Không In Được File Pdf Trong Win 7

  -  
Làm vậy làm sao để khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh thứ in ko in được tệp tin pdf vào win 7? Vấn đề về nghệ thuật này sẽ tiến hành xử lý ngay lập tức trong bài viết bên dưới đây!Trong quy trình in ấn vẫn có lúc bạn gặp gỡ bắt buộc tình trạng tệp tin bị không đồng ý hoặc in lờ lững khiến cho chúng ta khó chịu. Vậy tại vì sao trang bị in không in được tệp tin pdf vào win 7? Có nhiều nguyên nhân cùng sẽ có cách khắc phục và hạn chế riêng biệt. Bài viết tiếp sau đây Shop chúng tôi sẽ trả lời chúng ta sửa lỗi không in được tệp tin pdf. Sẽ câu trả lời và biện pháp hạn chế và khắc phục từng nguyên ổn nhân cụ thể nhằm chúng ta dễ ợt triển khai lúc gặp gỡ lỗi này.

Bạn đang xem: Không in được file pdf trong win 7

*

Kiểm tra lại trang bị in của doanh nghiệp khi chạm chán lỗi không in được tệp tin pdf vào win 7

Để bình chọn lỗi không in được file pdf vào Windows 7, bạn cần kiểm soát Hartware của dòng sản phẩm in trước khi khám nghiệm lỗi ứng dụng. Kiểm tra xem các phần tử liên kết của dòng sản phẩm in với máy tính bao gồm đúng mực ko. Nếu sử dụng đồ vật in canon, chúng ta nên bình chọn với điều chỉnh một số trong những vnạp năng lượng bạn dạng không giống vào Word, in demo một vài ba trang word để bình chọn. Các công ty cho mướn thứ in hoàn toàn có thể không tồn tại hướng dẫn hoặc cách thực hiện để in tệp PDF với tiêu chuẩn chỉnh tốt nhất có thể.

Sửa lỗi cấp thiết in tệp PDF

Bản in không sở hữu và nhận được hoặc ko in được tệp tin pdf có rất nhiều nguyên nhân với bạn phải kiểm tra từng phương pháp khắc chế sau:

Phương thơm pháp 1: Cập nhật trình điều khiển trình điều khiển

Cập nhật trình tinh chỉnh và điều khiển lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất cùng test in lại tệp PDF

Phương pháp 2: Cài đặt lại Adobe Acrobat

Cách in tệp tin PDF bằng Foxit Reader cùng Adobe Reader là cách in file PDF cho unique phiên bản in đẹp mắt. Không thể in tệp pdf bằng trình hiểu foxit? Điều gì vẫn xẩy ra trường hợp máy tính xách tay không in được tệp pdf và screen máy tính xách tay hiển thị Adobe Reader tương quan mang đến tệp pdf. quý khách rất có thể đưa sang trọng Foxit Reader nhằm in phiên bản in.

Nếu chúng ta bình chọn đồ vật in ko vận động, thử cài đặt lại ứng dụng Acrobat bên trên máy tính xách tay của khách hàng. Có thể phần mềm bị hỏng hoặc bị hỏng, chúng ta nên xóa tất cả dữ liệu trong những số ấy và bắt đầu thiết lập mới lại. Quý Khách hoàn toàn có thể mất giấy tờ vào phần mềm, vị vậy hãy lưu giữ giấy phép đó để chúng ta cũng có thể singin lại.

Tải xuống và áp dụng Adobe Reader và Acrobat Cleaner -> xóa tất cả các tệp cài đặt ktuyệt ghi nhớ trợ thì đang bỏ qua. Sau kia điều tìm hiểu trang web thỏa thuận của Acrobat và sở hữu xuống lại ứng dụng này và ban đầu setup nó. Tiếp tục in thử file PDF coi gồm in được không?

*

Phương pháp 3: Định dạng fonts chữ hình ảnh

Phần mềm Adobe Reader không định dạng hoặc cần yếu xử trí fonts chữ hoặc hình ảnh, do vậy bắt buộc in tệp PDF của chúng ta. Quý khách hàng khắc chế bằng phương pháp vào File -> Print -> Advanced -> Print as Image -> Ok.

Xem thêm: Cách Xóa Số Trang Bất Kỳ Trong Word 2016, Cách Xóa Số Trang Ở Trang Bất Kỳ Trong Word

Phương thơm pháp 4: Xóa thỏng mục

Đi tới thỏng mục xóa tệp trong đĩa C: WINDOWS system32 spool PRINTERS.

Pmùi hương pháp 5: Tách tệp PDF nhằm in

Đối với đa số tập tin PDF quá nặng bởi vì có vô số hình hình họa để hạn chế sự cụ này chúng ta nên tăng dung tích bộ nhớ của máy in hoặc hoàn toàn có thể phân chia nhỏ dại từng tập tin nhằm in.

Pmùi hương pháp 6: Quý Khách cần khởi đụng lại hình thức Spooler theo quá trình sau:

Ngắt kết nối tất cả các đồ vật ngoài liên kết mạng.Khởi rượu cồn lại đồ vật để Bắt đầu -> ChạyTìm “Print Spooler” nhấp vào Print Spooler -> Khởi đụng lạiXóa tư liệu sẽ ngóng giải pháp xử lý khỏi lắp thêm in.Kết nối lắp thêm in cùng với laptop hoặc mạng của bạn và thường xuyên in tệp PDF

Chỉ với 5 biện pháp đơn giản trên là bạn đã có thể từ khắc phục và hạn chế sự cụ thứ in không in được tệp tin pdf hoàn toàn có thể từ có tác dụng tại nhà mà không nhất thiết phải điện thoại tư vấn nhân viên cấp dưới kỹ thuật đến thay thế sửa chữa.

Xem thêm: 5000+ Mẫu Chữ Ký Đẹp Tên Thảo, Các Mẩu Chữ Ký Tên Thảo Đẹp Nhất

*

Hướng dẫn hạn chế sự nạm in tệp PDF tuy nhiên chậm

Tệp PDF in đủng đỉnh chủ yếu vì thông số kỹ thuật sai vào phần mềm hoặc khi cài đặt ko chính xác. Nếu màn hình hiển thị máy tính hiển thị tập tin pdf liên quan cho Adobe Reader. Quý khách hàng rất có thể đưa thanh lịch Foxit Reader để in phiên bản in.

Kết luận

Chỉ cùng với một vài giải pháp sửa lỗi ko in được tệp tin pdf vào win 7 nhỏng bên trên, chúng ta có thể tiện lợi bình chọn sự vậy và khắc phục và hạn chế một phương pháp dễ dàng và đơn giản. Nếu vẫn không hạn chế và khắc phục được bạn cũng có thể tương tác cùng với công ty chúng tôi sẽ được cung ứng nhé!