Không Nhận Được Mail Trong Outlook 2010

  -  

Lỗi outlook không nhận được mail là trong những keyword được tìm kiếm nhiều độc nhất trên Google về chủ đề lỗi outlook không nhận được mail. Trong bài viết này, hostingvietnam.vn.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp lỗi outlook không sở hữu và nhận được mail tiên tiến nhất 2020.Bạn sẽ xem: Lỗi không nhận được mail vào outlook 2010


*

đôi khi lỗi cơ bản nhất khiến cho chúng ta không thể nhận mail đó chính là mất gắn kết Internet. Bọn họ chỉ không nặng nề khăn kiểm tra kết nối Internet, demo tắt đi bật lại modem/ router internet là được.

Bạn đang xem: Không nhận được mail trong outlook 2010

2. Outlook bị gửi về chế độ Offline


*

như ảnh bên trên, bạn có thể chú ý thanh Status bar có định dạng Working Offline có nghĩa là Microsoft Outlook của bạn đã chuyển thành cơ chế offline. Để thừa nhận và gửi được e-mail, chúng ta phải click hoạt lại Microsoft Outlook bằng phương pháp vào Send/ Receive => Work Offline. Nếu bạn để ý bên bên dưới có định dạng chữ Connected nghĩa là software đã chuyển về chế độ online thành đạt.

Xem thêm: Máy Chủ Proxy Từ Chối Kết Nối, Khắc Phục Lỗi Không Thể Kết Nối Đến Máy Chủ Proxy


*

3. xây dựng lại account Outlook

Bước 1: Các các bạn vào Control Panel => email (Microsoft Outlook 2016) (32-bit).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Ô Trong Word 2010, 2013, 2016 Các Bước Cụ Thể


*


*

4. Sửa lại bộ cài Microsoft Office

Bước 1: Các chúng ta vào Programs và Features, click chuột bắt buộc vào bộ cài Microsoft Office và chọn Change.


Với tut giải quyết lỗi Outlook không nhận được mail trong post. Các bạn hãy để lại đánh giá và bình luận phản hồi cho post ở mục cmt bên bên dưới nhé! Chúc chúng ta một ngày mới làm việc với học tập hiệu quả!