Firefox

  -  
Hi các bro.Em có 1 macbook pro sử dụng trình gõ tiếng việt mặc định của apple.Bộ gõ này hiện hoạt động rất tốt ở trên tất cả các ứng dụng và tất cả các trình duyệt.Tuy nhiên hiện tại em đang gặp vấn đề khi truy cập facebook trên firefox thì gõ tiéng việt bị lỗi như hình.


Bạn đang xem: Firefox

*

Đây là Ví dụ khi em gõ chữ Xin Chào.Ngộ 1 cái là em login facebook trên google chorme hay cóc cốc thì lại rất bình thường.Chỉ bị lỗi ở mỗi firefox, và firèfox bị lỗi ở duy nhất tab facebook nay. Các tab khác như mail hay gì đó thì lại bình thường.Các bro nếu đã gặp trường hợp này rôiif vui lòng chia sẻ kinh nghiệm với ạ.Cảm ơn!
*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích


Xem thêm: Không Đăng Nhập Được Google Play Trên Điện Thoại, Khắc Phục Ch Play Bị Lỗi Không Đăng Nhập Được


Lỗi này khả năng là do xung đột phím tắt khi bạn chuyển bộ gõ,Bạn thử lại bằng cách:1. mở firefox lên.2. nhấn hotkey để chuyển qua bộ gõ EN(nếu đang là EN rồi cũng nhấn hotkey 2 lần để chuyển gõ về EN).3. nhấn icon bộ gõ để chuyển qua VI (chuyển thủ công mà không dùng hotkey)4. gõ vào facebook xem hết lỗi chưa.Trước máy mình cũng bị trường hợp này và giải quyết OK bằng cách này, sau đó bạn set hotkey khác cho chức năng switch bộ gõ của MAC để không xung đột hotkey nữa nhé.
Firefox thì mình xài bộ gõ DotNetKey thấy rất tương thích không bị lỗi chữ ở thanh addressLink tải cho ai cần: https://code.google.com/archive/p/dotnetkey/downloads
Mình cũng bị lỗi này khi dùng FACEBOOK trên FireFox Macbook Pro. Đã thử chuyển chế độ gõ TV sang EN rồi chuyển lại nhưng không tác dụng. Máy đang cài EVKey.


Xem thêm: 99+ Mẫu Nhà Chữ L 1 Tầng - Các Mẫu Nhà Hình Chữ L Đẹp