Không Thể Tải Ảnh Lên Facebook

  -  

Chặn những người không phải bằng hữu – và một vài cá nhân mà lại các bạn đang chỉ định là bạn bè – download xuống ảnh của người tiêu dùng bên trên Facebook bằng phương pháp khiến phần đông tấm hình không có sẵn đến chúng ta nghỉ ngơi chỗ trước tiên. Không thể xóa link cài đặt xuống trường đoản cú góc dưới phía bên trái của hình ảnh các bạn đăng tải Facebook. Do đó, bí quyết độc nhất bạn có thể ngnạp năng lượng đông đảo bạn mua hình họa từ thông tin tài khoản Facebook của bản thân mình là tạo cho ảnh không tồn tại sẵn mang đến bọn họ.

Bạn đang xem: Không thể tải ảnh lên facebook

*
*

Cách không cho những người không giống lưu giữ hình họa bên trên Facebook

Cách 1

Chọn “Cài đặt bảo mật” từ menu thả xuống “Cài đặt” sau khi đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng.Chọn “Tùy chỉnh cài đặt đặt” từ bỏ ngnạp năng lượng “Chia sẻ trên Facebook”.

Cách 2

Chọn menu thả xuống bên cạnh “Bài viết của mình.”Chọn “Chỉ bạn bè” để ngăn uống những người không hẳn đồng đội xem – và do đó download xuống – ảnh.

Bước 3

Chọn “Tùy chỉnh” nhằm chặn bạn bè cụ thể coi hoặc mua xuống hình họa của bạn.Nhập tên của một fan chúng ta, nhấp vào hình ảnh làm hồ sơ của anh ý ấy Khi nó xuất hiện cùng sau đó chọn “Lưu Cài đặt”.

Xem thêm: Cách Thay Đổi Mật Khẩu Gmail Trên Điện Thoại Iphone, Android

5 mẹo để bảo đảm hình họa trên Facebook

1.LƯU NHỮNG BỨC ẢNH CÁ NHÂN NHẤT VỚI BẠN

Đây là 1 trong nhắc nhở rất đơn giản dễ dàng cơ mà tác dụng.Không sở hữu hình ảnh lên hồ sơ của chúng ta mà chúng ta không muốn bị sếp, đồng nghiệp hoặc bằng hữu của người sử dụng nhận thấy trường đoản cú sân tập thể thao.

2. ĐỊNH CẤU HÌNH CÀI ĐẶT BẢO MẬT TRÊN ALBUM FACEBOOK CỦA BẠN

Chỉnh sửathiết lập quyền riêng biệt bốn đến hình ảnh trên Facebook của bạncó thể giúp Shop chúng tôi bớt tđọc cường độ hiển thị trêninternetmà lại công ty chúng tôi ko được quên điều này, mặc dù những album của Shop chúng tôi được định thông số kỹ thuật nhằm một đội bạn nhỏ dại có thể bắt gặp chúng, ngẫu nhiên ai ai cũng sao chép URL của hình hình họa của doanh nghiệp và chia sẻ nó cùng với bất kể ai

3.SỬ DỤNG CÁC TRANG WEB KHÁC ĐỂ HIỂN THỊ ẢNH CHUYÊN NGHIỆP.. CỦA BẠN

Nếu bạn là 1 trong những thợ chụp ảnh bài bản, đừng sử dụng phương tiện truyền thông xã hội nlỗi một căn cơ để hiển thị ảnh của chúng ta.Txuất xắc vào kia, áp dụng những website không giống nhưFlickr.

4.KHÔNG TẢI ẢNH LÊN Tại ĐỘ PHÂN GIẢI CAO

Cáchình hình họa nghỉ ngơi độ sắc nét caocó tương đối nhiều khả năng được sử dụng cho mục đích tmùi hương mại.

Xem thêm: Những Trang Mạng Xã Hội Nổi Tiếng, Top 10 Trang Mạng Xã Hội Hot Nhất Trên Thế Giới

5.BÁO CÁO NẾU AI ĐÓ LẠM DỤNG MỘT TRONG NHỮNG HÌNH ẢNH CỦA BẠN

Facebookcho phép các bạn nộp báo cáo nếu như khách hàng thấy ai đóáp dụng hình ảnh của bản thân mình không ổn cách.