Không Share Được Ổ Đĩa Trong Win 7

  -  
Hiện tượng các máy tính xách tay trong mạng Lan không rước được dữ liệu của nhau xẩy ra khá phổ biến. Gồm trường hợp chúng ta đã setup hệ thống mạng Lan làm cho các máy vi tính nhìn thấy nhau, quan sát thấy những ổ đĩa tốt thư mục được Share. Mặc dù để copy tài liệu từ ổ đĩa đó sang một máy tính khác trong cùng một mạng Lan thì này lại báo lỗi ko thể truy vấn được, hay là không cho copy.


Bạn đang xem: Không share được ổ đĩa trong win 7

Cụ thể lỗi không truy cập được vào ổ đĩa xuất xắc thư mục của dòng sản phẩm tính không giống trong thuộc mạng Lan là những lỗi do cơ chế Share trong máy tính xách tay chưa được thiết yếu xác. Cùng với trường thích hợp này máy vi tính tính đang báo lỗi "Windows cannot access". Nguyên nhân chính gây ra hiện hiện tượng lạ lỗi trên có thể do hệ quản lý điều hành Windows được điều khiển quá sâu vào hệ thống, những bạn dạng Win này hay được Ghost lên máy tính của bạn. Tuy nhiên chúng ta hãy bình tĩnh tuân theo hướng dẫn sau đây của bọn chúng tôi, đảm bảo sẽ khắc chế được lỗikhông lấy tài liệu qua mạng Lan một cách chuẩn xác, kị tình trạng bắt buộc cài lại hệ điều hành quản lý Windows.
Thông thường khimáy tính không lấy được dữ liệu qua mạng Lan, nó sẽ sở hữu được một thông tin lỗi như hình bên dưới.
*
Sửa lỗi Windows cannot accessXem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Central Tuyển Dụng

*
Share ổ cứng trong mạng Lan

*
Sửa lỗi máy vi tính không mang được dữ liệu qua mạng Lan

*
Hướng dẫn sửa lỗi máy tính không rước được dữ liệu qua mạng LanXem thêm: Phải Xử Lý Thế Nào Khi Laptop Để Lâu Không Sử Dụng Bật Không Lên &Ndash; S88

*
Để chế độ Share là Everyone