win 7

Kiểm tra IP bằng cách bấm phím Window + R, tiếp đến gõ CMD với nhấn End.Khi xuất hienej vỏ hộp thoại nhấn mẫu chữ ipconfig sẽ xuất hiện thêm hình rất có thể hiện IP của dòng sản phẩm bạn
*
xem-dia-chi-ip-may-tinh

Màn hình này bạn chỉ việc quan trung khu tới chiếc IPv4 Address. Nếu sever IP là 192.168.1.123 và các máy tính trong mạng lan khác thường có IP là 192.168.0.38 thì trường đúng theo này là IP của 2 laptop là khác biệt nên bắt buộc tìm thấy được

Bước 2: Nếu cùng mạng kiểm tra xem tôi đã tắt tường lửa chưa, hoặc tắt ứng dụng diệt virus chưa

Các bạn vào phần Firewall (xem danh sách máy bị chặn), nếu có thì: remove hoặc chất nhận được máy công ty (chia sẻ máy in) bạn cũng nên xem lại trình diệt virus trên máy bạn (nếu tất cả cài) -> tương tự như vậy

Bước 3: kiểm tra xem cùng tầm thường Workgroup không?

Chuột bắt buộc R-click Computer/ Properties/ Computer Name/ Change… sửa lại cùng Workgroup

Bước 4: trường hợp xử lý các lỗi trên ko được, đồ vật bạn chắc hẳn rằng lỗi win, mua lại win là được.

Xem thêm: Những Trang Web Thú Vị Giá Như Tôi Biết Sớm Hơn, 10 Trang Web Thú Vị Và Kì Lạ Nhất Thế Giới

Cách này nếu bạn biết sở hữu win thì rất có thể tự thiết lập (Nhưng coi chừng làm nhầm mất dữ liệu nguy hiểm hơn). Còn chưa biết làm nên được gọi thợ sửa laptop máy in mang lại an tâm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Ổ Ssd Hiệu Quả, Sử Dụng Ssd, Cách Dùng Ổ Cứng Ssd Hiệu Quả

Liên hệ nhận ngay ƯU ĐÃI lên mang đến 20% Sửa sản phẩm công nghệ in trên Hà Nội

8 LÝ vày BẠN NÊN CHỌN TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÁY IN 24H TẠI

Chỉ sau 15 – 20 phút gọi, nghệ thuật viên đã xuất hiện tại nhà khắc phục lỗi.Xử lý nhanh, siêng nghiệp, đổ đúng mực.Mực chủ yếu hãng, giá bèo nhất.Thời gian bảo hành sửa trị lâu dài.Hình thức giao dịch thanh toán linh hoạt hoàn toàn có thể thanh toán luôn luôn hoặc gửi tiền, gồm hoá 1-1 VAT nếu khách hàng yêu cầu.Nếu sau khi sửa trị máy in vẫn bị lỗi cũ, sửa thứ in 24h  sẽ cung ứng sửa chữa trọn vẹn miễn phí cho khách hàng hàng.Nếu khách hàng sử dụng thương mại & dịch vụ của cửa hàng chúng tôi thường xuyên, sẽ tiến hành ưu tiên giá giỏi nhất.Trong quá trình sửa chữa của các kỹ thuật viên chúng ta cũng có thể quan sát, phần lớn lỗi cơ phiên bản còn được những kỹ thuật viên của công ty chúng tôi hướng dẫn quý khách hàng tự xung khắc phục.

Chúc chúng ta xử lý lỗi không tìm thấy vật dụng in trong mạng lan thành công!