KHÔNG THỂ TRUY CẬP TRANG WEB

  -  

phần lớn người tiêu dùng khi thực hiện những trình coi sóc web nhỏng Google Chrome, CocCoc, FireFox hay gặp mặt 1 lỗi rất phổ cập là lỗi bắt buộc truy vấn website này. Nếu ai đang áp dụng trình để mắt tới bằng ngữ điệu giờ đồng hồ Anh thì tên lỗi là This site can’t be reached

Trong phần hướng dẫn mẹo nhỏ Windows, công ty chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng khắc phục và hạn chế 100% lỗi này bằng vô số cách thức khác biệt.

Bạn đang xem: Không thể truy cập trang web

Cách 1: Thử thực hiện một trình xem xét website khác


Nếu trình chăm chút web ai đang sử dụng bị lỗi “ Không thể truy vấn website này” hãy chuyển sang một trình để mắt web không giống. Hoặc sử dụng trình phê chuẩn website bên trên các đồ vật di động xem lỗi này có hạn chế được ko.

Tốt duy nhất phải sử dụng trình chú ý Opera, bởi trình chăm chú này mua nhanh rộng với hỗ trợ tương đối nhiều khí cụ truy cập nhanh được tích thích hợp sẵn siêu hữu ích cho người dùng.

Cách 2: Tắt tạm thời ứng dụng diệt vi khuẩn trên máy tính trường hợp tất cả mua đặt

cũng có thể nguim nhân tạo ra lỗi This site can’t be reached là một trong những kĩ năng bảo mật trình cẩn thận website ngăn liên quan trang web cơ mà người tiêu dùng ước ao truy vấn vào. 

Ngulặng nhân này tiếp tục xẩy ra vì trang web người tiêu dùng sẽ cụ thêm truy vấn chứa nhiều thông báo, ứng dụng ko an ninh với phần mềm khử virus đang tự động hóa đảm bảo máy tính các bạn.

Nếu chúng thiệt sự mong muốn truy cập vào trang web đó, hãy tắt phần mềm khử virus tạm thời và demo cài đặt lại website.

Giải pháp này chỉ nên được sử dụng trong thời điểm tạm thời. Tốt nhất phải thực hiện phần mềm chống vi-rút ít không nhiều ảnh hưởng đến những chương trình khác, bao gồm cả chuyển động để mắt tới web của doanh nghiệp.

Cách 3: Nguyên ổn nhân có thể vì ứng dụng độc hại trường thọ trên PC 

Phần mềm ô nhiễm và độc hại cũng rất có thể là nguyên ổn nhân tạo ra lỗi “quan trọng truy vấn trang web này”. Hãy demo setup cùng áp dụng một trong những phần mềm khử virus miễn tổn phí hoặc trả giá tiền, tiếp đến quét toàn thể tài liệu trên máy tính xách tay với kiểm tra xem lỗi bên trên tất cả khắc chế được không.

Lưu ý vì phần mềm diệt vi khuẩn tương đối nặng cùng rất có thể khiến treo trang bị vào thời hạn nthêm. Tùy vào thông số kỹ thuật máy tính xách tay cao giỏi thấp mà lại bọn họ lựa chọn 1 áp dụng khử virus phù hợp với laptop bản thân tốt nhất.

Cách 4: Lỗi setup kết nối trình coi xét web

Có thể vì một lý do như thế nào đó, mà trình chu đáo web của người tiêu dùng bị lỗi kết nối và đó có thể là ngulặng nhân thẳng tạo ra sự việc này. Dưới đấy là giải pháp khắc phục cho một vài ba trình chăm nom website thông dụng.

Với trình để ý FireFox:

Click chuột nhằm mngơi nghỉ menu thiết đặt áp dụng.Chọn Network Settings, tiếp đến lựa chọn chiếc Use system proxy setting or No proxy.

Với trình coi xét IE hoặc Edge:

Nhấn phím tắt Ctrl + X để mnghỉ ngơi nhanh hao thực đơn thiết lập.Tiếp theo lựa chọn Internet Options -> Connections.Chọn LAN settings, sau bó kiểm tra bỏ lựa chọn Use a proxy hệ thống for LAN cùng kiểm tra lựa chọn Automatically detect settings.

Với trình chăm chút Safari:

Nhấp chuột chọn menu setup và lựa chọn Preferences.Tiếp kia lựa chọn Advanced -> Change Settings với quăng quật chọn bất kỳ proxy như thế nào sẽ chuyển động.

Với trình chuyên chú Chrome hoặc CocCoc

Nhấp vào menu Chrome và tiếp cận Cài đặt.Nhấp vào menu thả xuống nghỉ ngơi bên trái cùng chọn Hiển thị tải đặt -> nâng cao -> Ttuyệt thay đổi thiết đặt proxyTìm cài đặt mạng LAN và check vứt lựa chọn Sử dụng máy chủ proxy mang đến mạng LAN và lựa chọn Cài đặt tự động hóa phát hiện.

Xem thêm: All Trên Facebook Là Gì

Cách 5: Lỗi không bật JavaScript bên trên trình săn sóc web

Có thể tính năng JavaScript ko được bật bên trên những trình chăm nom website người tiêu dùng đã áp dụng là nguyên ổn nhân xuất hiện lỗi không thể truy vấn website này. Cách khắc phục và hạn chế nhỏng sau:

Với trình chăm chú Chrome – CốcCốc

Nhấp vào thực đơn Chrome, tiếp đến nhấp vào Cài đặt.Nhấp vào menu thả xuống ở phía trái với chọn Hiển thị cài đặt nâng cao.Nhấp vào Cài đặt nội dung vào phần Quyền riêng rẽ tứ với Bảo mật.Chọn Cho phxay tất cả những trang web chạy văn bản JavaScript.

Với trình duyệt Safari:

Nhấp vào thực đơn Edit -> PreferencesChọn Security với check lựa chọn Enable JavaScript.

Cách 6: Lỗi bởi modem mạng bị vấn đề

thường thì lỗi cấp thiết truy vấn website này là vì modem hay bộ phát wifi nhà của bạn chạm chán vấn đề. Hãy demo reset lại modem với soát sổ coi lỗi giành được khắc phục không.

Hoặc thử rút ít ổ cắm điện viên phạt wifi cùng chờ một vài ba phút sau gặm ổ năng lượng điện vào lại và khởi hễ cục modem.

Cách 7: Cài đặt lại trình coi xét web

Nếu những cách trên không đưa về tác dụng, thì người dùng phải xóa trình phê duyệt website đã áp dụng bây giờ và thiết lập lại trình duyệt website mới.

Cách này để giúp đỡ trình chăm nom web bắt đầu tùy chỉnh thiết lập phần lớn thông số cùng cài đặt theo đúng chuẩn và điều này có thể giải quyết và xử lý được sự việc bạn đang gặp mặt cần.

Cách 8: Thiết lập lại cửa hàng DNS

Địa chỉ DNS là cầu nối góp liên kết mạng mạng internet của người tiêu dùng hòa nhập cùng với mạng mạng internet của nhân loại. Hãy test chuyển đổi tương tác DNS theo cách sau nhằm khắc phục lỗi “ chẳng thể truy cập trang web này” test nha.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Win + R (phím Win là phím gồm hình tượng windows)

Sau đó xào luộc câu lệnh “ncpa.cpl” vào ô tìm kiếm tìm và nhận phím enter nhằm mnghỉ ngơi trình thiết đặt mạng.

Cách 2: Cliông chồng đề nghị con chuột vào hình tượng nhỏng hình minch họa bên dưới với lựa chọn Properties.

*
Chọn Properties để đi cho phần cài đặt DNS

Cách 3: Nhấn đúp con chuột trái vào dòng xoáy TCP/IPv4.

*
Chọn chiếc TCP/IP

Bước 4: Chọn mẫu “ Use the following DNS Server addresses, tiếp nối điền liên hệ DNS như hình dưới. Cuối thuộc nhấn OK nhằm lưu lại những đổi khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Lượt Theo Dõi Trên Facebook, 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

*
Thiết lập cửa hàng DNS tĩnh bên trên đồ vật tính

Msinh sống lại trình săn sóc website và khám nghiệm coi gồm truy vấn vào được tác động website không nha.