Không Mở Được Wifi Trên Win 8

  -  
Chắc hẳn trong quá trình sử dụng win 8, đã có lúc bạn phải đối mặt với sự việc không bắt được wifi. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn giải pháp khắc phục những trường vừa lòng win 8 không bắt được wifi. Nếu không may gặp mặt phải, bạn sẽ biết được biện pháp tự giải quyết và xử lý vấn đề mà không cần thiết phải gọi ai đó nhằm trợ giúp.

Bạn đang xem: Không mở được wifi trên win 8


Hầu hết khi wifi gặp mặt lỗi người tiêu dùng sẽ khởi đụng lại sản phẩm tính. Một số trường thích hợp khắc phục được lỗi, nhưng một trong những thì không. Bởi có rất nhiều nguyên nhân khiến cho win 8 của bạn gặp lỗi, dẫn đến không bắt được wifi.Tất nhiên không có ai mong mong muốn chuyện này xảy đến cả. Lỗi wifi đồng nghĩa với việc bạn ko thể truy vấn Internet, không thể xem phim trực tuyến, không vào được Facebook, v.v... Vậy để khắc phục, bạn phải làm theo quá trình dưới đây.Khi laptop của khách hàng không dò được wifiCách 1: Trong một số trong những trường hợp, wifi trục trặc rất có thể do showroom mạng không được thiết lập cấu hình giá trị.Bước 1: Từ màn hình bấm Start, sau đó chuyển tới Control Panel > Network and Sharing Center > Change Adapter Settings.

*
Bước 2: Vào home của thiết bị với tìm kiếm driver.
*
Bước 3: Download và cài đặt driver.

Xem thêm: Cách Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng, Thiết Kế Logo Công Ty Xây Dựng Bắc Nam

*
Bước 4: Nếu thành công, bạn sẽ dò được wifi như bình thường.
*
Nếu laptop của công ty không bắt wifi cùng ở tâm trạng limited
*
Cách 1: sử dụng netsh.exe bằng cách thực hiện công việc sau.Bước 1: Từ screen chính, bấm Windows - X - A nhằm mở trình Command PromptBước 2: Nhập chiếc lệnh: "netsh int ip reset C: esetlog.txt" rồi khởi động lại máy tính.

Xem thêm: Làm Sao Chuyển Từ Text Sang Number Trong Excel 2010, 4 Cách Chuyển Text To Number Trong Excel 6/2021

*
Cách 2: Khởi rượu cồn lại giao thức TCP/IPBước 1: Từ screen chính, bấm Windows - X - A để mở trình Command PromptBước 2: nhập lần lượt những lệnh sau.netsh int tcp set heuristics disablednetsh int tcp mix globalautotuninglevel=disablednetsh int tcp set global rss=enabled
*
Trên đó là tất cả quá trình giúp các bạn khi Win 8 ko bắt wifi. Công việc cũng nêu rõ giải pháp khắc phục trong từng ngôi trường hợp. Nếu bạn quan tâm, hãy tham khảo thêm phát wifi bên trên win 8 mà lại không yêu cầu phần mềm.


7 tuấn kiệt Wi-Fi bên trên Windows 10 mà bạn chưa chắc chắn Sửa lỗi không kiếm thấy Wi-Fi hay dùng, Wi-Fi không giống vẫn xuất hiện Hướng dẫn biện pháp ẩn, tắt mạng Wi-Fi 2.4GHz? Sóng Wi-Fi hoàn toàn có thể sẽ có vận tốc nhanh rộng mạng cáp quang người dùng sẽ sớm rất có thể đồng cỗ hóa mật khẩu Wi-Fi giữa app android và Chrome OS
Từ khoá liên quan: khac phuc win 8 khong bat wifi, sua loi win 8 khong bat wifi, fix loi win 8 khong bat wifi,
SOFT LIÊN QUAN
ĐỌC NHIỀU
Tin bắt đầu

Tiêu điểm

Cách sử dụng bản lĩnh Nhìn lại một năm trên ZaloTop 16 phần mềm giả lập apk cho lắp thêm tính tốt nhất hiện nay