KHÔNG GIẢI NÉN ĐƯỢC FILE RAR

  -  

Với định hình tệp WinRAR, bạn có thể tiết kiệm dung lượng ổ đĩa, truyền tệp thuận lợi qua internet với thậm chí bảo mật thông tin dữ liệu. Mặc dù nhiên, không ít người dùng chạm mặt phải vấn đề lớn khi họ cần yếu giải nén tệp WinRAR của mình.


Lỗi cần yếu giải nén được file RAR là một trong những lỗi thường hay gặp mặt đối với người tiêu dùng máy tính, việc không thể bung file được tập tin có nhiều lý do, trong số những lý do chính đó là văn bản file nén không trả chỉnh, xuất xắc phiên bạn dạng WinRAR giải nén quá cũ…Việc sửa lỗi cũng rất đơn giản, nội dung bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn khắc chế nó một bí quyết dễ dàng.

Bạn đang xem: Không giải nén được file rar

1. Update bảnWinRAR mới

Đây được xem như là cách thức đơn giản và công dụng nhất để sửa lỗi các vần đề về giải nén. Đầu tiên, bạn hãy truy vấn vào trang web của WinRAR và cài đặt phiên bạn dạng mới tốt nhất về máy tính xách tay (Chọn lựa phiên bạn dạng Windows 32 hoặc 64bit cho tương xứng với máy tính của bạn), và triển khai cài ném lên máy tính là xong. Sau đó, tiến hành nén tập tin.

*

2. Repair lại file nén

Nếu biện pháp 1 không giúp cho bạn sửa được lỗi thì rất hoàn toàn có thể là do file tư liệu bị lỗi. Một kỹ năng trong WinRAR để giúp bạn hồi sinh lại file đã được nén bị lỗi. Bản lĩnh này được so sánh là tương tự như Repair lại Windows. Để tiến hành khắc phục được lỗi, bạn phải làm theo các bước như sau:

Bước 1: dấn nút Start, kế tiếp nhập vào ô search kiếm với từ bỏ khóa WinRAR. Tiếp đến mở ứng dụng WinRAR vừa sở hữu được từ bỏ thư mục download đặt.

Bước 2: Tiếp theo, hãy nhấp vào File, chọn Open archive, kế tiếp chọn tệp tin nén đang bị lỗi không giải nén được file rar.

Bước 3: Lúc này trên thanh Menu bạn tìm về Tool, nhấp vào nó với chọn chức năng Repair archives.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Đổi Tên Cho Con Vã  Hæ°Á»›Ng DẫN ViếT đơN Chi TiếT NhấT

Bước 4: Hãy bấm vào Browse, chọn chỗ lưu file nén sau khoản thời gian chương trình sửa xong xuôi là trả tất.

*

3. Sử dụng công dụng Keep broken files

Một nhược điểm lớn của ứng dụng WinRAR là chỉ cần 1 tệp tin bị lỗi thì quá trình giải nén sẽ tạm ngưng và bạn sẽ không nhận ra kết quả. Mặc dù nhiên, thiên tài “Keep broken files” sẽ loại bỏ các file bị lỗi ra khỏi quá trình giải nén, chúng ta cũng có thể áp dụng đối với những tệp zip đã được nén thuộc dạng tài liệu, hình ảnh, phim ảnh….

Tính năng này sẽ trở nên ăn hại nếu các file nén chứa bộ setup vì trường hợp là chương trình cài đặt mà thiếu tệp tin thì không hoạt động, hoặc nếu hoạt động thì cũng không đúng định.

*

Để tiến hành cách này, chúng ta nhấn chuột yêu cầu vào tệp tin nén hiện nay đang bị lỗi, sau đó chọn Extract files, sẽ xuất hiện thêm một hành lang cửa số mới, tại phía trên thì các bạn hãy tích vào chọn lựa Keep broken filessau đó chọn địa điểm lưu file sau thời điểm giải nén là xong.

Xem thêm: Dmca Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Dmca Đơn Giản, Nhanh Chóng Dmca Bảo Vệ Bạn Như Thế Nào

4. áp dụng phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm cung ứng bạn hạn chế lỗi tệp tin khi giải nén, bạn có thể tìm hiểu một trong những phần mượt như Recovery Toolbox for Rar hoặc Yodot RAR Repair… Các ứng dụng này rất giản đơn sử dụng, chỉ cần thiết lập phần mềm, tiếp nối chọn tệp zip bị lỗi, còn sót lại chỉ bài toán ngồi đợi phần mềm tiến hành quét các vấn đề cùng sửa lỗi đến bạn.