Không thể tìm thấy hoặc nạp microsoft installer

Windows 8.1 Windows 8.1 Enterprise Windows 8.1 Pro Windows 8 Windows 8 Enterprise Windows 8 Pro Windows 7 Enterprise Windows 7 Home Basic Windows 7 trang chủ Premium Windows 7 Professional Windows 7 Starter Windows 7 Ultimate Windows 10 Xem thêm...Ít hơn

Lưu ý

Nếu sự rứa bạn chạm mặt phải ngnạp năng lượng không cho bạn khởi đụng Windows thì các bạn sẽ tất yêu thực hiện theo công việc trong nội dung bài viết này. Sau Khi máy nuốm khởi động lại vài lần, các bạn sẽ nhận được TÙy lựa chọn Khôi phục Windows. Với tÙy chọn này, chúng ta cũng có thể demo hạn chế sự cụ. Bấm vào liên kết dưới đây khớp ứng cùng với phiên bạn dạng Windows của bạn:


 

Tóm tắt

"Khởi hễ sạch" sẽ khởi rượu cồn Windows với cùng một tập vừa lòng buổi tối giản những trình tinh chỉnh với công tác khởi hễ, vì thế chúng ta cũng có thể xác minh xem liệu một chương trình chạy nền nào đó tất cả vẫn can thiệp cho tới công tác hoặc trò đùa của công ty. Như vậy tương tự như cùng với bài toán khởi cồn Windows vào Chế độ An toàn, tuy vậy cung cấp cho bạn quyền kiểm soát những hình thức và lịch trình chạy Lúc Khởi rượu cồn, nhờ vào kia khiến cho bạn cô lập ngulặng nhân tạo ra sự nạm.

Bạn đang xem: Không thể tìm thấy hoặc nạp microsoft installer

Cách tiến hành khởi động sạch

DÙ quá trình tiếp sau đây thoạt chú ý trông phức tạp, chỉ cần bạn làm đúng trình tự, mỗi bước một, Shop chúng tôi để giúp bạn hạn chế được sự cố.

Làm theo các bước sau để thực hiện khởi hễ không bẩn vào Windows 10. Nhấp vào chỗ này để xem trả lời khởi hễ không bẩn đến Windows 7, Windows 8 cùng Windows 8.1

Trong vỏ hộp search tìm trên thanh hao tác vụ, nhập msconfig cùng sau đó lựa chọn Cấu hình Hệ thống từ list tác dụng.

*

Quan trọng Nếu máy vi tính của người tiêu dùng được liên kết mạng thì các cài đặt chính sách mạng rất có thể ngnạp năng lượng không cho chính mình thực hiện các bước này. Chỉ áp dụng tiện ích Cấu hình Hệ thống nhằm chuyển đổi những tÙy lựa chọn khởi đụng nâng cấp trên máy vi tính với gợi ý từ kỹ sư cung cấp của hostingvietnam.vn. Sử dụng app Cấu hình Hệ thống hoàn toàn có thể khiến cho laptop ko sử dụng được.

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, tích chọn Ẩn toàn bộ những các dịch vụ của hostingvietnam.vn với kế tiếp chọn Vô hiệu hóa vớ cả.

Trên tab Khởi động của Cấu hình Hệ thống, lựa chọn Msinh hoạt Trình Quản lý Tác vụ.

Trên tab Khởi động trong Trình Quản lý Tác vụ, đối với mỗi mục khởi đụng, chọn mục đó kế tiếp chọn Vô hiệu hoá.

*

Đóng Trình làm chủ tác vụ.


Windows 8.1 cùng Windows 8

 

Vuốt vào từ mnghiền phải của màn hình cùng sau đó chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu khách hàng áp dụng chuột thì nên trỏ vào góc bên dưới mặt đề xuất của màn hình cùng kế tiếp nhấp Tìm kiếm.

Nhập msconfig vào hộp tra cứu tìm cùng tiếp nối lựa chọn msconfig

*

Trên tab Dịch vụ của Cấu hình Hệ thống, chọn Ẩn tất cả những các dịch vụ của hostingvietnam.vn và kế tiếp lựa chọn Vô hiệu hóa tất cả.

Quan trọng Nếu máy tính được liên kết mạng, các thiết đặt cơ chế mạng có thể ngnạp năng lượng không cho mình triển khai công việc này. Chỉ thực hiện tiện ích Cấu hình Hệ thống nhằm chuyển đổi các tÙy lựa chọn khởi cồn nâng cao bên trên máy vi tính cùng với hướng dẫn từ kỹ sư cung cấp của hostingvietnam.vn. Sử dụng ứng dụng Cấu hình Hệ thống có thể tạo cho máy tính xách tay ko thực hiện được.

Trên tab Khởi động của Cấu hình Hệ thống, lựa chọn Msinh sống Trình Quản lý Tác vụ

Chọn Khởi động vào Trình Quản lý Tác vụ, rồi so với mỗi mục khởi động, chọn mục kia và lựa chọn bnóng Vô hiệu hoá.

*

Đóng Trình làm chủ tác vụ.

Trên tab Khởi động của Cấu hình Hệ thống, lựa chọn OK và sau đó khởi cồn lại laptop.

*

Máy tính khởi động lại trong môi trường thiên nhiên khởi rượu cồn sạch mát. Thực hiện quá trình hạn chế sự vậy nhằm thiết đặt, gỡ setup hoặc chạy áp dụng của doanh nghiệp. Máy tính của chúng ta có thể tạm thời mất một trong những tác dụng lúc sinh sống trong môi trường thiên nhiên khởi hễ không bẩn, tuy nhiên tính năng kia sẽ tiến hành hồi phục. Kết thúc quy trình khắc phục sự thế và khởi rượu cồn lại máy tính xách tay nhằm vào chế độ khởi cồn bình thường.

 


 

Đăng nhập lệ laptop bằng phương pháp áp dụng thông tin tài khoản tất cả quyền quản lí trị viên.

Chọn Khởi động, nhập msconfig.exe vào hộp Bắt đầu Tìm kiếm với kế tiếp nhấn Enter để khởi động tiện ích Cấu hình Hệ thống.Lưu ý Nếu chúng ta được đặt ra những câu hỏi mật khẩu đăng nhập quản ngại trị viên hoặc từng trải chứng thực thì nên nhập mật khẩu đăng nhập hoặc tiến hành xác thực.

*

Trên tab Chung, lựa chọn Khởi động có lựa chọn với sau đó bỏ chọn hộp kiểm Tải các mục khởi động. (Không gồm hộp kiểm Sử dụng Boot.ini ban đầu.)

*
Quan trọng Nếu máy tính được liên kết mạng, các cài đặt chính sách mạng hoàn toàn có thể ngnạp năng lượng ko cho bạn triển khai quá trình này. Chỉ thực hiện tiện ích Cấu hình Hệ thống nhằm biến đổi các tÙy lựa chọn khởi đụng cải thiện trên máy tính xách tay với lý giải trường đoản cú kỹ sư cung ứng của hostingvietnam.vn. Sử dụng phầm mềm Cấu hình Hệ thống rất có thể tạo nên máy tính ko thực hiện được.

Trên tab Dịch vụ, tích lựa chọn vào ô Ẩn toàn bộ những hình thức dịch vụ của hostingvietnam.vn và kế tiếp lựa chọn Vô hiệu hoá toàn bộ.

*
 Lưu ý Cách này có thể chấp nhận được những hình thức dịch vụ của hostingvietnam.vn liên tục chạy. Các các dịch vụ này có bao gồm Kết nối mạng, Cắm với Chạy, Ghi Sự khiếu nại, Báo cáo Lỗi và những hình thức dịch vụ khác. Nếu chúng ta loại bỏ hoá gần như các dịch vụ này thì bạn có thể xóa vĩnh viễn tất cả những điểm khôi phục. Không tiến hành thao tác làm việc này nếu như bạn có nhu cầu thực hiện app Khôi phục khối hệ thống cÙng với các điểm phục sinh hiện thời.

 


 

Cài đặt, tháo dỡ cài đặt hoặc chạy ứng dụng

Sau khi khởi rượu cồn lại máy tính, bạn sẽ bao gồm môi trường xung quanh khởi đụng dễ dàng. Sau kia, thực hiện một trong số những thao tác làm việc sau sao để cho phÙ hợp với tình huống của bạn:


Nếu các bạn bắt buộc cài đặt hoặc gỡ thiết lập một lịch trình hay bản update trước lúc tiến hành khởi cồn dễ dàng và đơn giản, hãy thử thiết lập hoặc gỡ thiết lập lịch trình hoặc bản update lần nữa

 

Lưu ý Nếu bạn nhận thấy lỗi "Không thể truy cập Dịch Vụ Thương Mại Windows Installer" trong khi cài đặt hoặc gỡ cài đặt, bạn sẽ cần thêm lên tiếng. Cách khởi động dịch vụ Windows Installer Khi các dịch vụ hệ thống không được tải. Sau đó setup hoặc gỡ thiết lập công tác hoặc update lại.

Nếu tiến hành thiết lập hoặc gỡ setup thành công xuất sắc, sự nỗ lực của người tiêu dùng được hạn chế cùng bạn có thể khởi rượu cồn như các bạn thường xuyên làm cho. Cách khởi rượu cồn lại máy tính xách tay nhằm vào cơ chế khởi cồn nlỗi bình thường 

Nếu thiết lập hoặc dỡ thiết đặt vẫn ko thành công, điều ấy nghĩa là sự việc nắm này chưa hẳn vày sự xung bỗng dưng ứng dụng hoặc hình thức. Quý Khách hoàn toàn có thể yêu cầu tương tác với bên cấp dưỡng chương trình và để được hỗ trợ sâu rộng. 


Cách xác định nguyên nhân gây ra sự nuốm sau khi bạn tiến hành khởi hễ sạch

Nếu sự chũm chúng ta chạm chán đề xuất ko xảy ra khi máy tính xách tay nghỉ ngơi trong môi trường thiên nhiên khởi rượu cồn sạch mát thì chúng ta có thể xác minh được ứng dụng hoặc các dịch vụ khởi cồn nào đang gây ra sự cố kỉnh này bằng phương pháp theo lần lượt nhảy hoặc tắt ứng dụng/hình thức rồi khởi rượu cồn lại máy tính. Với những lần nhảy duy và khởi cồn lại tốt nhất một mục khởi rượu cồn hoặc dịch vụ, các bạn sẽ đưa ra dịch vụ hoặc ứng dụng gây ra sự nỗ lực. Cách kết quả nhất nhằm thực hiện Việc này là mỗi lần bình chọn một phần hai dịch vụ/vận dụng, có tác dụng như thế đã loại bỏ được một ít số mục là nguim nhân tiềm ẩn cùng với những lần khởi cồn lại laptop. Sau kia, bạn có thể tái diễn các bước này tới khi bạn đưa ra sự cầm. Dưới đây là bí quyết thực hiện:


 

Đối cùng với Windows 10, trong vỏ hộp tìm kiếm bên trên thanh tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, vuốt vào từ bỏ mép cần của màn hình hiển thị và tiếp nối chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu như khách hàng áp dụng loài chuột, hãy trỏ vào góc bên dưới bên nên của screen với tiếp đến nhấp Tìm kiếm. Trong hộp tra cứu kiếm, nhập msconfig.

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống trường đoản cú hiệu quả tìm kiếm kiếm.

Chọn Dịch Vụ cùng tiếp đến lựa chọn Ẩn toàn bộ các các dịch vụ của hostingvietnam.vn.

Tích lựa chọn từng ô sinh sống nửa bên trên của list Dịch Vụ.

Nhấp OK và sau đó nhấp Khởi động lại.

Sau lúc máy tính khởi động lại, hãy xác định xem sự cố có còn xảy ra hay không.

Nếu sự thay vẫn xẩy ra thì một trong những mục được bình chọn là một trong những loại dịch vụ gây nên sự thay. Lặp lại bước 1 mang lại 6 nhưng lại sinh hoạt Bước 5, hãy bỏ lựa chọn những ô kiểm sinh hoạt nửa dưới list Dịch vụ các bạn sẽ chọn trong lượt khám nghiệm trước kia.

Nếu ko xảy ra sự cầm, có nghĩa là những mục được chọn chưa hẳn là nguim nhân tạo ra sự cầm. Lặp lại quá trình từ 1 cho tới 6, tuy vậy ngơi nghỉ Bước 5 hãy tích chọn các ô ở nửa bên trên trong list Dịch vụ cơ mà bạn đang quăng quật lựa chọn trong đợt kiểm soát trước kia.

Xem thêm: Thêm Dữ Liệu Vào Bảng Trong Sql Server, Lệnh Insert Trong Sql Server

Lặp lại quá trình này cho đến khi bạn đưa ra một dịch vụ tạo ra sự cụ hoặc cho tới lúc khẳng định được không có hình thức dịch vụ nào là ngulặng nhân tạo ra sự gắng. Nếu các bạn gặp mặt sự cầm khi chỉ tất cả một dịch vụ được lựa chọn trong danh sách Dịch vụ, hãy chuyển cho tới bước 10. Nếu không tồn tại các dịch vụ như thế nào gây nên sự núm, hãy đưa cho tới bước 8.

Chọn Khởi động và sau đó tích chọn các ô ở trong nửa bên trên trong danh sách Mục Khởi động.

Chọn OK cùng tiếp đến lựa chọn Khởi hễ lại.

Nếu vẫn xảy ra sự cố gắng, hãy lặp lại bước 8 nhưng lần này vứt tích lựa chọn những ô sống nửa bên dưới của list Mục Khởi động mà các bạn đang lựa chọn trong đợt kiểm tra trước.

Nếu ko xảy ra sự cầm cố, hãy tái diễn bước 8 với tích chọn các ô nghỉ ngơi nửa bên trên list Mục Khởi động mà lại bạn vẫn vứt tích chọn trong đợt soát sổ trước.

Sau khi khách hàng xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ gây ra sự cố, hãy liên hệ với nhà sản xuất cmùi hương trình để xác định xem rất có thể khắc phục được sự cố đó hay không. Hoặc chạy Windows lúc đang vô hiệu hoá mục gây ra sự rứa. Để triển khai Việc này, chạy ứng dụng Cấu hình Hệ thống và được cho phép Mục Khởi cồn với Dịch Vụ Thương Mại của người sử dụng hoạt động, nhưng mà hãy vứt tích chọn hộp kiểm so với mục tạo ra sự rứa.


 

Đăng nhtràn vào máy vi tính bằng cách sử dụng tài khoản tất cả quyền cai quản trị viên.

Chọn Khởi động, nhập msconfig.exe vào vỏ hộp Bắt đầu tìm kiếm kiếm cùng tiếp đến nhấn Enter để khởi động tiện ích Cấu hình Hệ thống.Lưu ý Nếu các bạn được đặt câu hỏi mật khẩu quản lí trị viên hoặc yên cầu xác thực, hãy nhập password hoặc triển khai xác thực.

*

Chọn tab Dịch vụ với kế tiếp tích lựa chọn Ẩn toàn bộ những hình thức của hostingvietnam.vn.

Tích chọn nửa bên trên của những ô trong danh sách Dịch vụ.

Chọn OK và tiếp đến chọn Khởi động lại.

Sau khi máy tính kết thúc khởi động lại, hãy xác định coi sự cố còn xảy ra không.

Nếu vẫn xẩy ra sự ráng thì hãy tái diễn bước 1 cho tới 5, tuy thế nghỉ ngơi Bước 4, vứt tích lựa chọn những ô sống nửa bên dưới list Dịch vụ nhưng chúng ta đã chọn trong đợt khám nghiệm trước.

Nếu không xảy ra sự vậy, Có nghĩa là các mục đã chọn không phải nguim nhân gây ra sự vắt. Lặp lại quá trình từ 1 mang đến 5, nhưng mà sinh hoạt Bước 4 hãy tích chọn các ô sống nửa bên trên danh sách Dịch vụ mà chúng ta đang bỏ lựa chọn trong lần kiểm soát trước.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khoản thời gian chỉ chọn một hình thức dịch vụ trong danh sách Dịch vụ, điều này có nghĩa là dịch vụ đã lựa chọn đó gây nên sự nạm. Hãy chuyển tới bước 9. Nếu ko có dịch vụ nào gây ra sự cố này, hãy chuyển tới bcầu 7.

Chọn tab Khởi động với sau đó chọn nửa bên trên các hộp kiểm trong danh sách Mục Khởi động

*

Chọn OK với tiếp nối chọn Khởi đụng lại.

Nếu vẫn xẩy ra sự nắm thì nên lặp lại bước 7, cơ mà lần này vứt tích lựa chọn sinh hoạt các ô nửa bên dưới list Mục Khởi động mà các bạn vẫn chọn trong lần kiểm tra trước đó.

Nếu không xảy ra sự rứa, hãy tái diễn bước 7 còn chỉ lựa chọn những hộp kiểm sinh sống nửa trên list Mục Khởi động mà chúng ta vẫn bỏ chọn. Lặp lại công việc này cho đến khi chúng ta vẫn chọn toàn bộ các vỏ hộp kiểm.

Nếu bạn vẫn gặp sự cố sau khi chỉ chọn một Mục khởi động vào danh sách Mục khởi động, điều này có nghĩa là Mục khởi động vẫn chọn tạo ra sự cố. Hãy chuyển cho tới Bước 10. Nếu không có mục khởi đụng làm sao gây ra sự thế này thì một các dịch vụ của hostingvietnam.vn gồm thể gây ra sự nạm. Để sửa dịch vụ, hostingvietnam.vn khuyến cáo đặt lại hoặc setup lại Windows.

Sau Lúc người mua hàng xác định được mục khởi động hoặc dịch vụ tạo ra sự cố, hãy liên hệ với nhà tạo nên chương thơm trình để xác định coi có thể hạn chế và khắc phục được sự cố kia hay không. Hoặc chạy Windows khi vẫn vô hiệu hoá mục tạo ra sự vắt. (Chạy phầm mềm Cấu hình Hệ thống và nhảy Mục Khởi rượu cồn và Thương Mại & Dịch Vụ của người tiêu dùng nhưng mà bỏ chọn vỏ hộp kiểm đối với mục sự nắm kia.)


Đặt lại máy vi tính nhằm khởi đụng bình thường sau khi hạn chế sự nắm bằng khởi động sạch

Sau khi chúng ta đang kết thúc bài toán khắc chế sự nuốm, tuân theo công việc sau để đặt lại để máy tính khởi cồn bình thường.


Windows 10, Windows 8.1 và Windows 8

 

Trong Windows 10, vào vỏ hộp kiếm tìm tìm nghỉ ngơi tkhô cứng tác vụ, nhập msconfig. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, vuốt vào từ mxay đề nghị của màn hình hiển thị cùng sau đó dấn Tìm kiếm. Hoặc nếu như bạn áp dụng chuột thì hãy trỏ vào góc bên dưới mặt phải của screen cùng tiếp nối chọn Tìm kiếm. Nhập msconfig.)

Chọn msconfig hoặc Cấu hình Hệ thống trường đoản cú tác dụng tìm kiếm.

Trên tab Chung, lựa chọn Khởi động bình thường.

Chọn Dịch vụ, vứt tích lựa chọn làm việc ô sát bên Ẩn toàn bộ dịch vụ của hostingvietnam.vn với tiếp nối chọn Kích hoạt tất cả.

Chọn Khởi động với sau đó chọn Msinh hoạt Trình Quản lý Tác vụ.

Trong Trình Quản lý Tác vụ, Kích hoạt toàn bộ các cmùi hương trình khởi động của khách hàng với sau đó lựa chọn OK.

Lúc chúng ta được nhắc khởi đụng lại laptop, chọn Khởi đụng lại.

 


 

Trong Windows 10, vào vỏ hộp tìm kiếm kiếm trên thanh hao tác vụ, nhập quản lý lắp thêm tính. (Trong Windows 8 hoặc 8.1, vuốt vào từ mép phải của màn hình và tiếp nối chọn Tìm kiếm. Hoặc nếu như bạn áp dụng chuột, trỏ vào góc dưới mặt cần của màn hình hiển thị cùng tiếp đến nhấp Tìm kiếm. Nhập thống trị thiết bị tính.)

Nhấp chuột phải hoặc trượt xuống cho Quản lý Máy tính vào tác dụng tra cứu tìm với sau đó chọn Quản lý.

Trong cây điều khiển, chọn Thương Mại Dịch Vụ và Ứng dụng cùng sau đó lựa chọn Dịch vụ.

Xem thêm: Top 15 Phần Mềm Cắt Ghép Video Nhanh Và Chuyên Nghiệp Nhất, Top Ứng Dụng Cắt Và Ghép Nối Video Miễn Phí

Trong ngnạp năng lượng cụ thể, bấm vào yêu cầu vào hoặc vuốt xuống mang đến Windows Installer cùng tiếp đến chọn Khởi động.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting