Không Search Được Mail Trong Outlook 2010

  -  

Trên Microsoft Outlook gồm một tính năng tìm kiếm giúp tìm kiếm cùng tìm các email rõ ràng như bạn gửi, ngày tháng đó hoặc thư mục được lưu. Khi bạn nhập các từ hoặc địa chỉ email vào hộp tìm kiếm, triển vọng vẫn quét cả e-mail và ngẫu nhiên loại tệp kèm theo nào cho các từ kiếm tìm kiếm với hiển thị kết quả phù hợp. Chức năng này đặc trưng hữu ích cho những người dùng có một số trong những email trong hộp thư cho của họ. Nhưng đôi khi do một vài lý do, kiếm tìm kiếm trong Outlook ko hiển thị kết quả tìm kiếm sau cùng là “ không có kết quả tìm kiếm "Đối với một số trong những người khác" Tìm tìm trong Outlook không hiển thị các email ngay sát đây "

Tìm tìm trong Outlook năm nhâm thìn không hoạt động

Khi tôi nỗ lực tìm tìm thứ nào đấy trên triển vọng, không tồn tại gì xảy ra, ngay cả khi tôi hostingvietnam.vnết tổng thể từ thì nó cũng không hoạt động. Luôn nói "không có tác dụng tìm kiếm".

Bạn đang xem: Không search được mail trong outlook 2010

Nội dung bài bác hostingvietnam.vnết: -

Tìm kiếm Microsoft outlook không hoạt động

Kết quả kiếm tìm kiếm chủ yếu liên quan liêu đến dịch vụ lập chỉ mục của Windows, thương mại dịch vụ tạo chỉ mục các tệp trên lắp thêm tính của bạn để cải thiện hiệu suất search kiếm. Và thiết kế lại Chỉ mục kiếm tìm kiếm chủ yếu thay thế các sự hostingvietnam.vnệc tìm kiếm cửa sổ bao gồm kết quả tìm kiếm Outlook. Lân cận đó, đôi khi tệp Outlook PST bị hư cũng khiến cho triển vọng không phản hồi không hiển thị công dụng tìm kiếm. Dù tại sao là gì nghỉ ngơi đây, shop chúng tôi có 5 chiến thuật khác nhau góp sửa lỗi Microsoft Tìm kiếm trong Outlook ko hoạt động Áp dụng trên Microsoft office 2016/2013/2010/2007 chạy trên Windows 10.

Đảm bảo thương mại & dịch vụ Tìm tìm của Windows được Khởi động

lựa chọn “Bắt đầu” và nhập “CMD”. Click chuột phải vào “Command Prompt” rồi lựa chọn “Run as administrator”. Kiểu dáng " sc config wsearch start = auto “, sau đó nhấn“ Enter ”. Các bạn sẽ nhận được thông báo "THÀNH CÔNG". đẳng cấp " net start wsearch “, kế tiếp nhấn“ Enter ”. Bạn sẽ nhận được một thông báo rằng thương mại & dịch vụ đã được bắt đầu.

Kiểm tra thư mục Outlook được đặt thành lập chỉ mục

Đây là điều thứ nhất bạn đề nghị kiểm tra, thư mục Outlook được Đặt thành lập chỉ mục.

Nếu nhiều người đang sử dụng Microsoft Outlook 2007 Mở Công cụ-> Tùy chọn-> Tùy chọn tìm kiếm… vào phần Lập chỉ mục, bạn cũng có thể chọn tệp dữ liệu để lập chỉ mục.

Người cần sử dụng Microsoft Outlook 2010

Mở phần File-> Options-> Search-> nút Indexing Options… -> nút Modify-> mở rộng Microsoft Outlook. Trong danh sách được hiển thị trong Microsoft Outlook, hãy đảm bảo an toàn rằng tệp pst hoặc hộp thư của người sử dụng được hiển thị với chọn. Giả dụ nó ko được liệt kê, các bạn sẽ phải tạo thành lại hồ sơ thư của mình.

Xem thêm: Bức Tranh Toàn Cảnh: Cuộc Chiến Vì Tương Lai Nền Điện Ảnh, Quá Cảnh Tại Singapore

Và nếu bạn đang thực hiện Outlook 2013/2016 / 2019 / Office 365

Mở phần File-> Options-> Search-> nút Indexing Options… -> nút Modify. Tại đây, hãy bảo đảm rằng Outlook đã có được chọn. Không y như trong Outlook 2007 và Outlook 2010, bạn không thể hướng dẫn và chỉ định hộp thư hoặc tệp pst vào Outlook để lập chỉ mục; chúng ta lập chỉ mục Outlook hoặc bạn không lập chỉ mục.

*

Xây dựng lại Chỉ mục tìm kiếm kiếm MS Outlook

Nếu outlook đang được chọn đã được đánh dấu và thư mục được đặt để lập chỉ mục, Nhưng kết quả tìm kiếm không vận động thì hãy thử xây dựng lại chỉ mục kiếm tìm kiếm của Windows theo cách bằng tay thủ công để giúp khắc phục sự cố hiệu quả tìm tìm Outlook.

Mở Bảng điều khiển, Chọn cơ chế xem biểu tượng nhỏ Chọn Tùy chọn lập chỉ mục, tiếp đến chọn Nâng cao. Trong cửa sổ ‘Tùy chọn nâng cao’, chọn tab ‘Cài để chỉ mục’ cùng nhấp vào nút ‘Tạo lại’

*

Điều này sẽ cảnh báo một thông tin như chỉ mục thiết kế lại có thể mất thời gian đăng nhập để kết thúc và hiệu quả tìm kiếm có hiệu lực cho tới khi quy trình xây dựng lại trả tất. Nhấp vào ok cùng để windows hoàn tất quy trình cho bạn. Sau khoản thời gian khởi đụng lại hành lang cửa số đó, hãy mở Outlook cùng tìm kiếm thứ nào đấy để khắc phục và hạn chế sự cố.

Xem thêm: Cách Chia Đôi Trang Giấy Trong Word 2010, Cách Chia Trang Word Thành 2 Phần

*

Sửa chữa trị tệp Outlook PST bị hỏng

Nếu câu hỏi xây dựng lại Chỉ mục tra cứu kiếm không hạn chế và khắc phục được sự cố, thì có tác dụng tệp Outlook PST bị lỗi, bị hỏng khiến không thể tra cứu thấy hiệu quả tìm kiếm. Chạy Công cụ sửa chữa hộp thư mang lại (Scanpst.exe) vị Microsoft hỗ trợ để giúp phân tích với sửa lỗi với tệp Outlook PST bị lỗi, bị hỏng.

Chạy Công cụ thay thế hộp thư đến, Đóng triển vọng (nếu đã chạy) cùng đi tới

Outlook 2016: C: Program Files (x86) Microsoft Office root Office16 Outlook 2013: C: Program Files (x86) Microsoft Office Office15 Outlook 2010: C: Program Files (x86) Microsoft Office Office14 Outlook 2007: C: Program Files (x86) Microsoft Office Office12 tra cứu kiếm SCANPST.EXE nhấp đúp vào tệp nhằm chạy Công cụ. Nhấp chuột Duyệt qua và lựa chọn tệp PST mà bạn muốn sửa chữa. Click chuột Khởi đầu loại nút. Điều này đã mất một khoảng thời hạn để phân tích cùng hoàn tất quá trình sửa chữa (nó dựa vào vào form size của tệp Outlook PST.) tiếp nối khởi đụng lại hành lang cửa số và khám nghiệm tìm tìm outlook chuyển động bình thường.

Lưu ý: Tệp Outlook PST đa phần nằm sống C: Users YOURUSERNAME AppData Local Microsoft Outlook

*

Các chiến thuật này bao gồm giúp hạn chế và khắc phục không Microsoft Tìm tìm trong Outlook năm nhâm thìn không hoạt động vụ hostingvietnam.vnệc trên Windows 10? Hãy cho shop chúng tôi biết về comment bên dưới