KHÔNG ĐỦ DUNG LƯỢNG LƯU TRỮ

  -  
Điện thoại của khách hàng không đủ dung lượng để lưu trữ dữ liệu đề xuất thiết. Vậy gồm cách nào hạn chế lỗi "Không đủ dung lượng lưu trữ" tuyệt "Insufficient storage available" trên apk không? Hãy cùng mày mò hướng giải quyết và xử lý vấn đề mọi bạn nhé.

Bạn đang xem: Không đủ dung lượng lưu trữ

Hướng dẫn phương pháp tăng dung lượng bố nhớ trên Android

Tình trạng năng lượng điện thoại chạm chán vấn đề "không đủ dung tích lưu trữ trên Andorid" là khá thông dụng và thường gặp gỡ trên những thiết bị có dung lượng ROM 8GB tốt 16GB. Khi thứ "Không đủ dung lượng lưu trữ trên Android" dẫn tới chứng trạng không thể thiết lập thêm ứng dụng, tàng trữ thêm nhạc, đoạn clip hay các tài liệu quan tiền trọng.
*
không hề ít người chạm chán phải lỗi này khi sử dụng điện thoạiChúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta 4 mẹo xung khắc phục lỗi không đủ dung lượng lưu trữ trên Android, góp bạn đào thải việc tức giận khi thực hiện ngay sau đây.

1. Xóa bộ nhớ lưu trữ Cache

*
Xóa Cache giúp tăng dung lượng trống cho máyĐể giải quyết và xử lý lỗi này, bạn hãy vào cai quản ứng dụng, tiếp nối chọn vận dụng cần xóa, vào xóa bộ nhớ lưu trữ cache của ứng dụng nhằm mục đích giải phóng dung tích máy. Lúc này bạn sẽ có thêm dung tích để cài đặt các áp dụng khác.

Xem thêm: Dịch Vụ Cloud Vps Việt Nam Giá Rẻ Từ 139, 1 Vps Giá Rẻ 84

2. Chuyển vận dụng sang thẻ nhớ

*
Hãy chuyển áp dụng sang bộ lưu trữ SDThông thường điện thoại hệ quản lý và điều hành Android đều phải có thẻ nhớ bên cạnh đi kèm, hãy chuyển áp dụng đã download trên thứ sang thẻ nhớ. Cách thực hiện như sau: Vào thiết đặt > Ứng dụng > kiếm tìm ứng dụng hy vọng chuyển > gửi sang thẻ lưu giữ SD. Khá dễ dàng và dễ dàng.

3. Gỡ bỏ áp dụng không dùng

*
Hãy vứt bỏ các vận dụng không sử dụngBạn cũng hoàn toàn có thể gỡ vứt những vận dụng không sử dụng, ít sử dụng giúp điện thoại cảm ứng thông minh Android của mình có thêm bộ nhớ trống để thiết lập các vận dụng khác đặc biệt hơn. Các gỡ áp dụng không sử dụng như sau: Vào thiết đặt > chọn áp dụng cần xóa để nhấn vào > Gỡ download đặt.

Xem thêm: Cách Bật Wifi Trên Laptop Dell, Lỗi Wifi Laptop Dell Và Cách Khắc Phục

4. Cập nhật hệ quản lý và điều hành mới

*
cập nhật phần mềm mới nếu cóCuối cùng, có thể lỗi ko đủ dung tích trên smartphone Android rất có thể do hệ quản lý và điều hành cũ gây ra. Hãy update hệ quản lý và điều hành mới mang đến máy nếu như có, hoặc khôi phục thiết đặt gốc mang lại thiết bị. Cách cập nhật hệ điều hành quản lý mới bạn vào thiết đặt > About > System update > kiểm tra update. Sau đó, nếu bao gồm file nâng cấp nên chọn và cài về. Còn phục sinh gốc thiết đặt bạn vào thiết lập > Sao lưu cùng đặt lại > Đặt lại về dữ liệu gốc.
*