KHÔNG TẢI ĐƯỢC FILE TRÊN SKYPE

      381
Skype là phần mềm chat đa nền tảng gốc rễ được áp dụng phổ biến hiện thời, ko kể chat ra skype còn hteo phxay các bạn dấn cùng gửi tệp tin với anh em, tuy nhiên một cơ hội nào kia các bạn không nhận cùng gửi dược tệp tin trong Skype được thì yêu cầu làm cho vắt làm sao. Bài viết này đang lí giải các bạn giải pháp sửa lỗi không sở hữu và nhận được file, lỗi ko gửi được file vào Skype nhé.

Bạn đang xem: Không tải được file trên skype

=>Tải Skype new nhất  tại đây:

cũng có thể nói Skype là phần mềm được cần mẫn update, update duy nhất hiện giờ đối với các dụng cụ chat khác ví như Facebook Messenger giỏi Viber. Tuy nhiên Skype cũng đem về khá nhiều băn khoăn Khi thi phảng phất lại phạt ra đời lỗi, tương tự như lỗi không gửi cùng thừa nhận file được trong Skype mà sinh sống phiên bản cách đây không lâu phạm phải. Vậy đề xuất làm vắt nào nhằm sửa lỗi ko gửi được tệp tin vào Skype , hãy theo dõi và quan sát bài viết sau đâyHướng dẫn sửa lỗi không gửi được file vào Skype, không sở hữu và nhận được file trong Skype

Cách 1: Ấn Ctrl + Alt + Del(Ctrl + Shift + Esc) mngơi nghỉ Task Manager, search các quá trình của Skype, nhấp chuột đề xuất cùng chọn End Task.

 

*

 

- Sau lúc thay tên xong, đóng góp thư mục lại.

 

*

 

Cách 4: Nhtràn lên thanh tìm kiếm kiếm %temp%\Skype với ấn Enter.

Xem thêm: Đăng Xuất Dropbox Trên Máy Tính, Điện Thoại Dễ Dàng, Hướng Dẫn Sử Dụng Dropbox

 

*

 

Cách 5: Xóa tlỗi muc DbTemp.

 

*

 

Sau Khi tiến hành quá trình bên trên chúng ta msinh sống lại Skype, số đông máy đã lại hoạt động thông thường quay trở về cùng chúng ta sẽ hoàn tất Việc sửa lỗi ko gửi được tệp tin trong Skype.

Trên trên đây hostingvietnam giới.vn.vn sẽ kết thúc xong xuôi nội dung bài viết giúp các bạn sửa lỗi không gửi được tệp tin vào Skype cũng tương tự không sở hữu và nhận được tệp tin. Không những tất cả vậy, Skype còn không ít khả năng, thủ thuật hay nhiều lỗi nhỏ nhặt bạn cần phải tò mò, như mới đó là phương pháp ngăn quảng bá Skype bên trên Windows 10 các bạn sẽ biết chưa, nếu không thì còn chần chừ gì nữa nhưng ko dọc thêm nội dung bài viết về kiểu cách chặn PR Skype trên Windows 10 cùng áp dụng cho máy tính của chính mình đi.

https://hostingvietnam.vn/sua-loi-khong-gui-va-nhan-duoc-file-trong-skype-11282n.aspx Bên cạnh đó Skype Pnhận xét hiện giờ đang xuất hiện bên trên Windows 10, phiên phiên bản Skype PĐánh Giá giành riêng rẽ mang đến Windows 10, cùng tất yếu chúng ta chỉ hoàn toàn có thể mua Skype Pnhận xét trên windows 10 cơ mà thôi, còn cùng với các hệ quản lý điều hành khác bạn đề xuất thực hiện bản Skype thông thường. Do đó nếu còn muốn sở hữu Skype Preview trên Windows 10 thì nên upgrade lên nhé.