Máy Tính Không Tạo Được New Folder Phải Làm Sao

  -  

Máy tính của người tiêu dùng không thể tạo được thư mục mới là lý do và cách khắc chế lỗi máy tính xách tay không tạo nên New folder sao dễ dàng và nhanh chóng?.

Bạn đang xem: Máy tính không tạo được new folder phải làm sao

Các thư mục (folder) trên máy vi tính thường được áp dụng để lưu trữ dữ liệu. Bài toán tạo và phân loại khoa học những folder sẽ giúp đỡ người dùng tiện lợi sắp xếp với tìm kiếm những tập tin mau lẹ hơn. Mặc dù nhiên, đôi lúc người dùng cũng chạm chán phải lỗi máy tính không tạo ra New thư mục mới. Vậy hãy thuộc tìm hiểu chi tiết về lỗi này và cách khắc phục sự vắt kịp thời nhé! 

Folder – folder là gì?

Folder hay có cách gọi khác là thư mục, là một trong những loại tệp quan trọng đặc biệt được áp dụng trên máy vi tính để chứa và cai quản lý, sắp tới xếp những tập tin, dữ liệu. Bạn có thể dễ dàng sản xuất một thư mục mới – New folder để chứa các tập tin new hoặc chứa các tệp và thư mục con bên trong đã bao gồm từ trước trên thứ tính. 

*

Các thư mục có thể dễ dàng được gộp lại, phân chia hoặc tạo bắt đầu tùy thuộc nhu yếu sử dụng của fan dùng, nhằm tạo điều kiện tiện lợi nhất khi tìm tìm và điều phối dữ liệu.

Xem thêm: Cách Tạo Tài Khoản Samsung Account ), Hướng Dẫn Sử Dụng Và Quản Lý Samsung Cloud

Nguyên nhân máy tính không tạo được New folder

Đôi lúc lỗi máy tính không tạo nên New folder trên Windows rất có thể do một vài sự cố liên quan đến hệ điều hành. Ví dụ như máy tính cài đặt phần mượt hệ quản lý và điều hành Windows ko có phiên bản quyền yêu cầu khi cập nhật lại có thể gặp mặt lỗi. Khi đó những tập tin bên trên máy có thể bị xung tự dưng dẫn đến việc không thể chế tác thư mục bắt đầu trên Windows. 

*
Nguyên nhân laptop không tạo nên thư mục mới là vì xung đột

Để giải pháp xử lý lỗi không tạo được New thư mục Win 7, 8 và 10 này, chúng ta cũng có thể tham khảo những hướng dẫn cụ thể cách xung khắc phục dưới đây nhé. 

Cách sửa lỗi máy tính không tạo ra New folder Win 7, 10

Để khắc phục và hạn chế lỗi máy tính xách tay chuột bắt buộc không tạo ra folder, hãy tiến hành theo quá trình hướng dẫn bên dưới đây.

Xem thêm: Socolive tiết lộ cầu thủ đa năng thi đấu ở nhiều vị trí trên sân 

Bước 1: xuất hiện sổ Registry Editor: Trước tiên, các bạn dùng tổng hợp phím Windows + R hoặc lao lý tìm kiếm trên Windows nhập cú pháp “REGEDIT” rồi nhấn Enter/OK nhằm mở sửa sổ Registry Editor lên. 

*
Để khắc chế lỗi máy tính không tạo ra New Folder, hãy thực hiện Registry Editor

Bước 2: tiếp đến tiếp tục mở thư mục theo đường dẫn sau:

HKEY_CLASSES_ROOTDirectoryBackgrounds­hellexContextMenuHandlersNew

Bước 3: Tiếp tục tìm về thư mục New xem tất cả hay không. Ngôi trường hợp không tồn tại thì bạn hãy tự tạo bằng phương pháp nhấn loài chuột phải >> lựa chọn New >> Key và đánh tên là New.

Bước 4: Sau khi tạo thành thư mục mới bạn chuyển thanh lịch bước tiếp sau là thêm đoạn mã này vào mục Data của key vừa tạo: D969A300-E7FF-11d0-A93B-00A0C90F2719 >> nhấn OK để tắt đi cùng xem lại kết quả đã thực hiện thành công phương pháp sửa lỗi máy tính không tạo được New thư mục trên Windows 10 chưa nhé. 

Tùy từng phiên bạn dạng hệ quản lý và điều hành Windows 7, 8, 10 xuất xắc Vista, người dùng hoàn toàn có thể download file .reg tương ứng với hệ quản lý để triển khai cách hạn chế lỗi không tạo ra thư mục mới dễ dàng và đơn giản hơn như sau.

Thông qua bài viết này, người dùng đã hoàn toàn có thể nắm được cách khắc phục lỗi máy tính không tạo nên New folder đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với thủ thuật hữu ích này sẽ giúp đỡ bạn giải pháp xử lý nhanh tình trạng này ví như chẳng may gặp gỡ phải trong quy trình sử dụng máy tính nhé!