Không In Được Qua Mạng Lan

  -  

Sửa lỗi không in được qua mạng LAN

Sửa lỗi ko in được trong khi in ấn qua mạng – mã lỗi Operation failed with error 0x0000011b 


Cách 1: Sửa lỗi error 0x0000011b không in được qua mạng bằng phương pháp gỡ bản cập nhật.

Bạn đang xem: Không in được qua mạng lan

Các bạn dạng cập nhật của Microsoft luôn luôn làm chúng ta đau đầu. Hệ thống đang làm việc ổn định thì update 1 cái làm bao việc bị đình trệ. Nhiều công ty yêu ước IT tắt cập nhật cho vps để bảo vệ việc chuyển động liên tục. Cách này tiện dẫu vậy cũng gây nên nhiều rủi ro vì các lỗ hổng bảo mật thông tin không được fix kịp thời. Trường hợp bạn đồng ý việc này thì hãy gỡ bản cập nhật tháng 9/2021 thoát khỏi hệ thống.


*
Để sửa lỗi trên, chúng ta vào Control Panel > Programs & Features > View installed updates như hình bên dưới đây:

*


Chọn tra cứu Security update for Microsoft Windows (KB5005565)
 như hình dưới đây:
*

Bạn ngóng một lúc khoảng 01 phút cùng khởi cồn lại thiết bị tính, các máy tính có kết nối qua mạng LAN mang lại máy tính của bạn sẽ auto được sửa lỗi mà không cần phải xóa đi kết nối lại.

Cách 2: thao tác trên client để showroom máy in qua mạng.

Xem thêm: Top 10 Font Chữ Đẹp Cho Website, Phổ Biến Khi Thiết Kế Web, Top 10 Font Chữ Đẹp Hay Sử Dụng Cho Website

Nếu sever cài bản vá lỗi tháng 9 thì khi địa chỉ máy in qua mạng đang báo lỗi: Operation failed with error 0x0000011b, Nếu lắp thêm in đã địa chỉ cửa hàng trước này sẽ báo lỗi ko in được.


*

Chọn Mục Windows CredntialsClick vào Add a Windows credentialNhập địa chỉ IP hoặc vps name vào mục Internet or network addressUsername: guestPassword:

Bấm Ok save lại với thoát khỏi Credential ManagerĐến đây chúng ta có thể showroom printer thông thường (Có thể đề xuất gỡ vật dụng in cũ ra rồi showroom lại)

===============================


Hôm nay một số bạn có thư điện tử cho bản thân fix theo cách 1 ok tuy vậy vài hôm lại bị update lại bản vá. Phương pháp 2 thì thiết bị được lắp thêm không. Sau 1 hồi mày mò mình nhờ cất hộ thêm một cách nữa để chúng ta thực hiện. Biện pháp này vận dụng trên máy chủ cài vật dụng in cùng không nên gỡ bản cập nhật nào cả.

Xem thêm: Cách Tắt Tính Năng Bán Hàng Trên Facebook Cá Nhân Mới Nhất 2020

B1: Mở regedit.exe

Tìm cho khoá “HKEY_LOCAL_MACHINESystemCurrentControlSetControlPrint”Tạo thêm một DWORD cùng với tên: RpcAuthnLevelPrivacyEnabled đặt gía trị là 0

*

B2: Restart lại Print Spooler service.

Lúc này các bạn có thể thêm vật dụng in tự client và in bình thường!


*

*

*