Không mở được các chương trình trên máy

  -  

Máy tình là một phát minh vô cùng kếch xù của bé người. Nhờ có nó đã tạo thành một cuộc giải pháp mạng giảm thiểu tối đa nhân lực của nhỏ người. Chức năng của nó ra sao chắc chúng ta cũng không còn gì khác phải bàn cãi. Máy tính không thể không có những ứng dụng và anh tài cài đặt, như thế mới phát huy được hết sức mạnh của nó. Mặc dù nhiên, không hẳn lúc nào máy vi tính cũng vận động tốt cơ mà chúng có thể phát sinh lỗi bất cứ khi nào. Nội dung nội dung bài viết này chúng tôi chủ yếu nói đến sự việc lỗi mở áp dụng và chương trình trên hệ quản lý Windows sản phẩm tính.

Bạn đang xem: Không mở được các chương trình trên máy

*

Biểu hiện của lỗi này tự động tính của khách hàng không thể mở được bất cứ chương trình nào. Từng khi tiến hành mở lên các chương trình như Google Chrome, Photoshop, KMPlayer..., Windows cũng gần như hiển thị vỏ hộp thoại mở cửa With. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi ko mở được áp dụng trên sản phẩm công nghệ tính.

Nguyên nhân và bí quyết khắc phục lỗi máy vi tính không mở được chương trình

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc lỗi không mở được vận dụng và những lần kích vào vận dụng đó thì hệ quản lý và điều hành đều điều hướng hiển thị một hộp thoại open With (kể cả so với file Setup) thì có chức năng lớn lắp thêm tính của doanh nghiệp đã bị truyền nhiễm Virus. Điều này sẽ dẫn tới việc máy tính của doanh nghiệp bị lỗi file explorer.exe.Do lỗi có liên quan đến hệ thống máy tính nên bạn cần đổi khác cài đặt một chút ít đến file hệ thống. Bạn phải thận trọng để tiến hành điều này Sau đó là cách hạn chế và khắc phục khác trước khi bạn tiến hành thiết lập lại hệ điều hành quản lý Windows. Sau đấy là những bước tiến hành:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy bấm vào Start Menugõ tự khóaRegedittrong mụcSearch Programs và File--> mởRegedittrong mụcPrograms.

Xem thêm: Mã Các Nước Trên Thế Giới - Tên Viết Tắt Các Nước Trên Thế Giới

Bước 2: Tiếp theo, ở cửa sổ Registry Editormở ra -->HKEY_CURRENT_USER --> Software --> Microsoft --> Windows --> CurrentVersion -->Explorer --> file Exts --> .lnk.

Tại đây bạn thấy tất cả 2 mục bao gồm làOpenWithListOpenWithProgids

*

Bước 3: lựa chọn thư mụcOpenWithList, tại cột mặt phải screen xóa toàn bộ các thư mục chỉ còn lại thư mục(Default) REG_SZ (value not set)

*

Bước 4: chọn thư mụcOpenWithProgids, chúng ta cũng xóa tổng thể các thư mục còn lại 2 thư mục là(Default) REG_SZ (value not set) với lnkfile REG_NONE (zero-length binary value)

*

Xong xuôi, chúng ta chỉ việcRestart hoặc Log Off(đều được) lại máy tính xách tay và truy cập lại vào các ứng dụng xem thực trạng đã được nâng cấp chưa.

Xem thêm: 10+ Cách Kiếm Tiền Qua Mạng Cho Học Sinh, 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Kết luận

Trên phía trên là cục bộ nội dung công ty chúng tôi muốn ra mắt đến người dùng biết biện pháp làm thế nào để hạn chế được lỗi không mở được ứng dụng và lịch trình trên hệ điều hành và quản lý Windows sản phẩm công nghệ tính. Nếu bạn đã tiến hành theo phía dãn trên mà vẫn không hạn chế và khắc phục được sự việc thì bạn cũng có thể tiến hành gỡ bỏ vận dụng đó và thiết đặt lại bạn dạng mới nhất tiếp đến hãy demo lại. Nếu do vậy mà vẫn không khắc phục và hạn chế được vụ việc nữa thì các bạn nên thiết lập lại hệ quản lý mới.

Chúc bạn thành công!

Nguồnhttp://thuthuat.taimienphi.vn/fix-loi-may-tinh-khong-mo-duoc-cac-chuong-trinh-534n.aspx