Không kích được chuột trên desktop

Menu ngữ cảnh của máy tính nhằm bàn hay còn được gọi là thực đơn con chuột nên của máy tính nhằm bàn mở ra khi bạn tiến hành nhấp chuột bắt buộc vào vùng trống của screen Windows 10 khôn cùng hữu dụng để truy vấn nkhô hanh Cài đặt cùng hiển thị cài đặt, hiển thị / ẩn hình tượng bên trên màn hình, bố trí các mục trên màn hình hiển thị, và chế tạo thư mục mới trên máy hostingvietnam.vn tính nhằm bàn.

Bạn đang xem: Không kích được chuột trên desktop

Kể tự Lúc sản xuất Windows 10, xảy ra khoảng mười mon trước, một vài người tiêu dùng đã phàn nàn về thực đơn ngữ cảnh máy tính để bàn chậm rãi. Theo phần đông người tiêu dùng đã gặp nên vụ hostingvietnam.vnệc này, khi bạn triển khai bấm vào buộc phải vào vùng trống của màn hình nền, menu ngữ chình họa sẽ không xuất hiện thêm tức thì mau lẹ. Bối cảnh thong thả lộ diện sau khoảng 4 giây.

Nếu các bạn cũng gặp đề nghị sự cố menu con chuột đề nghị lừ đừ bên trên máy hostingvietnam.vn tính để bàn trong Windows 10, bạn sẽ rất vui lúc biết rằng sự gắng rất có thể được khắc phục và hạn chế trong vài ba phút ít. Trong hầu hết các trường hòa hợp, thực đơn ngữ cảnh máy hostingvietnam.vn tính để bàn mất không ít thời hạn hơn bình thường nhằm lộ diện do những mục mặt sản phẩm công nghệ ba tích vừa lòng nlỗi ở trong tính thẻ hình ảnh Hãng Intel với Bảng tinh chỉnh NIhostingvietnam.vnDIA.

Khắc phục để làm chậm rãi thực đơn ngữ chình họa máy tính để bàn trong Windows 10

Thực hiện tại theo các khuyên bảo dưới để xóa các mục của bên sản phẩm cha ngoài thực đơn ngữ chình họa của sản phẩm tính để bàn và hạn chế sự cố nhấn vào buộc phải chậm chạp trên màn hình trong Windows 10.

Phương thơm pháp 1 bên trên 2

Bước 1: Trong menu Bắt đầu hoặc hộp tìm tìm trên tkhô nóng tác vụ, nhập Regedit, kế tiếp nhận phím Enter để mlàm hostingvietnam.vnệc Registry Editor. Nếu chúng ta thấy vỏ hộp thoại Kiểm thẩm tra tài khoản người tiêu dùng, vui miệng dìm nút Có.

Bước 2: Khi Registry Editor được khởi chạy, hãy điều hướng đến khóa sau:

HKEY_CLASSES_ROOT Directory Background Shellex ContextMothyHandlers

Bước 3: Bên dưới, ContextMothyHandlers, một vài thỏng mục vẫn mở ra.

Cách 4: Để xóa những mục Thuộc tính giao diện với Tùy chọn bối cảnh của Intel, bạn cần xóa các tlỗi mục igfxcui cùng igfxDTCM . Để xóa một thỏng mục, chỉ cần nhấn vào phải vào nó với sau đó nhấp vào Xóa . Bnóng Có khi bạn thấy hộp thoại chứng thực.

Tương từ, nếu như PC của khách hàng tất cả phần cứng đồ họa Nhostingvietnam.vnDIA, bạn sẽ thấy NvCplDesktopContext vào ContextMothyHandlers. Chỉ buộc phải nhấp chuột phải vào nó và kế tiếp nhấp vào Xóa .

Quý Khách hoàn toàn có thể đóng góp Registry Editor ngay lập tức hiện nay.

Xem thêm: Diệt Virus Không Cần Phần Mềm, Phần Mềm Diệt Virus Không Cần Cài Đặt

Bước 5: Menu ngữ cảnh của máy tính để bàn đã mở ra ngay lập tức mau chóng cơ mà không có ngẫu nhiên độ trễ nào. Nếu ko, hãy khởi cồn lại PC của bạn một lần.

Phương pháp 2 trên 2

Những bạn các bạn không thích chơi Registry rất có thể áp dụng app miễn giá thành có tên ShellExhostingvietnam.vnew nhằm xóa những mục kia ngoài thực đơn ngữ cảnh của sản phẩm tính để bàn. Dưới đấy là bí quyết cài xuống cùng sử dụng ShellExhostingvietnam.vnew trên Windows 10.

Bước 1: Truy cập trang này và sở hữu xuống phiên phiên bản ShellExhostingvietnam.vnew mới nhất. Lưu ý rằng link cài xuống xuất hiện nghỉ ngơi cuối trang.

Cách 2: Giải nén tệp zip, sau đó chạy tệp Shellexhostingvietnam.vnew.exe bằng cách nhấp lưu ban vào tệp. Nhấp vào nút Có khi bạn thấy lời đề cập Kiểm rà Tài khoản Người sử dụng.

Bước 3: Công rứa sẽ mất vài ba giây nhằm quét PC của người sử dụng để tra cứu những mục thực đơn ngữ chình ảnh.

Cách 4: Cuối thuộc, hãy kiếm tìm mục có tên Phần không ngừng mở rộng Menu ngữ chình ảnh Nhostingvietnam.vnDIA CPL, bấm vào nên vào nó và sau đó nhấp vào Vô hiệu hóa.

Tương từ bỏ, nếu bạn gồm hình ảnh Intel, vào Tiện ích mở rộng, hãy tìm nhì mục có tên TheDesktopContextMothy ClassTheDesktopContextMothy Class và loại bỏ hóa chúng bằng cách nhấn vào đề xuất vào bọn chúng với kế tiếp nhấp vào Tắt. Bạn có thể rất cần phải khởi động lại Windows Explorer một lần hoặc tiến hành khởi hễ lại để xem biến hóa.

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Sql Cho Người Mới Bắt Đầu Với Mysql, Hướng Dẫn Toàn Tập Về Mysql

Cách làm cho thực đơn Stat mnghỉ ngơi nhanh hao hơn vào lí giải Windows 10 cũng có thể khiến chúng ta quyên tâm.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting