Không Hiển Thị Hình Ảnh Trên Web

  -  
1 Trình chăm chú không hiển thị ngẫu nhiên hình hình ảnh nào bên trên trang bất kỳ4 Trình duyệt cho thấy hình ảnh, nhưng một số còn thiếu

Trong khi để mắt tới Internet, một số trong những lỗi không giống nhau rất có thể xảy ra rất có thể khiến một số hoặc tất cả các hình ảnh trên một trang web không mua đúng. Phần nhiều lỗi này hoàn toàn có thể khiến hình hình ảnh không lộ diện hoặc hiển thị bên dưới dạng một links hỏng; tương tự như ví dụ. Những phần sau đây chứa các gợi ý lý giải để hạn chế những sự việc này.Bạn vẫn xem: giải pháp sửa lỗi ko hiển thị hình ảnh trên web

Trình săn sóc không hiển thị bất kỳ hình hình ảnh nào bên trên trang bất kỳ

Nếu các bạn không chú ý thấy ngẫu nhiên hình hình ảnh nào, nó gần như luôn là một vấn đề ngơi nghỉ cuối của bạn và chưa phải là website bạn sẽ truy cập. Cụ thể hơn, vấn đề là vì một vấn đề cấu hình trình duyệt. Trước lúc tiếp tục, hãy bảo đảm an toàn bạn là liên kết Internet của người sử dụng đang hoạt động bằng phương pháp truy cập website mà các bạn chưa khi nào truy cập.

Bạn đang xem: Không hiển thị hình ảnh trên web

Cấu hình trình duyệt

Nhiều trình chăm chú web hỗ trợ khả năng vô hiệu ngẫu nhiên hình hình ảnh nào được hiển thị sẽ giúp thời gian tải cho người dùng có kết nối Internet lờ lững hơn. Xác minh rằng tùy chọn này không được kích hoạt bằng phương pháp làm theo quá trình bên dưới.


*

Người dùng Google Chrome

Mở Google Chrome .Nhấp vào Tùy chỉnh với kiểm soát
 biểu tượng Google Chrome
*

 ở góc trên bên đề nghị của cửa ngõ sổ.Chọn Cài đặt từ trình đối kháng thả xuống .Ở cuối màn hình, hãy nhấp vào Hiển thị cài đặt nâng cao …Nhấp vào nút 
*

.Bên dưới Hình ảnh đảm bảo rằng hình tròn mặt cạnh Hiển thị toàn bộ các hình ảnhđược chọn.Nhấp vào Hoàn tất .Đóng và mở lại hành lang cửa số trình duyệt.


*

Người sử dụng Internet Explorer

Mở Internet Explorer .Nhấp vào biểu tượng 
*

 ở góc trên cùng bên nên của cửa sổ.Chọn Internet Options.Trong cửa sổ Tùy chọn Internet, nhấp vào tab Nâng cao.Trong thiết lập trong Multimedia , bảo đảm an toàn có một hộp kiểm trong hộp kiểm Show Pictures .Nhấp vào Apply , sau đó nhấp OK .Đóng cùng mở lại hành lang cửa số trình duyệt.

Nếu sau thời điểm làm theo các bước này bạn thường xuyên có cùng một vấn đề, hãy tuân theo từng cách được kiến nghị trong phần khắc phục sự vậy Internet Explorer cơ bản của bọn chúng tôi .


Người cần sử dụng Mozilla Firefox

Nhập about:config
 vào thanh địa chỉ.Nhấp vào I accept the risknút.Tìm kiếm và nhấp lưu ban vào permission.default.image .Trong hộp nhảy lên, đảm bảo giá trị là 1.Đóng cùng mở lại cửa sổ trình duyệt.

Hãy thử cài đặt trang vào một trình phê chuẩn khác

Nếu sau khi tuân theo các đề xuất trong phần trước bạn thường xuyên có và một vấn đề, thử tải những trang web vào một trình chăm chú khác. Ví dụ: nếu khách hàng đang sử dụng Internet Explorer, hãy cài Firefox từ https://www.mozilla.org/firefox/ và xem nó có gặp mặt vấn đề tương tự hay không. Nếu các bạn không thể hiển thị hình hình ảnh trong một trình duyệt nạm thế, có thể máy tính hoặc mạng của bạn có một tinh giảm ngăn không cho hình ảnh được hiển thị.

Internet Explorer tất yêu mở tệp JPG

Nếu hình hình ảnh được lưu dưới dạng JPG ở chính sách CMYK, mạng internet Explorer 8.0 sẽ không mở nó.

Xem thêm: Cách Tạo Bình Chọn Trên Zalo Dễ Dàng Nhất, Cách Tạo Bình Chọn Trong Zalo

Trình duyệt cho thấy thêm hình ảnh, nhưng một vài còn thiếu

Một số hình hình ảnh bị thiếu thường xuyên là do website bạn đang truy vấn mà không phải là thứ tính; cụ thể hơn, bởi một hoặc nhiều vì sao sau đây.

Trang web không những tới vị trí chính xác ( URL ) của hình ảnh.Vị trí hoặc trang bị tính lưu trữ hình hình ảnh đã di chuyển hoặc xóa hình ảnh và website chưa được cập nhật.Trang website hoặc máy tính lưu trữ hình hình ảnh đang dìm được vô số yêu ước và quan trọng gửi cho bạn hình ảnh.Phần mềm đảm bảo của ai đang chặn hình ảnh.

Các phương án khả thi cho sự việc này

Một phương pháp để ít độc nhất là chẩn đoán sự việc này là để xem liệu hình ảnh đang được tàng trữ trên một máy chủ thay thế, sau đó cố gắng định vị nó. Nhấp chuột yêu cầu vào hình ảnh hoặc hình tượng liên kết bị hỏng cùng chọn Thuộc tính từ trình 1-1 thả xuống xuất hiện. Bạn đang thấy add Internet của hình ảnh.

Sao chép liên kết đó cùng sau đó dán vào thanh địa chỉ của bạn và xóa tên của hình ảnh. Ví dụ: nếu như bạn thực hiện hành vi này trên hình hình ảnh ở đầu trang, các bạn sẽ sao chép “https://www.computerhope.com/issues/broken.gif” rồi xóa phần “broken.gif” của URL. Một số trang web danh sách những thư mục của tập tin (Computer Hope có nhân kiệt này bị vô hiệu) cho nên vì thế cung cấp cho mình vị trí của hình ảnh. Thực hiện điều này cũng là một cách thức tốt để xác định xem laptop lưu trữ hình hình ảnh có hoạt động hay không.

Nếu bạn tin tưởng trang web chúng ta đang truy cập và có bảo vệ phần mềm gián điệp , hãy thử trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa bất kỳ sự bảo đảm nào nhằm xác minh đảm bảo an toàn của các bạn không chặn bất kể điều gì.

Thử ghé thăm website chỉ trong vài giờ hoặc vài ba ngày. Như shop chúng tôi đã đề cập ở trên, lưu lượng truy vấn cao rất có thể là thủ phạm.

Hãy thử kiếm tìm kiếm thương hiệu tệp trong một công thế tìm kiếm phổ biến , ví dụ điển hình như Google , để thấy liệu hình hình ảnh có nằm ở nơi không giống không. Tên tệp hình hình ảnh là phần sau cuối của URL. Trong lấy một ví dụ trước, tìm kiếm “broken.gif” bao gồm thể được cho phép bạn search thấy hình ảnh trên một trang web khác.

Xem thêm: 7 Cách Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bàn Và Laptop Hp, 11 Cách Điều Chỉnh Độ Sáng Màn Hình Windows 10

Nếu bạn đang chạy Microsoft Windows , hãy xác minh tệp của sản phẩm chủ lưu lại trữ của chúng ta không chặn hoặc đưa hướng website bạn đã truy cập.