KHÔNG SỬA ĐƯỢC FILE HOST

      66

File host trong window đóng vai trò hơi đặc trưng khi bạn có nhu cầu chặn truy vấn các website bên trên vật dụng tình của bản thân.

Bạn đang xem: Không sửa được file host

Tuy nhiên Khi sử dụng win 10, file host đã bao gồm điểm sáng bắt đầu phải chú ý. Bài viết sau sẽ giúp các bạn tìm hiểu bí quyết chỉnh sửa tệp tin host win 10? Làm gì lúc không sửa được tệp tin host win 10 một giải pháp đơn giản và dễ dàng nhé!

File host là gì?

File host vào win 10 nằm ở vị trí mặt đường dẫn: C:WindowsSystem32driversetc

Việc truy vấn các trang web phụ thuộc không ít vào file host các bạn ạ, File host giúp laptop của bạn có thể phân giải một cái thương hiệu trang web bất kỳ thành cửa hàng IPhường. quý khách hàng biết rồi đấy, giả dụ nhỏng tên website so với chúng ta thiệt là dễ ghi nhớ thì đối với technology máy vi tính chúng không tồn tại chân thành và ý nghĩa gì những do mỗi trang web được định nghĩa bởi một xúc tiến IP.. cơ. Vì một lý do như thế nào đó, sẽ có những lúc chúng ta đề xuất chỉnh sửa tệp tin host. Vậy phương pháp sửa đổi tệp tin này như thế nào?

Cách chỉnh sửa file host Lúc gặp gỡ lỗi You don’t have permission

Một số bạn có thể mới đầu đang chạm chán khó khăn lúc không chỉnh sửađược tệp tin host trên window 10, chủ yếu sẽ chỉ gồm lỗi ko lưu được tệp tin.Ngulặng nhân kia là vì phân quyền của window 10; chính vì vậy nếu muốn sửa filehost, chúng ta cũng có thể làm như sau

Sửa trực tiếp dưới quyền administrator win 10

Nếu nhỏng sống window XP để sửa đổi tệp tin host đơn giản chỉlà msinh sống file bằng áp dụng notepad thì so với window 10, câu hỏi này chúng ta cần thựchiện tại bên dưới quyền administrator thì mới có thể sửa với bảo quản được cơ mà hoàn toàn có thể vẫn dấn đượcthông tin lỗi: You don’t have permission to save sầu in this location. Contact theadministrator khổng lồ obtain permission(các bạn không có quyền lưu lại tệp tin sinh sống thỏng mụcnày, hãy contact với quản ngại trị viên để được cấp quyền):

Để khắc phục và hạn chế, hãy làmtheo như sau

Cliông xã chuột yêu cầu vào vận dụng Notepad và chọn Run as Administrator
*
quý khách đang nhận ra thông báo, nên chọn lựa YesNotepad mở ra một trang Trắng. lúc đó hãy vào File ở góc cạnh bên trái hành lang cửa số với chọn Open, tìm tới đường dẫn tệp tin host C:WindowsSystem32driversetc Cliông xã vào tệp tin host cùng chọn Open
*

vì thế đấy là phương pháp đơn giản dễ dàng độc nhất để mlàm việc file host trên win 10.

Xem thêm: Networking - Alcatel Lucent Bell G241W

Hình như còn tồn tại một số trong những cách khác cũng dễ dàng và đơn giản không hề thua kém.

Sửa file host bởi phần mềm HostsFile Editor

Có thể nói đó là phần mềm hơi đơn giản dễ dàng nhằm áp dụng sửa filehost win 10. Sử dụng từ khóa Hosts File Editorđể tra cứu kiếm và truyctràn lên trang web phê chuẩn nhằm cài phần mềm về máy tính của chúng ta nhé!

*

Bạn có thể mua bạn dạng thiết lập Download Lachạy thử Installer hoặc sàng lọc bạn dạng chạy tức thì ko nên thiết đặt Download Lathử nghiệm Portable. Mình đang sàng lọc bạn dạng ko buộc phải setup nhằm sút tphát âm thời gian. Sau lúc cài đặt về tay thực hiện giải nén file cùng thực hiện nhỏng sau

*

Trên hành lang cửa số ứng dụng rất có thể đang hiện nay sẵn một số trong những list những trang web với liên can IP, bạn cũng có thể điền sản xuất nếu còn muốn cai quản các hệ trọng và trang web không giống.

Để chặn Website, bổ sung cập nhật thêm 1 loại cùng với các thông số Ip address là 127.0.0.1 cùng host name là tên website. Tại sao lại vậy, trên thực tiễn thì 127.0.0.1 đó là cửa hàng IPhường tổng thể của sản phẩm. khi gồm lệnh truy cập tới website bên trên, máy tính vẫn cụ triển khai liên kết tới chính nó (127.0.0.1). Do vậy hệ thống sẽ không thể tìm thấy Web Server cùng người truy cập sẽ không thể vào được trang web này.

bởi vậy, các bạn sẽ biết những phương pháp đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị để msống cùng chỉnh sửa một tệp tin host win 10 bằng notepad với bởi áp dụng rồi. Những phương pháp này Ngoài ra còn rất có thể áp dụng nhằm mngơi nghỉ các file hệ thống nữa. Chúng ta vẫn cùng search hiều thêm nghỉ ngơi những phần khác nhé!