Không thể kích hoạt iphone của bạn vì máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng

  -  

IPhone 5 của tôi đang hoạt động iOS 7 kể từ phiên phiên bản beta 1 đùng một phát muốn được kích hoạt. Lúc bị khóa, nó mang lại tôi xem ảnh trên nền của tôi. Sau khoản thời gian trượt nhằm mở khóa, nó yêu ước mật mã của tôi. Lúc tôi nhập nó, nó sẽ đưa tôi mang đến thẳng trang "Kích hoạt iPhone" - giống hệt như nó muốn được thiết lập.Bạn vẫn xem: quan trọng kích hoạt iphone của người tiêu dùng vì thiết bị chủ

Văn bạn dạng trên trang:

IPhone này hiện tại được liên kết với ID táo bị cắn (e * * icloud.com). Đăng nhập bởi ID hãng apple đã được thực hiện để cấu hình thiết lập iPhone này.

Bạn đang xem: Không thể kích hoạt iphone của bạn vì máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng

Sau khi tôi nhập thông tin xác thực chính xác và dấn Next ở góc trên cùng mặt phải, title của trang sẽ đổi khác thành "Kích hoạt ...", sau đó biến hóa trở lại như trước.

Khoảng 15 giây sau, nó đưa sang trang "Không thể kích hoạt iPhone":

IPhone của công ty không thể được kích hoạt vì máy chủ kích hoạt tạm thời không khả dụng. Hãy thử liên kết iPhone của người sử dụng với iTunes để kích hoạt nó hoặc thử lại sau vài phút.

Nếu sự cố kỉnh này vẫn còn, hãy tương tác với phần tử Hỗ trợ của táo tại apple.com/support

Đã có ai chạm mặt vấn đề này trước đó chưa? có một phương án cho nó?

icloud apple-id iphone ios — Hủy quăng quật nguồn

Câu trả lời:

16

Hai tại sao chính của điều này là:

Mạng tương quan - đổi khác mạng được áp dụng để kết nốiLiên quan mang đến iOS - có nào đấy không ổn định với bài toán ký / cung ứng mã

Nguyên nhân rất rất có thể của ứng dụng là phiên bản beta. Apple vô hiệu hóa betas ios ngay sau khi phát hành. Nếu khách hàng không bao giờ tự download đặt bạn dạng phát hành chính thức, điều này rất có thể xảy ra. Ví như không, hãy chu đáo sao lưu thiết bị của chúng ta sau khi kiểm tra một vài mạng và setup lại.

Nếu bạn cần tắt beta, hãy làm cho như sau để khắc phục:

Giữ các nút Nguồn và Trang chủ cho đến khi smartphone khởi động lại và các bạn thấy biệu tượng công ty Apple.Nhả nút nguồn nhưng liên tiếp giữ nút Home.Nhả nút Home khi bạn thấy logo iTunes và trình kết nối bên dưới nó.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Cách Kiểm Tra Web Có Virus Trên Web Nhanh, Kiểm Tra Tính An Toàn Của Trang Web

Làm điều này trong khi kết nối cùng với iTunes. Nhấp vào Khôi phục. Hi vọng rằng các bạn có một phiên bản sao lưu sát đây.

Lưu ý: Đây là một bản cập nhật mập và vẫn mất 1 thời gian. Các máy công ty của hãng apple hiện đang bị đánh sập.

— Xed nguồn Không, tôi sẽ ở phiên bạn dạng hiện tại. — hoàn tác 4 của tớ cũng là hiện nay tại, theo iTunes và iPhone của tôi. Nó thực thụ sai. Bất cứ ai đó đã dùng iOS7 beta với không cài đặt xuống firmware 7.02 theo cách bằng tay thủ công thông qua trung trung tâm nhà cải cách và phát triển sẽ chạm mặt phải sự nỗ lực này. — Xed 3 Điều này trong khi xảy ra hàng năm so với các nhà trở nên tân tiến không xóa đồ vật thử nghiệm của họ và bắt đầu cài đặt mới sau ngày phân phát hành. — bmike 1 Tôi dự con kiến ​​sẽ tất cả một bản cập nhật sau khi phát hành chủ yếu thức, với đã kiểm tra điều này nhiều lần. Nhưng có lẽ lỗi của mình vì đang không đọc lý giải xóa trong hòa hợp đồng thỏa thuận dành cho nhà cách tân và phát triển 1000 trang. — beetstra 5

Tôi sẽ thực hiện một số nghiên cứu vãn sau khi gặp vấn đề tựa như (iPhone 4), mặc dù đã có tương đối nhiều ý kiến ​​trái chiều.

Những gì hãng apple gợi ý:

Chủ đề này của táo khuyết về khắc phục và hạn chế sự chũm kích hoạt cung cấp cho bạn một số tùy lựa chọn để thử:

Hãy demo một phương pháp khác để tiếp cận máy chủ kích hoạt (qua wi-fi hoặc kết nối với iTunes)

CHỈNH SỬA

Những gì tôi vẫn thử:

Chuỗi hỗ trợ này của Apple cho biết thêm bạn phải khôi phục smartphone về bản sao lưu giữ trước đó , từ setup gốc mới. Khi kết nối iPhone 4 với iTunes, tôi thừa nhận được thông báo này:


*

Tôi sẽ cố update iPhone của chính mình (nó đã làm được cập nhật, tuy vậy chỉ vào trường đúng theo tôi đặt bản beta thứ nhất .IPAtrên smartphone này), mà lại tôi nhận được thông tin này:


*

Tôi đã cố gắng khôi phục iPhone của mình bằng phương pháp nhấp vào Restore iPhonenút, tuy nhiên tôi thừa nhận được thông báo này:


*

Những gì tôi đã thử (sẽ hoạt động nếu bạn có bạn dạng sao lưu ) là cài đặt lại nhà máy iPhone và khôi phục lại phiên bản sao giữ trước đó (xem điểm 4 vào phần đầu tiên).

Xem thêm: Thiết kế website thiết bị y tế chuyên nghiệp và chuẩn SEO

Một số người nói hãy tiếp tục thử lại vì các máy nhà của táo bị cắn dở hiện hiện giờ đang bị cấm yêu thương cầu. Hoàn toàn có thể đáng để chờ một giờ hoặc lâu bền hơn để coi liệu kích hoạt có chất nhận được bạn tiến hành sau một thời hạn không (nếu máy chủ của táo khuyết thực sự là vấn đề).