Không thấy file trong usb nhưng vẫn có dung lượng

  -  

Khi mở USB trên thứ tính, bạn nhận thấy tất cả một số tệp tin dữ liệu của bản thân bị ẩn đi cùng nó khiến mang đến bạn cảm thấy rất bực bội vì công việc bị cản trở? Trong bài bác viết này, mình sẽ hướng dẫn mang đến bạn 5 phương pháp hiện file ẩn trong USB đơn giản cùng hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Không thấy file trong usb nhưng vẫn có dung lượng


Nguyên nhân USB bị ẩn file?

Nếu như bạn là một người dùng máy vi tính thường xuyên, chắc hẳn bạn không quá xa lạ về lỗi các file vào USB bỗng nhiên bị biến mất lạ thường.

Khi kiểm tra lại dung lượng USB thì bạn thấy nó vẫn bình thường, chỉ có điều là bạn ko thể tìm thấy những file bị ẩn trong USB này. Điều này chứng tỏ, thiết bị USB của bạn đang gặp lỗi bị ẩn file.


Một số tại sao dẫn đến lỗi USB bị ẩn file gồm thể kể đến như: thư mục bị người dùng tải đặt ẩn không hiển thị, máy tính của bạn đã bị nhiễm virus.

Xem thêm: Tên Các Trang Web Đen Siêu Hay Không Thể Tìm Thấy Trên Google

Cách hiện file ẩn trong USB từ thanh menu trong file Explorer

Bước 1: Bạn hãy cắm USB vào máy vi tính của mình với chờ đợi cho máy tính xách tay nhận thiết bị này.


Bước 2: Bạn hãy mở USB dưới dạng file Explorer.

Bước 3: trên thanh menu, bạn hãy nhấn chọn thẻ View, sau đó đánh dấu ở mục Hidden items để hiển thị những file bị ẩn trong USB.

Xem thêm: Cách Tính Dung Lượng Ổ Cứng Cho Camera, Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Trên đây là những bí quyết hiện file ẩn vào USB đơn giản và hiệu quả nhất. Bài xích viết này có hữu ích đến bạn không, nếu cần hỗ trợ, hãy để lại lời nhắn mang lại hostingvietnam.vn nhé.