KHÔNG IN ĐƯỢC FILE XML

  -  

Với việc tổng viên thuế nâng cấp phát hành phiên bản iTaxViewer nhằm đọc, mở tờ khai thuế xml với khắc phục một trong những lỗi cơ phiên bản còn tồn kho trước kia thì có không ít người sử dụng sau khi setup và tăng cấp ItaxViewer không in được tờ khai trên áp dụng này. Nguyên nhân đó là do người dùng chưa cài đặt phần mềm gọi file PDF hoặc tất cả cài nhưng sử dụng phiên bản quá cũ. Bởi vì vậy, nhằm sửa lỗi iTaxViewer ko in được tờ khai thuế thì chúng ta chỉ cần cài đặt phần mềm hỗ trợ đọc file PDF Adobe Reader hoặc Foxit Reader là rất có thể in tờ khai bình thường.

Bạn đang xem: Không in được file xml

Phần mềm hiểu file PDF Adobe Reader, thiết lập Adobe ReaderPhần mềm gọi file PDF Foxit Reader, download Foxit Reader

Sửa lỗi iTaxViewer không in được tờ khai thuế

Trong nội dung bài viết này, Taimienphi đang hướng dẫn bạn đọc cách tải và cập nhật phần mượt Foxit Reader, giữa những công cố kỉnh phổ biến được không ít người cần sử dụng nhất hiện nay nay.

Bước 1: sau thời điểm tải về thiết bị Foxit Reader, các bạn mở tệp tin cài ném lên và bấm vào Next như hình bên dưới đây.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta nhấn I accept term in the license agreement rồi dấn Next để đồng ý với những điều khoản sử dụng phần mềm Foxit Reader. Sau khi mày mò kĩ về điều khoản sử dụng, các bạn nhấn .

*

Bước 3: Tại hành lang cửa số mới, hệ thống này sẽ đưa sang phần tùy chỉnh cấu hình đường dẫn nơi lưu trữ phần mềm. Bạn có thể tùy chỉnh nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào Browse… sau khoản thời gian đã chấm dứt việc tùy chỉnh, thừa nhận Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: hình ảnh tiếp theo, hệ thống có thể chấp nhận được bạn setup phần mềm với 2 chế độ thiết lập là Full installation và Custom Installation.

Full installation là chế độ thiết lập đầy đủ bản lĩnh của ứng dụng Foxit Reader vào trang bị tính. Theo cửa hàng chúng tôi thì bạn nên lựa lựa chọn chế độc setup này.Custom Installation là chế độ tùy chỉnh thiết lập cài đặt, được cho phép bạn thêm hoặc bỏ một số tính năng không cần thiết.

Sau khi chắt lọc xong, chúng ta nhấn Next để đưa sang bước tiếp theo.

Xem thêm: Cannot Send Email From Other Smtp Providers, A Connection To The Host Could Not Be Established

Bước 5: cửa sổ tiếp theo chất nhận được người sử dụng tùy chỉnh:

Create a desktop shortcut: sản xuất shortcut phần mềm ở ngoài màn hình desktop.Add an icon khổng lồ the Start Menu: Thêm icon vào Start Menu.Create a Quick Launch shortcut: tạo nên icon bên trên Quick Luanch.Set Foxit Reader as the mặc định PDF viewer: Đặt Foxit Reader làm phần mềm đọc file PDF khoác định trên sản phẩm tính.Show PDF files in browsers: Hiển thị tệp tin PDF bên trên trình để mắt tới web.

Bước 6: Tích vết kiểm vào Enable Safe Reading Mode và nhấn Next để kích hoạt chính sách đọc an toàn.

Bước 7: tại đây, hệ thống sẽ thông báo sơ qua cho chính mình biết hầu hết gì đã cấu hình thiết lập ở những cách trước đó, dìm Install để xác nhận cài đặt.

Bước 8: thừa trình setup Foxit Reader ra mắt và bạn chỉ việc đợi trong giây lát là xong.

Xem thêm: Các Cách Tạo Ip Ảo Cho Máy Tính Hiệu Quả, Tốt Nhất, Fake Ip Pc Là Gì

Bước 9: cài đặt hoàn tất, nếu bạn muốn khởi chạy phần mềm ngay sau khi thiết lập thì tích lựa chọn vào ô Launch Foxit Reader, rồi nhấn Finish nhằm hoàn thành.