Không Thể Truy Cập Trang Web Này Không Thể Tìm Thấy Địa Chỉ Ip Của Máy Chủ Trên Điện Thoại

  -  

Nguyên nhân gây ra lỗi không tìm thất showroom IP của sản phẩm chủ là gì? tò mò vấn đề này và 6 giải pháp khắc phục nhanh tiếp sau đây của hostingvietnam.vn.

Bạn đang xem: Không thể truy cập trang web này không thể tìm thấy địa chỉ ip của máy chủ trên điện thoại


Thỉnh thoảng khi truy vấn một trang web, chúng ta thấy màn hình hiển thị hiện thông tin lỗi không thể tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm chủ. Vậy làm phương pháp nào để khắc phục lỗi này? Mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm 6 phương pháp sau nhé.

Các tại sao dẫn đến lỗi cần yếu tìm thấy showroom IP của dòng sản phẩm chủ

Có tương đối nhiều nguyên nhân dẫn tới sự việc không thể kiếm tìm thấy địa chỉ cửa hàng IP của sản phẩm chủ. Sau đó là một số lý do phổ biến nhất: 

1. Có nhiều kết nối mạng trong hệ thống đồng thời có tương đối nhiều thiết bị bật DHCP. 2. Máy tính xách tay bị xung bất chợt IP với chủ yếu nó do máy tính xách tay sở hữu nhiều cỗ điều phù hợp mạng. 3. Khi laptop đang ở chính sách ngủ, còn IP của máy lại được gán đến thiết bị khác. 4. Hai trang bị gắn thuộc 1 add IP tĩnh. 5. Sever DNS không thể truy vấn được. 6. Mạng mạng internet có thông số kỹ thuật chưa thiết yếu xác. 7. Sever thay đổi địa chỉ cửa hàng IP. 8. Website bị lỗi tạm thời thời.
*

Cách tương khắc phục không tìm kiếm thấy showroom IP của máy chủ

Dưới đó là 6 biện pháp khắc phục triệu chứng lỗi không thấy IP sản phẩm công nghệ chủ.

Xem thêm: Các Loại Mainboard Thông Dụng Hiện Nay, Các Loại Mainboard Máy Tính Phổ Biến

Cách 1: Khởi cồn lại Router

Khi chạm chán phải tình trạng không kiếm thấy IP của dòng sản phẩm chủ thì việc thứ nhất là bắt buộc thử khởi rượu cồn lại Router. Với việc trải sang 1 quá trình thao tác lâu dài, Router rất đơn giản xảy ra những lỗi. Biện pháp khắc phục tái khởi động sẽ giúp đỡ khắc phục được lỗi này. 

Cách 2: hạn chế và khắc phục lỗi chẳng thể tìm thấy showroom IP của dòng sản phẩm chủ bằng phương pháp xóa đông đảo tệp tin không buộc phải thiết 

Ngoài giải pháp 1, thì việc xoá quăng quật những tệp tin không yêu cầu thiết, không có nhu cầu sử dụng, không hề mục đích áp dụng trong folder driver là 1 cách tác dụng để khắc phục lỗi không kiếm thấy sản phẩm công nghệ chủ. 

Để thực hiện, các bạn chỉ việc vào băng thông C:WindowsSystem32driversetc rồi xóa những tệp không bắt buộc dùng nữa.

*

Sau đó, F5 lại trang web đang gặp mặt lỗi cùng xem hiệu quả thế làm sao nhé. 

Cách 3: Xóa bộ nhớ lưu trữ cache host trên top mạng tìm kiếm google Chrome để khắc phục lỗi không kiếm thấy add IP 

Một lý do dẫn cho việc hệ thống không tìm được IP của dòng sản phẩm chủ là do bộ lưu trữ cache của Google bị lỗi hoặc bị đầy hoặc trình duyệt gặp sự cố vị lỗi nxdomain vào Google Chorme. 

Để tự khắc phục triệu chứng này, bạn triển khai theo các bước hướng dẫn sau:

cách 1: Khởi cồn trình chăm sóc Google Chrome. Cách 2: các bạn nhập chrome://net-internals/#dns vào thanh add và nhấn Enter. Bước 3: bấm vào vào nút Clear host cache để xóa vớ cả bộ nhớ cache đang lưu trữ của máy chủ.
*

Sau khi trả tất, bạn truy cập lại website để chất vấn lỗi đã có được khắc phục chưa. 

Cách 4: biến hóa cài đặt máy chủ DNS để xử trí lỗi không kiếm thấy địa chỉ cửa hàng IP lắp thêm chủ

Trong ngôi trường hợp thông số kỹ thuật của sever DNS tất cả vị trí không thiết yếu xác, điều này làm cho Windows không thể truy vấn được mạng internet như bình thường. Để hạn chế lỗi này, bạn cần set up sever DNS nhằm chúng hoạt động chính xác. 

Các bước thực hiện:

bước 1: chúng ta nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run. Cách 2: vào ô Open, chúng ta gõ cụm từ Control Panel rồi dấn nút OK.
*
bước 3: các bạn chọn mục Network and Sharing Center như hình bên dưới.
*
bước 4: Bạn tiếp tục chọn mục Change adapter settings.
*
bước 5: các bạn nhấn bắt buộc chuột vào hình tượng kết nối mạng internet rồi lựa chọn Properties.
*
cách 6: trong bảng Local Area Connection Properties, các bạn tick lựa chọn mục mạng internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Sau đó, bạn nhấn nút Properties.
*
cách 7: hệ thống hiển thị cửa sổ Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), bạn tick chọn mục Obtain DNS hệ thống address automatically tại tab General.

*

Tiếp đến, bạn tick chọn mục Use the following DNS server address. Sau đó, bạn nhập các thông tin về DNS của dòng sản phẩm chủ Google như sau:

- Preferred DNS server: 8.8.8.8

- Alternate DNS server: 8.8.4.4

Sau lúc nhập xong, bạn nhấn nút OK.

Xem thêm: Chip Máy Tính Mạnh Nhất Hiện Nay, Chip Nào Mạnh Nhất Hiện Nay?

*

Đến đây, lỗi không thể tra cứu thấy địa chỉ IP của sản phẩm chủ đã làm được xử lý.

Cách 5: Làm mới và xóa DNS nhằm khắc phục lỗi không tìm thấy add IP

Windows có công dụng ghi nhớ và lưu trữ toàn bộ các địa chỉ IP mà người tiêu dùng tìm kiếm và truy cập. Bản lĩnh này giúp cho người dùng dễ dàng, lập cập truy cập các website ở những lần truy cập kế tiếp. Cơ mà khi bộ nhớ lưu trữ cache vẫn quá cũ hoặc bị lỗi thì sẽ gây ra khó khăn cho tất cả những người dùng khi truy cập Internet. Để tương khắc phục, chúng ta hãy làm theo hướng dẫn sau đây: 

cách 1: bạn nhấn tổ hợp phím Windows + S nhằm mở vỏ hộp tìm kiếm. Bước 2: trong ô tìm kiếm, các bạn nhập cmd rồi nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + Enter để truy vấn Command Prompt bởi quyền Administrator.
*
cách 3: các bạn nhập ipconfig /flushdns rồi thừa nhận phím Enter như hình sau.
*
bước 4: Bạn thường xuyên nhập ipconfig /renew rồi nhận phím Enter.
*
cách 5: Tiếp theo, bạn nhập ipconfig /registerdns, sau đó nhấn phím Enter.
*

Cuối cùng, các bạn chỉ việc khởi cồn lại máy tính và kiểm soát xem đã truy cập được vào internet chưa. 

Cách 6: Khởi rượu cồn lại DNS Client Service nhằm khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy add IP của dòng sản phẩm chủ

Ngoài những phương pháp đã được liệt kê sinh sống trên thì Reset DNS Client Service cũng là chiến thuật hiệu quả giúp khắc phục lỗi không tìm kiếm thấy IP của dòng sản phẩm chủ. Cách triển khai khá 1-1 giản, bạn chỉ việc làm theo quá trình sau:

bước 1: bạn nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở vỏ hộp Run. Bước 2: trong ô open của vỏ hộp Run, các bạn nhập trường đoản cú khóa services.msc rồi thừa nhận nút OK.
*
cách 3: cửa sổ hộp Services xuất hiện, bạn tìm mục DNS client và nhấn cần chuột vào nó, sau đó chọn tiếp Restart như hình minh họa dưới đây.
*
cách 4: chúng ta tắt cửa sổ Services rồi tiến hành kiểm tra toàn cục các liên kết internet để xem chúng vận động ổn định chưa. Nếu hoạt động thông thường thì lỗi không tìm kiếm thấy add IP của dòng sản phẩm chủ đã được xử lý. Bài viết tham khảo :