Không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền

  -  

*
CẢNH BÁO: Lệnh cấm cắt dịch vụ do không giao dịch thanh toán được chuyển ra vì California Public Utilities Commission (CPUC) hồi tháng 3 năm 2020 đã phê chuẩn kết thúc. Shop chúng tôi luôn cam kết hỗ trợ khách hàng hàng. Chúng tôi sẵn sàng góp đỡ. Ngoài ra ưu đãi giảm giá của chương trình CARE với FERA, còn có các nguồn cung ứng và cung ứng tài chính khác khả dụng.Tìm hiểu thêm.

Bạn đang xem: Không đủ điều kiện tham gia kiếm tiền


Tìm hiểu về những chương trình giảm giá của bọn chúng tôi

CARE với FERA là các chương trình giảm ngay PG&E giúp quý khách hàng đủ điều kiện giao dịch thanh toán hóa đơn năng lượng của họ. Hơn 1,4 triệu quý khách hàng đang được ưu đãi giảm giá hóa đơn trải qua hai công tác này. Chỉ cần ngừng biểu mẫu đk CARE/FERA trực con đường và cửa hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu như khách hàng đủ điều kiện.

Chương trình Giá tích điện Thay nạm California (CARE).Giảm giá điện với gas hàng tháng từ 20% trở lên. Những người tham gia kết đủ điều kiện thông qua các gợi ý về thu nhập cá nhân hoặc ví như đã đăng ký vào các chương trình cung ứng công cùng nhất định.Chương trình cung cấp Giá Điện gia đình (FERA).

Xem thêm: {Hướng Dẫn} Cách Kiểm Tra Win Bao Nhiêu Bit Hay 64 Bit, Kiểm Tra Máy Tính Bao Nhiêu Bit

Giảm giá chỉ điện mỗi tháng chỉ 18%. đề nghị là hộ mái ấm gia đình có từ bố người trở lên. Những người tham gia hội đủ điều kiện thông qua các lý giải về thu nhập.Đăng ký kết trực tuyến đường ngay hiện giờ

Xin lưu giữ ý: những người dân thuê những cơ sở dân cư được lắp đặt công tơ vụ thiết yếu đăng ký trải qua đơn đặt hàng online CARE/FERA. Vui mắt sử dụng Đơn đk cơ sở khu cư dân lắp để công tơ phụ CARE/FERA.

Tìm những biểu mẫu gửi qua thư cùng với đơn đăng ký bằng giờ đồng hồ Tây Ban Nha, tiếng Trung với tiếng Việt trong phần "Hoàn thành đối kháng đăng ký" bên dưới.

Đã đăng ký chương trình CARE hoặc FERA?

Gia hạn ngay hiện giờ nếu bạn đã nhận được một yêu cầu gia hạn. Bạn cũng có thể gia hạn nếu như khách hàng ở trong khoảng 90 ngày kể từ ngày đk hiện tại của người sử dụng hết hạn.

Gia hạn ngay hiện nay

Yêu cầu xác minh sau khi đăng ký

Là một bạn tham gia CARE hoặc FERA, chúng ta có thể cần xác minh rằng bạn đủ điều kiện. Nếu như khách hàng nhận được thư từ chúng tôi để xác minh thu nhập của chúng ta hoặc việc tham gia vào những chương trình hỗ trợ công cộng nhất định, bạn phải vấn đáp để tiếp tục nhận giảm ngay hóa đơn hàng tháng của mình. Nếu shop chúng tôi không nhấn được đánh giá từ bạn vào trong ngày được hướng dẫn và chỉ định trong thư, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của các bạn sẽ bị các loại bỏ. Search thêm thông tin về phong thái hoàn tất quá trình và giữ hộ tài liệu của bạn.

Xem thêm: Tên Nhiệm Vụ Hàng Ngày Của Phụ Bản Hang Người Tuyết Là Gì? Boss Cuối Phụ Bản Hang Người Tuyết Tên Là Gì

Xác minh ngay hiện giờ

Tìm gọi xem các bạn có đủ điều kiện

Xem lại những nguyên tắc dưới để xem các bạn có đủ điều kiện hay không.

CARE – tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá gas và điệnFERA – Chỉ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá điện cho hộ gia đình từ 3 người trở lên