KHÔNG THỂ KẾT NỐI TỚI MÁY CHỦ PVP.NET

      99
Khi kết nối từ máy vi tính cá nhân mang đến sever Liên Minc Huyền Thoại (LMHT) gặp mặt đề xuất sự cố, dẫn đến triệu chứng mất liên kết, delay gây tác động xấu đến thử khám phá của fan đùa. Sự gắng này hoàn toàn có thể xẩy ra tình cờ vào quy trình chọn tướng mạo, màn hình hiển thị singin hoặc trong cuộc đấu. dưới đấy là list các lỗi liên quan mang đến liên kết cùng phương án cho cái đó.

Bạn đang xem: Không thể kết nối tới máy chủ pvp.net

Các triệu hội chứng hay gặp

 

*

Cố rứa kết nối lại trong trận đấu

*

Ping cao/sai trái định

*

Lỗi không xác định

*

Lỗi không liên kết máy chủ pvp.net

Và một vài lỗi khác...

Các giải pháp xử lý

Kiểm tra tình trạng sản phẩm chủ

thường thì vày một số trong những sự cầm kĩ thuật bất ngờ từ phía máy chủ cần dẫn đến tình trạng delay/mất liên kết vào game, nhà phân biệt là sự việc thay đang diễn ra bên trên diện rộng có thể là toàn thể nhiều máy chủ và diễn ra trong tầm thời hạn khôn xiết ngắn.

Nếu sự cầm cố kĩ thuật xẩy ra trên diện rộng với vào thời hạn nhiều năm, sẽ có thông tin tại trang chủ.

Chuyển lịch sự kết nối bao gồm dây

Kết nối không dây như wifi hoặc 3G thường sẽ dễ bị tạo nhiễu tự các biểu lộ vô con đường điện khác ( sóng điện thoại cảm ứng thông minh, mạng wifi khác,... ) chúng thường gây ra delay/mất kết nối vào game. Vì vậy, các bạn phải áp dụng kết nối có dây để có mặt đường truyền có unique tốt nhất.

Nhiều sản phẩm công nghệ sử dụng 1 đường truyền

Đảm bảo vào quá trình chơi trò chơi, không tồn tại đồ vật làm sao thực hiện thông thường đường truyền bởi vì Khi các vật dụng dùng phổ biến 1 kết nối, các thứ không giống có thể chỉ chiếm nhiều đường truyền, có tác dụng liên kết cho tới sever LMHT bị thiếu hụt đường truyền nên gây ra tình trang delay/mất liên kết.

Firewall

Tắt Firewall 

Mục đích của firewall (tường lửa) là nhằm mục đích đảm bảo an toàn laptop ngoài các liên kết "xấu" từ bỏ bên ngoài qua hiệ tượng là ngăn liên kết vào-ra, tuy nhiên đôi lúc bọn chúng cũng chặn luôn luôn kết nối từ sever LMHT. Các các loại tường lửa bao hàm của hệ quản lý của ứng dụng diệt virus cùng của router. Nếu thật sự ko cần thiết thì chúng ta tất cả thễ tạm tắt đi vào quá trình chơi trò chơi.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Picasa Tiếng Việt, Tải Picasa 3

Cập nhật Firewall 

Riot đã tương tác với phần nhiều những đơn vị cung cấp hình thức Firewall với Anti-virus nhằm khẳng định LMHT là vận dụng vô sợ hãi và có cố kỉnh tự động thêm LMHT tự động vào danh sách nước ngoài lệ của mình. Nên rất có thể tường lửa của người sử dụng dễ dàng chỉ cần update phiên phiên bản tiên tiến nhất tự NSX để cập nhật LMHT vào danh sách ngoại lệ. 

Cấu hình DNS

Một số tín đồ nghịch thực hiện máy chủ DNS riêng ( trường học, ban ngành, đơn vị,... ), với đều DNS đó bắt buộc "đọc" máy chủ LMHT, nên chúng ta bắt buộc chuyển hẳn sang các sản phẩm công nghệ DNS public vào tùy chỉnh thiết lập của chính bản thân mình ( hay là dải 8.8.8.8/8.8.4.4 của Google ).

Thiết lập VPN với Proxy

Hãy chắc chắn rằng máy tính đang không áp dụng VPN hoặc Proxy nhằm liên kết cùng với sever LMHT, vày bọn chúng có thể gây ra một số sự việc liên kết quan yếu xử lý kế bên Việc ngắt kết nối thông qua chúng.

RELEASE/RENEW IP với FLUSH DNS

Tắt các áp dụng áp dụng -> Chọn Windows/Start button Và gõ cmd trong mục tra cứu tìm, tiếp nối nhận phím Enter ->Lần lượt thực hiện các lệnh vào hành lang cửa số Comm& Prompt:

ipconfig /release

ipconfig /renew

ipconfig /flushdns

Vô hiệu hóa IP Helper

Chọn Windows/Start button Và gõ Services.msc trong mục search tìm.

*

Trong cửa sổ list những services, kiếm tìm nục làm sao tên IP Helper -> cliông chồng yêu cầu vào để chon Properties.

*

Tại mục Startup type cùng chọn Disable rồi giữ lại các thiết lập.

*

Dưới mục Service status, chọn stop, sau cuối chọn Apply để cất giữ các tùy chỉnh.

Tắt các áp dụng làm tăng bộ đệm

Các vận dụng có chức năng chạy tuy vậy tuy vậy hoặc ẩn gồm khẳ năng làm cho tăng cỗ "đệm" của băng thông cùng đang gây nên tình trang delay, dưới đấy là một vài các vận dụng phổ biến làm cho tăng xác suất cỗ "đệm":

SkypeTeamspeakVentrilloHamachiSpotifyCác áp dụng stream video độ sắc nét cao (như Youtube, Twitch,...)Các lịch trình torrent (như uTorrent)Các cài về sẽ hoạt động (nlỗi Steam)

Để tránh tác động đến unique của cuộc chiến, cần tắt hoàn toàn những vận dụng đó đi.

Đảm bảo những port của modem mạng được mở

Vì một lý do làm sao kia port một hoặc những port của modem mạng bị đóng góp và gây ảnh hưởng cho liên kết của game, hãy bảo đảm an toàn các port sau đây luôn được mở:

80 TCP - HTTP. Connections

443 TCP.. - HTTPS Connections

2099 TCP - PVPhường.net

5222 TCPhường. - PVPhường.net

5223 TCPhường - PVP..net

5100 - 5400 UDP. - LoL Game Client

8393 TCP - PVP..net/Maestro

Hy vọng nội dung bài viết rất có thể khiến cho bạn xử lý những sự việc liên kết phổ biến. Nếu vụ việc bạn gặp mặt đề nghị không được nói đến vào bài viết, xin sung sướng tương tác với thành phần Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi trên ĐÂY nhé.