KHÔNG TẢI ĐƯỢC FILE ĐÍNH KÈM TRONG GMAIL VỀ MÁY

  -  

Có không hề ít nguyên nhân gây ra lỗi không tải được tệp đính kèm khi gửi email mà tín đồ dùng có thể biết hoặc không biết. Nhưng dù cho là nguyên nhân gì thì chúng ta vẫn nên tìm giải pháp khắc phục lỗi không cài được tệp kèm theo khi gửi e-mail và một trong những cách sẽ được hướng dẫn qua bài viết dưới đây.Bạn đã xem: Không mua được file đính kèm trong tin nhắn về máy

Thật khó tính nếu bạn cần gửi một tài liệu đặc biệt cho sản phẩm công nghệ khách nhưng không thể mua xuống tệp đính thêm kèm, mặc dù trước trên đây nó vẫn nhờ cất hộ bình thường. Trường hợp như ở nội dung bài viết trước hostingvietnam.vn.vn đang hướng dẫn chúng ta cách khắc phục lỗi ko vào được gmail thì nội dung bài viết này shop chúng tôi cũng sẽ chỉ dẫn từng lý do và chiến thuật để bạn áp dụng trong từng ngôi trường hợp. Của tôi.

Bạn đang xem: Không tải được file đính kèm trong gmail về máy


*

Tải trò chơi crack việt hoá tại: https://daominhha.comSuperwin88 game bài bác rút thưởng chi phí uy tín mới ra! sunwin và sở hữu iwin86

Lý do– Do size của tập tin đi cùng quá lớn.– Tập tin kèm theo được chẩn đoán lây nhiễm virus– những tệp đi kèm được download lên là những tệp bị cấm, đặc biệt là .exe– Mạng của chính các bạn đang chạm chán sự cố, chấp chới và bất ổn định.– Do khối hệ thống Gmail của Goolge đang gặp gỡ sự cố.– Do áp dụng trình chú tâm web cũ, sử dụng những phiên phiên bản lỗi thời. Hãy sử dụng Trình phê duyệt Chrome hay những Firefox để truy cập Gmail thay vị IE.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào băng thông sau C: Windows System32 drivers etc Tại đây bạn sẽ thấy một tập tin Hosts, hãy nhấp vào nó cùng mở nó.Bước 2: Ở đây bạn chọn mở nó bằng Sổ tay để thực hiện chỉnh sửa.Bước 3: Sau lúc mở bên trên Notepad, các bạn hãy copy dòng showroom sau và lưu lại, vì vậy lỗi không download được tệp đi cùng khi giữ hộ Email sẽ được khắc phục.

https://hostingvietnam.vn.taimienphi.vn/khac-phuc-loi-khong-tai-duoc-file-dinh-kem-khi-gui-email-268n.aspx 74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.235.43 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.235.43 doc-10-3c-docs.googleusercontent.com74.125.128.19 mail-attachment.googleusercontent.com74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com

Sửa lỗi không thiết lập được tệp lắp kèm

Cách 1: ví như tệp của người tiêu dùng quá lớn, hãy nén chúng bằng ứng dụng WinRAR (Tải phiên bạn dạng mới nhất của ứng dụng tại đây: Tải xuống WinRAR), hoặc phân tách tệp thành những tệp nhỏ hơn, chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm WinRAR hoặc HJSplit. Bạn rất có thể tải ứng dụng tại đây: Tải xuống HJSplit.

Hoặc download lên các trang Web share tệp như Mediafire, 4share hoặc Hotfile …

Phương pháp 2: sửa đổi tệp máy chủ lưu trữ

– truy cập liên kết C: Windows System32 drivers etc, nhấp vào tệp Tổ chức và mở bởi Notepad.

Xem thêm: Top 10 Cách Kiếm Tiền Từ Internet, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2022

Hoặc nếu như khách hàng không thấy tệp Host, tệp này hoàn toàn có thể bị ẩn, nhấp chuột Menu -> hiện tượng -> Tùy lựa chọn thư mục và vứt chọn “Ẩn đi những tập tin hệ điều hành đã được đảm bảo an toàn “ (Đây là chính sách ẩn của các tệp hệ thống).

– Thêm loại “74.125.159.132 mail-attachment.googleusercontent.com” sống cuối tệp Tổ chức cùng lưu lại.

Khởi rượu cồn lại trình chăm chú web của bạn, sau đó chúng ta cũng có thể gửi email như bình thường.

Phương pháp 3: đổi khác DNS

Nhấp loài chuột Bảng điều khiển và tinh chỉnh -> Mạng cùng Internet -> trạng thái kết nối toàn bộ -> thuộc tính

Cửa sổ Tính chất mở, chọn Giao thức mạng internet (TCP / IP) -> nằm trong tính

Thay đổi DNS bằng cách chọn Sử dụng các add máy công ty DNS sau. Chúng ta cũng có thể chọn 1 trong những 2 showroom DNS sau: 4.2.2.1 với 4.2.2.2 hoặc 4.2.2.3 cùng 4.2.2.4.

Nhấp con chuột đồng ý để lưu sở hữu đặt.

Xem thêm: Cách Vào Mail Công Ty Trên Gmail Bằng Điện Thoại, Máy Tính, Hướng Dẫn Cài Đặt Mail Công Ty Vào Outlook

Trên đấy là 3 cách khắc phục lỗi không cài đặt được tệp đính kèm mỗi một khi gửi email. Phụ thuộc vào từng vì sao trên máy tính xách tay của bạn, hãy tìm ra phương pháp khắc phục triệu chứng này cực tốt nhé!

Nếu bạn phải in một tệp tin văn bạn dạng đính kèm trong email thì hiện nay nay, các bạn không cần download file nữa mà có thể in tư liệu trực tiếp trên gmail, phương pháp in file đính kèm trong gmail không hẳn là tính năng. Là mới nhưng ít người biết đến tác dụng hữu ích này, chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp in file đi kèm trong tin nhắn để biết rõ hơn và tiết kiệm thời hạn cho mình.

những từ khóa liên quan:

Lỗi không mua xuống tệp đi kèm Email

, ko thể sở hữu tệp kèm theo trong Email, sửa lỗi không gửi được tệp đi cùng trong Email,